Không người hội ngộ là bộ truyện ngược rất lôi cuốn có kết he, đọc ngay truyện bạn nhé

giới thiệu truyện không người hội ngộ

Tác giả: Vô Nghi Ninh Tử
Thể loại: đam mỹ ngược, hiện đại, trọng sinh, cán bộ thời thượng thâm tình công x trọng sinh nguỵ đóng thế thụ, trước ngược thụ sau ngược công, tưởng cặn buồn bực thực tế là trung khuyển công, HE.

Trích đoạn truyện không người gặp lại

Lần thứ nhất gã chạm mặt Trình Hạ là chớm thu. Tuy nói đã vào thu, nhưng nhiệt độ ở Bắc Kinh không còn giảm đi xíu nào, nóng đến mức Lý Trạch Khôn chỉ muốn ở nhà không bước ra ngoài.

Hôm đó ban ngày đổ mưa to, nên tối cũng thấy giá lạnh hơn. Mấy người bạn của Lý Trạch Khôn thay phiên gọi điện thoại cảm ứng hẹn gã ra ngoài chơi. Cả một đám đến tìm, Lý Trạch Khôn có lười ra phía bên ngoài nữa cũng phải cho chúng ta chút thể diện. Mấy người họ đến Club lần trước chơi, Lý Trạch Khôn không hứng thú lắm, bắn mấy mũi tên rồi ngồi một bên xem bạn tốt chơi bowling.

Chơi đến hơn mười giờ, có người đề xuất đi hát kara, xung quanh lên tiếng phụ hoạ. Lý Trạch Khôn dập tắt thuốc lá: “Vậy các cậu cứ đi đi, tôi về nhà.”

Tống Vũ cản gã: “Hôm nay mấy bạn bè khó lắm mới tụ họp, chú nói đi là đi liệu có cân xứng không?”

Lý Trạch Khôn lười biếng cười: “Thôi đi, chờ lúc những anh chơi high rồi, chơi gái đánh bài đánh bạc đều phải sở hữu, sao em phải tự mình chịu tội chứ?” Tuy Lý Trạch Khôn còn trẻ, nhưng vẫn luôn đúng đắn. Sở thích của gã so với những người thuộc Thái tử đảng thông thường thì thanh tân thoát tục hơn – cưỡi ngựa, nhảy dù, bơi lặn. Lý Trạch Khôn có chơi với mấy người bạn, đều là các người trong gia đình tráng lệ và trang nghiêm bình thường. Gã hơi có bệnh sạch sẽ, chưa bao giờ tìm người trong chốn gió trăng. Tận sâu trong đáy lòng, gã vẫn đáng ghét những chốn kia và người xuất thân từ đó.

Đọc full thể loại đam mỹ h

Nhưng hôm nay rõ ràng mấy người kia không muốn buông tha cho Lý Trạch Khôn, cười bảo đảm: “Hôm nay đại thiếu gia ngài cứ ra quyết định chơi như thế nào đi. Nếu mà cậu không nhìn trúng người nào, vậy thì chúng tôi cũng hoàn thành. Cậu thấy sao?”

Lý Trạch Khôn đoán mấy người này cũng không hẳn là thiêu thân tìm đường chết, gã cũng không muốn về nhà, ở lại chỗ nào cũng chả khác gì nhau.

thống trị đã khiến cho bọn họ phòng cực tốt. Lý Trạch Khôn tìm một chỗ rồi ngồi xuống trước. Gã hí hoáy cầm Smartphone tự mình chơi, chẳng hề đế ý đến mấy hảo hữu đã la hét phải chọn trai gái xinh đẹp lại đây.

Lý Trạch Khôn lướt weibo, bên tai nghe thấy tiếng bằng hữu cười giỡn giả ngốc.

Một phú nhị đại rất khí phách, dặn tính cục bộ tiền lên mình, nói đêm nay cứ mặc sức tiêu đi, bố hắn vừa mới cho một tấm thẻ mới.

Một quan nhị đại khác học tầm dáng của hắn, liếc mắt đến các Thái tử đảng khác trong phòng, cười hì hì nói: “Vậy những cậu cứ tuỳ thích chọn bài hát đi, chỉ việc ca sĩ ở Bắc Kinh, ông đây chỉ cần gọi một cú Smartphone là rất có thể khiến cho hắn ta đến đây để hát!”

Tống Vũ muốn một cậu trai, đang đưa micro đến cho cậu ta hát trước tiên. Đây là quy củ của họ lúc đi dạo, ca khúc thứ nhất không để người mình hát.

Lúc cậu bé xíu kia chọn bài xong, cả căn phòng đang cười đùa đột nhiên yên tĩnh hắn, nhân viên đáp ứng cạnh bên run rẩy nóng vội tắt đi.

Cậu ta lựa chọn 1 bài hát cũ, tên bài hát & tên ca sĩ chiếm trọn màn hình LCD – “Trên cánh đồng của hy vọng”, người biểu diễn: Bành Lệ Viện.

Vị quan nhị đại vừa nói dứt tái mặt, lời vừa qua hắn chính xác là chỉ đùa giỡn, nhưng cũng không cho phép một MB vả mặt hắn bôm bốp như thế!*

*”Trên cánh đồng của hy vọng” là 1 trong bài hát cách mạng của China. Liên kết nghe ở đây.

Còn Bành Lệ Viện là vợ của Tập Cận Bình, Tổng Bí thư hiện thời của Đài Loan Trung Quốc. Ở đây cậu quan nhị đại cảm nhận thấy mất mặt là vì cậu ta vừa nói chọn bài chấm dứt chỉ việc ca sĩ có ở Bắc Kinh thì cậu ta rất có thể gọi người đến hát trực tiếp luôn. Nhưng Bành Lệ Viện lại là đệ nhất phu nhân của người đứng đầu Đài Loan Trung Quốc, có cho vàng cậu ta cũng không mời nổi, mà Trình Hạ lại chọn bài của bà ấy hát, cho nên cậu quan nhị đại kia cảm thấy vô cùng mất mặt.

Cậu bé bỏng kia cũng không hiểu nhiều rõ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, vốn cậu cũng không cẩn thận lắng nghe đám Thái tử đảng đang nói cái gì. Cậu vốn không biết hát, bị kiên quyết nhét micro vào tay, chỉ đành phải chọn bài hát mà lúc nhỏ bé mẹ mình thường hát.

Lúc bầu không gian đang đông cứng, Lý Trạch Khôn lại để điện thoại xuống. Gã dần dần ngước nhìn cậu trai kia một chút, bật cười thành tiếng.

Gã vừa cười vừa bắt chuyện với cậu: “Đến để tôi xem chút, cậu đó là thần đồng từ chỗ nào tới vậy.”

Ở đây thì địa vị Lý Trạch Khôn cao nhất, mỗi cá nhân thấy sắc mặt gã giữ nguyên, cũng chỉ đành coi việc này như trò cười mà thôi.

Đọc full list truyện Ngôn tình hoàn

Tống Vũ đẩy người về phía Lý Trạch Khôn: “Đi thôi, Đại thiếu gia kia hiếm hoi khi thấy hứng thú với ai đấy.”

Ánh đèn trong hộp đêm rất hỗn loạn, vầng sáng bùng cháy rực rỡ khiến cho người ta phải loá mắt. Lý Trạch Khôn liếc nhìn người trước mặt rất rất lâu mới bắt gặp cậu ta có tầm dáng của một đứa trẻ, chỉ mới mười bảy mười tám tuổi, dung mạo rất xinh đẹp. Đôi mắt cậu ta là mắt đào hoa chuẩn mức hiếm thấy, đuôi mắt hơi nhíu lại, đôi môi cũng là kiểu môi cười khiến người ta vừa nhìn đã thấy tâm tình tốt hẳn lên.

ở kề bên có người đưa cho cậu ta một chiếc bật lửa: “Châm một điếu thuốc cho Lý thiếu đi.”

Lý Trạch Khôn cười cười, lại thật sự rút một điếu thuốc kẹp giữa ngón tay. Nhưng cậu bé bỏng kia lại chậm rì rì không làm những gì, Ngoài ra có hơi băn khoăn, có chút hồi hộp, lại góp phần giãy dụa.

Lý Trạch Khôn chưa khi nào gây cản trở cho những người khác, chẳng qua là thấy hơi chán. Chút hứng thú mới nãy của gã đã biết thành hao mòn hết. Gã tự mình móc bật lửa từ trong túi ra, tạch một tiếng, một ngọn lửa xanh lam bốc lên, nhưng gã vừa mới kề sát lửa vào điếu thuốc, một cơn gió đã thổi tắt ngọn lửa của bản thân mình.

Phòng riêng lại yên tĩnh đợt nữa, lần này đến Lý Trạch Khôn cũng ngây ngẩn khắp cơ thể – Phỏng chừng cậu bé bỏng trai kia sợ khách không đảm bảo hứng, nhưng vẫn không biết làm sao, bên dưới tình thế cấp bách lại trực tiếp thổi tắt lửa của Lý Trạch Khôn, tự mình lại gần đốt lên!

Lý Trạch Khôn vứt điếu thuốc sang một bên, trong nháy mắt, ánh mắt nhìn cậu trai kia từ vô hại lười biếng thuở đầu đã biến đổi thành hứng thú dạt dào như thú hoang tìm thấy thức ăn, cảm giác xâm lược vô cùng mạnh mẽ: “Cậu bán không?”

Trong khi có 1 chớp mắt cậu trai kia chắc nịch and run sợ, nhưng vẫn cụp mắt xuống nhẹ nhàng nói một chữ: “…Bán….”

Lý Trạch Khôn đứng lên nắm chặt cổ tay cậu ta, nhìn anh em đang theo dõi mẩu chuyện bao quanh, cười: “Tôi dẫn người đi, các cậu cũng không cần ăn chay theo tôi đâu.”

Ngày đó, Lý Trạch Khôn riêng biệt mà đến gần một MB, lúc đưa đến khách sạn câu đầu tiên hỏi lại là: “Cậu tên là gì? Tôi đang kể đến tên thật.”

Trình Hạ. Một cái tên nghe rất ấm cúng thật sạch sẽ.

Khi đó Lý Trạch Khôn cực kì xem thường những kẻ như thế, cái gã còn muốn cũng chính là nghe thật sạch sẽ thôi. Đối xử với 1 MB không cần quý trọng, Lý Trạch Khôn ra tay hung ác là chuyện dĩ nhiên. Gã làm thật thoải mái, cuối cùng lúc dứt lại còn khiến cho người ta chảy máu. Một MB hoàn toàn có thể chặt như vậy cũng coi như thiên phú dị bẩm đi. Lúc Lý Trạch Khôn xuống giường chân còn hơi mềm, khi quay đầu lại nhìn, Trình Hạ đã mệt đến mức không mở được mắt.

“Đúng là rất xinh đẹp.” Gã tự nhủ, rút ba nghìn tiền mặt từ trong ví ra đặt bên gối Trình Hạ. Bên người gã không có bao nhiêu tiền mặt, nhưng ba nghìn cũng vừa đủ, hồng bài nhiều nhất cũng chỉ đến mức đó.

Lúc đó, Lý Trạch Khôn còn không nghĩ ra trong tương lai mình còn có thể gặp lại người ấy.

Xem thêm list Truyện bách hợp h

Hơn hai tháng sau, lúc Lý Trạch Khôn lại đi đã là cuối thu, trời bước đầu se lạnh. Lý Trạch Khôn mặc một cái áo hoodie mỏng manh, trông vừa trẻ vừa tươi tắn.

Lúc đưa gã vào phòng riêng người thống trị kia vẫn một mực cố gắng sắp xếp từ ngữ, Ngoài ra có gì muốn hỏi nhưng không cách nào mở miệng. Ở đầu cuối hắn mới nhăn nhó nói: “Lý thiếu, ngài đang bao Summer dài hạn phải không ạ? Vừa mới đây vẫn không hề thấy ngài đến, cậu ta rất nhớ ngài.”

Lý Trạch Khôn không còn quen tai với danh tự kia, lạnh nhạt nói: “Tôi không chơi MB.”

cai quản cười bồi: “Tôi biết ngài không hề, tuy hơn hai tháng trước ngài chọn cậu ta, nhưng sao có công dụng bao nuôi đc.”

Lý Trạch Khôn đột nhiên ngẩn người, trong đầu thấp thoáng hiện lên một cậu trai, gã hơi nghi hoặc: “Sao anh lại cảm nhận thấy tôi bao nuôi cậu ta?”

thống trị nói: “Lúc cậu ta về không chịu tiếp khách, có người hỏi tới thì cậu ta lấy tên tuổi ngài để cự tuyệt… và đúng là thiếu trừng phạt rồi.”

Tống Vũ đang ở bên cạnh Lý Trạch Khôn cười: “Đây và đúng là đang ăn vạ chú rồi.”

Lý Trạch Khôn còn chưa nói gì quản lý đã phụ hoạ: “Nhất định là vậy, cậu ta muốn trèo cao đến điên rồi, mà cũng đúng… Lần đầu thao tác đã chạm mặt đc khách xuất sắc như Lý thiếu đây, cũng khó trách cậu ta động lòng.”

Lý Trạch Khôn nhíu mày, lần thứ nhất?

kế tiếp gã thật sự bao dưỡng Trình Hạ.

Lúc mới ở cùng nhau Lý Trạch Khôn cảm thấy điều hấp dẫn nhất của Trình Hạ đó chính là cái gì cũng dám nói thật. Gã hỏi cậu Tại Sao lại làm nghề này, Trình Hạ chóng vánh đáp rằng vì tiền, không còn uyển chuyển. Cũng hỏi qua Nguyên Nhân nhất định cậu phải chọn mình, lúc đó Trình Hạ nở niềm vui, nói, cũng chính vì anh đẹp trai nhất trong đám người kia.

Trình Hạ là kiểu người Lý Trạch Khôn chưa từng gặp qua, là 1 cậu nhóc thích xem “Thế giới động vật” & “Tom and Jerry”, cứ như một mặt trời nhỏ tuổi, khiến toàn cục thế giới của Lý Trạch Khôn đều được chiếu rọi ấm áp.

Mãi rất rất lâu trong tương lai Lý Trạch Khôn mới biết Trình Hạ đã trải qua các gì. Cậu bé nhỏ ấy thi ĐH có công dụng chất lượng cao, từ Tây Bắc xa xôi thi đến đại học Sư phạm Bắc Kinh, lúc còn đến lớp mẹ cậu khám thì bắt gặp bận rộn bệnh về máu. Trình Hạ đc người reviews lại đây, ban đầu cậu chỉ làm quá trình giúp bán rượu để trích Tỷ Lệ. Nhưng cậu rất đẹp, cai quản đã lén đến tìm cậu mấy lần, dụ dỗ nói hoàn toàn có thể ra mắt cho cậu một núi dựa lớn.

Trình Hạ băn khoăn rất rất lâu, mãi đến tận lần gặp mặt Lý Trạch Khôn ấy, cậu mới hạ quyết định. Ngày đó Chưa hẳn là lần đầu cậu thấy Lý Trạch Khôn, rất lâu trước kia cậu đã chú ý đến người nam nhi ấy. Gã đẹp trai hoang dã, ánh mắt để lộ sự lười biếng bất cần đời, nhìn cũng không hợp quy củ, nhưng lại lần tiếp nữa không ai bồi tiếp lân cận.

nếu như đêm đó người chọn cậu không phải là Lý Trạch Khôn, chắc hẳn rằng cậu sẽ không chỉ có băn khoăn một lát rồi lập tức chấp nhận như vậy. Có lẽ rằng trước đó đã hơi động tâm rồi.

Lúc Lý Trạch Khôn biết đc điều này thì Trình Hạ đã bắt gặp mình mắc bệnh ung thư máu, bệnh của cậu là di truyền. Lý Trạch Khôn nắm chặt tay cậu, sắc mặt kém như chính gã mắc bệnh nan y vậy.

Khi đó Lý Trạch Khôn thật sự yêu Trình Hạ, gã cũng biết kỳ thực những lời không tim không phổi thuở đầu Trình Hạ nói đều là các tiếng nói dối.

Trình Hạ, giống như cái brand name của cậu, vừa ấm áp vừa sạch sẽ. Cậu thà nhận lấy góc nhìn khinh bỉ của người khác, cũng không chịu đồng ý khoe các nỗi đau của bản thân mình hòng cầu xin sự thương xót của người khác.

từ đầu đến giờ Trình Hạ đều là một trong câụ thiếu niên hơi có chút ngây ngốc con nít, chỉ có thể hát “Trên cánh đồng của hy vọng”, lúc tay chân luống cuống sẽ làm mấy việc ngốc nghếch, sau khoản thời gian quen rồi sẽ gọi tên đầy đủ của Lý Trạch Khôn, nhìn sắc mặt của gã để đoán xem nên cho gã chút ngon ngọt hay là sai gã đi rửa bát.

Năm đó Lý Trạch Khôn ở phòng bệnh nói với bác sĩ một câu: “Hãy chữa khỏi cho em ấy, Ngân sách bao nhiêu tôi chịu hết.”

Lý Trạch Khôn đã có lần cho rằng mình sẽ không dễ dãi yêu ai, không ngờ gã đã sai rồi.

Trình Hạ đi rồi, mỗi lần Lý Trạch Khôn nhớ lại đều cảm thấy, có thể đó chính là báo ứng của bản thân mình. Gã cướp lấy tuỷ của người khác đang cần, nên phải chịu trừng phạt, mặc dù vậy Nguyên Nhân sau cuối người bị thương tổn vẫn chính là Trình Hạ?

Cái đêm đầu thu nhìn thấy Trình Hạ ấy, Lý Trạch Khôn cười liếc cậu: “Làm bạn giường* nhé?”, Trình Hạ đỏ bừng mặt.

*Trong raw là 对象 – đối tượng người tiêu dùng, nhưng tui nghĩ từ bạn giường hợp yếu tố hoàn cảnh hơn nên đổi.

Mơ tiếp đây bất ngờ tạm dừng, Lý Trạch Khôn tự nhiên chấn động. Gã nhẹ nhàng lau mồ hôi lạnh bên thái dương, thở dài ôm chặt lấy chiếc gối của Trình Hạ vào ngực. Gã không ngủ lại đc nữa, nhìn khe hở nhỏ tuổi của rèm cửa sổ, mãi đến tận hừng đông.

“Thật là… Có hơi nhớ em.” Lý Trạch Khôn yếu đuối lẩm bẩm, đợt nữa nhắm chặt mắt.

Chúc bạn đọc truyện đam mỹ không người gặp lại vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *