nội dung chủ yếu của câu truyện xoay quanh Việc Trình Tân mất đi nhưng lại được sống lại.Tuy nhiên linh hồn của cô xuyên vào một bé mèo nhỏ cực kỳ moe, cực kỳ ấm áp hiểu lòng người nhà.

Trình làng truyện mèo yêu

Tác giả:Hà Thư
Thể loại: ngôn tình trọng sinh, huyền huyễn, sủng ngọt

Trích đoạn truyện cát yêu

Trình Tân chết rồi. Trình Tân lại sống rồi. Trình Tân sống lại biến đổi một nhỏ mèo. Một cục thịt nhỏ xíu, trông mỏng manh yếu ớt, ngốc ngốc đáng yêu.

thay nhưng mà, cầm nhưng mà cô lại là đứa hoạt chén nhất trong tiệm thú cưng, hết chọc anh trai lại trêu em trai, song dù thích chòng ghẹo ăn hiếp cụm Anh chị, thì đang chưa bao giờ bảo an thức ăn một chút nào, những lần được cho uống sữa ăn đá quý vặt hầu hết để cho các bé cát khác chiếm trước, còn các bạn thì đói bụng, họa ra cũng nạp năng lượng siêu ít.

bộ phận nhân lực học câu hỏi trong cửa hàng thú cưng Tiểu A đau lòng thế bình sữa tới mang lại Trình Tân nạp năng lượng, đích thân đút sữa cho cô bú, trong lòng Trình Tân đau buồn quá.

Cô chắc cú chưa thích chiếc món sữa vì phấn hoa đó, và cả thực phẩm mang lại cát, các loại thực phẩm vặt đến cát, hu hu hu, cô nhớ nhớ nhớ cá quế hạt thông, cà tím bởi vì cá, đồ nướng, lẩu, hồi oa nhục(*), giò heo quay lắm lắm lắm!

(*) Hồi oa nhục (回锅肉) nôm na là thịt hai lần chín hay món thịt chế biến hai lần, thịt lợn vẫn được luộc chín, xắt miếng ra rồi xào nóng lại.

Nhịn được hai bữa, Trình Tân giác ngộ, cô sẽ thành một nhỏ cát rồi, không hề mơ đâu, chưa ăn uống đang chết đói.

Ẳn, nhất định bắt buộc ăn!

mặc dù ban đầu ăn rồi, tuy thế cũng không đủ cướp đồ ăn, cơ mà chỉ ăn số đông gì được phân, ăn cho khuôn phép cam đoan trang, ăn uống mang lại sống không bằng bị tiêu diệt, ăn uống cho thấy chết chưa sờn.

Trình Tân chẳng hề mèo vày mấy bé cat mẫu trong cửa hàng thú cưng chào đời, cơ mà là mèo được nhà cửa hàng nhặt nuôi trong tiểu khu, trông nguyên lý cute cute, liền xách vào quán tắm cọ sơ, phát hiện trông còn xinh hơn mấy nhỏ cát Ragdoll trong cửa hàng tí chút, chắc vì chưng sẽ còn nhỏ?

Dù sao cô cũng chưa từng thấy nhỏ mèo hoang nào trông xinh tươi cũng như rứa, cứ chỉ ra rằng khi nhỏ nhắn đáng yêu thật, bự lên cũng chẳng còn đáng yêu nữa, Như vậy huyết thống new được coi trọng.

Nhờ có nguyên lý đáng yêu, phải sau khi Trình Tân được tắm rửa sạch sẽ, cũng bắt đầu treo đại dương buôn bán thân, thôi đừng nói, quả là khôn xiết vô cùng moe, thu hút ánh nhìn gia đình bạn quan sát, cũng vì trông mẫu dáng kawaii cũng như chũm, hai mắt mở mập, body toàn thân lông trắng mịn mượt, nhỏ bé mềm mại, cute rất là.

>> Đọc thêm list truyện ngôn tình sủng

chủ quán nói: “Con này trông chỉ khuôn khổ hơn một tháng, cứ ghi hơn một tháng tuổi đi.” Sau đấy tiêm đủ hết những mũi cần tiêm, rồi bước đầu với ra kính chào hàng.

thay là gầy Trình Tân có hồ sơ hơn một tháng tuổi, được rất thu hút khách hàng hỏi thăm, tuy thế khi cán bộ nhân viên quán nói là mèo chưa rõ mẫu, là mèo lai tạp, đầy đủ đông đảo vứt đi, gồm số ít hơi lừng chừng tuy vậy sau sẽ chọn một con cat khác rõ huyết thống.

Còn mấy bạn thì ngay khi quyết định cài đặt cát, đã có được giống cát mếm mộ rồi, chỉ tới tìm rất nhiều nhỏ bé cát giống đó.

Trình Tân ăn miếu uống chùa trong tiệm thú cưng một tháng vẫn chưa tất cả ai hốt giúp, rút cuộc nhà quán cần thiết không hạ giá Trình Tân xuống, biến thành gầy cát thấp nhất trong quán.

Bị đám mèo ngạo kiều kia tập thể khinh nhờn và ghét bỏ.

“Con mèo hoang đắn đo từ đâu tới cũng như mày, còn dám so với lũ tao, hứ…” Đây là một con cát ba tứ chây lười lại cao ngạo.

“Ôi ôi, đừng để ý tới nhiều loại cat hoang vậy này, sẽ chẳng ai thích nó đâu.” Đây là một bé mèo Xiêm.

“Các cậu chớ nên nói cố kỉnh, người nhà đều là cát, nhiều cậu như nuốm là chưa đúng.” Đây là một nhỏ cat Ragdoll tính tình ôn hòa thân thiết, cũng là con cat có giá cao nhất trong cửa hàng ngày nay.

Đối sở hữu mấy nhóc cat thích ra vẻ ngạo kiều kia, Trình Tân thầm coi thường trong lòng, không thèm so mang mấy nhóc nhỏ tí cũng như bay, chị đây là người!

chúng ta… Biến thành mèo!

Nghĩ tới đây, Trình Tân chán nản và bi quan.

Đối sở hữu tương lai, gồm chút ít do dự, mờ mịt.

Trong lòng thầm công bố quyết định, nếu lỡ gặp gỡ yêu cầu chủ nhân biến chuyển thái, chắc chắn phải trốn! Cô đây bắt đầu chưa mặc cho biến chuyển thái mặc sức làm thịt đâu.

Sau khi đổi thành cồn vật, đặt biệt là sau khi thành cát, Trình Tân bắt gặp, thật sự là thân bất vị kỷ mà lại.

>>Xem thêm Truyện sắc

bạn luôn tay làm hàm nhai, dựa núi núi đổ, dựa nước nước chảy, chỉ việc dựa gia đình bạn chưa lo té, bị người ta gọi là kẻ cuồng công việc cũng như Trình Tân bỗng dưng cũng mong mỏi có một kim công ty tốt bao nuôi người, ngàn vạn lần đừng gồm gặp gỡ nên kẻ thích ngược cat nhé, còn nếu như không thật… Là, thê thảm bi thảm ưu sầu, đã rét vày tuyết lại bảng giá vì sương đấy.

chẳng phải trước kia cô chưa từng thích thú mấy nhỏ tuổi thú cưng được chủ nhân thương cảm nuông bên trên lòng bàn tay, cảm giác bầy chúng thật ấm no quá, không buộc phải ân cần ẩm thực ăn uống, tự sẽ có một số người quan tâm thân mật, càng chưa nên lo nghĩ tới giá phòng cải thiện lên từng ngày, cũng như áp lực đè nén cuộc đời người ta bắt buộc đối mặt, nằm chờ đợi trong không khí gồm điều hòa bầu không gian, hằng ngày ngửa bụng phơi nắng, chây lười, thoải mái có tác dụng sao.

nhưng trong chặng thời gian thành cát này, Trình Tân phiêu dạt, có tác dụng cat chẳng hề tốt đẹp cũng như trong tưởng tượng đâu, nên lo lắng đang gặp được gia chủ nắm nào, không có tự do, nhưng mà dù gồm độc lập, cũng chưa hẳn là yên ấm hơn khi được gia chủ nuôi.

Được điều này thì vẫn mất đi loại khác giống như.

chú ý bình thường, dù là người nhà, hay là hễ vật, đều có chuyện đề xuất lo nghĩ.

Vậy nên, nếu đã đi vào, thì cứ yên lòng từ từ chống chọi với.

Thuận theo bất chợt nạm.

Một buổi sớm ngày mồng 1 tháng 6, quán thú cưng đón một bởi khách, bởi vì khách này ăn diện cá tính xinh đẹp, nhìn kĩ sẽ thấy lớp trang điểm khá đậm, lời bảo nhỏ nhẹ mềm mỏng.

“Trong quán bao gồm cát gì vậy? Có lẽ Giới thiệu sơ mang đến tôi được không?”

đội ngũ nhân viên C đứng ra, dẫn vì chưng khách người vợ này đi xem cát.

“Đây là cát Ragdoll, tính hiền lành thân thiện, sử dụng rộng rãi đa số người nhà gồm trẻ em, không phản ứng khi bị trẻ trêu, vẫn chưa cào làm cho các tí hon bị thương, đây là mèo tía tứ…” những lần nhân viên nói mang đến giá thành, vì chưng khách người vợ này rất nhiều thoáng nhăn mày, trợn tròn mắt.

Vương Tuyết Mạn tới lựa chọn tiến thưởng sinh nhật cho tất cả những người mọi người tốt Liêm Tiếu, tuy vậy nghĩ tới tháng sau chỉ còn được nhận hai mươi ngàn tệ để tiêu, mỗi khi nghe đội ngũ nhân viên nói giá đông đảo cả kinh nhíu mày, thầm hít một ngụm khí lạnh.
Chúc quý bạn đọc có những khoảnh khắc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *