“Truyền thuyết bảo rằng mỗi người số đông là nửa vòng tròn chưa hoàn chỉnh, chỉ khi tậu được một nửa định mệnh của bản thân mình, bắt đầu có thể biến thành một vòng tròn trọn vẹn, từ nay về sau không có gì hối tiếc…”

Trình làng truyện Đếm ngược thời gian 3,2,1

Tác giả: Lê Phách
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Đếm ngược thời gian 3,2,1

Trong trường học, công danh của Khưu Chương luôn luôn chói lọi, cao thâm trượng, biến hóa cậu trở thành truyền thuyết. Năm thứ nhất đã là hội trưởng hội học sinh cũng nam sinh đẹp trai nhất trường…. Số đông hào quang đấy dồn vào ở một thành viên gia đình, đó chính là Khưu Chương.

Cô nhóc phệ Nguyên Tiêu ngồi cộng bàn sở hữu cậu thốt nhiên cũng sẽ được hưởng ké ít lợi lộc. Ví dụ như nhiều người vợ sinh thường khuyến mãi bánh ngọt chocolate, hộp cơm mối tình, còn có thêm bình chai lọ thủy tinh cất cả ngàn bé hạc giấy hay nghìn ngôi sao, tuy nhiên Khưu Chương vô tình chối từ, buộc phải phần đông thứ này số đông rơi vào tay nhóc Nguyên Tiêu siêng đi ăn uống chùa.

Ẳn các cũng như cố, dĩ nhiên đã béo ra, con gầy vốn dĩ chưa bé dại một chút nào ngày dần trở thành béo ra thêm.

Khưu Chương chẳng thân mật đều món rubi kia cuối cùng rơi vào tay ai cũng như câu hỏi vì cậu ném đến Nguyên Tiêu các loại thức ăn mà dáng thành viên gia đình cô sắp tới bành trướng thành hòm nước mang lại chỗ. Dù sao đừng làm phiền cậu là có lợi rồi.

Còn Nguyên Tiêu mỗi lần nạp năng lượng bánh ngọt các chị em sinh tặng để lấy lòng thì cũng mềm lòng, vày Anh chị gái có lợi bụng giữa mặt đường thấy sự bất bình cơ mà tha sẽ vô thức lảm nhảm rỉ tai Khưu Chương:

“Tôi nói này Khưu Chương, nhiều cô gái vì vậy, sao cậu chưa tậu một em vừa ý?” Đáp lại cô là âm thanh ngòi bút sột soạt bên trên giấy, chàng trai nhếch đôi môi mỏng, còn lại mang đến Nguyên Tiêu một nét vẽ cưng cửng nghị cực đẹp bên trên sườn bên.

Nguyên Tiêu bỏ mặc, bị khinh thường tuy vậy cũng đã bần mặt mãi rồi: “Tôi nói này Khưu Chương, cậu đừng có lạnh nhạt như thay được chưa, Vậy nên đang có tác dụng tổn thương nữ ngôi nhà các bạn ta! Còn nếu không, hay là tôi Trình làng cho cậu?”

anh chàng vẫn chưa ngẩng lên, đứng vững làm bài tập, bất thình lình bỏ ra một tờ giấy sum sê chữ đưa cho cô:”Ơ?”

Nguyên Tiêu liếc thấy ánh bên trời đổ xuống bộ mặt hoàn mĩ của cậu, vừa đẹp đẽ vừa lóa mắt bởi vậy khiến cô cấp thiết không che mắt, bịt đi thứ tia nắng chói lọi kia, chất xám cô biến thành trống rỗng, mơ mơ màng màng.

chàng trai chưa bắt gặp ra sự thất thần của cô ấy, bàng quan nói: “Cậu rảnh nhiệt tình chuyện của tớ Bởi vậy bỏ ra bằng làm cho mấy mẫu bài tập này đi”

“Tại sao mong mỏi tôi làm bài xích tập chứ?”

bên môi cậu hiện lên nụ cười cợt nhàn nhạt lãnh đạm, đôi môi mỏng xinh tươi lại thốt ra hầu như lời nói làm cho người trong gia đình nghe đủ sức tức chết: “Cậu đã liên tục gặp đèn đỏ trong ba bài đánh giá toán rồi, ngốc cũng như cụ, ra bên cạnh đừng có nói là thành viên cộng bàn với tôi”

“Cậu”

chưa đợi chờ cho cô nhóc bùng phát như núi lửa, Khưu Chương “xoạt” một tiếng, chần chờ biến đâu ra một cây kẹo đại dương lô, nhét vào trong tay con bạn. Nguyên Tiêu vừa thấy kẹo biển lô, hàng lông mày vẫn nhíu chặt cũng lập tức dãn ra. Teen girls nhỏ nhanh nhẹn vắt lấy, cắn kẹo hồ lô, trong mắt cô bọt hồng hòa bình bay tung tóe.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

“Bạn Khưu Chương là bậc nhất, tớ cực kỳ yêu bạn!” Nghe hầu hết lời này, bộ mặt trắng nõn của anh chàng liền phát triển ra màu ửng hồng cũng như tất cả như không: “Tiểu Quai*, đến khi nào cậu new hình như vứt dòng các thói quen ăn uống kẹo này hả?” Cậu liếc cô một mẫu, lẩm bẩm mấy câu rồi đứng vững vùi đầu làm bài xích.

Bị có tên thường gọi là Tiểu Quai đối sở hữu Nguyên Tiêu kiên cố chẳng hề sự sỉ nhục tốt nhất đời! Nguyên Tiêu mặc kệ, trợn tròn đôi mắt trong veo có ý đồ đánh mang lại bài trừ khí cố của đối phương, thành tích Khưu Chương chưa thèm quay đầu lại, chỉ mắng khẽ: “Bạn Nguyên Tiêu, phải thành viên gia đình thu lại ánh mắt đờ đẫn đấy”

“Cậu” Cô giận run, cậu quay sang quan sát, nhỏ ngươi của cô ý Black long lanh cũng như nước, rất là dễ thương, cậu chuyên chú quan sát cô một lúc chậm, tình cờ vươn tay nhéo đôi má hồng của cô ý, thì thào tự nói: “Không thể hiểu nổi sao khuôn bên này chắc là tròn đến thế….”

Nguyên Tiêu trố mắt, nghiến răng nghiến lợi, ngán chưa bi ai nói gì.Từ ngày bước đầu – ngày khai giảng trung học cơ sở, cô đề nghị nghĩ – gia đình Khưu Chương này…. Kiên cố cậu ta là thành viên được phái tới để đày đọa cô!!!

Lần đầu tiên gặp Khưu Chương đang xảy ra chuyện quanh đó ao ước.Mọi sự bựa hổ cô đã được trải nghiệm trong ngày khai giảng đấy. Nếu cũng như quấy rầy mình hoa hậu giảng mặt đường nào đó tỉnh tò với trai đẹp nào đấy sẽ là không hay ho gì, Bởi vậy, gia đình bạn không tính cũng như cô bất chợt bị nam nhân vật chính kéo ra, ép hỏi tên tuổi, đây chẳng phải là giai ép cô ra làm cho bia đỡ đạn để đỡ mất mặt vậy nên gì?

Thời tiết mùa hạ sáng sủa chưa mây.

“Nguyên Tiêu? Cậu quả nhiên là Nguyên Tiêu.”

Khi ấy, đầy đủ các phụ nữ sinh rất nhiều thấy “Khối băng Nam Cực” Điện thoại tư vấn tên cô, đôi mắt che lánh ánh sao, sáng tỏa nắng đến nỗi khiến cô tất cả cảm xúc hít thở chưa thông

“Đúng gắng, bên tôi biết người nhà sao?” Cô ngỡ ngàng chú ý chàng trai tuấn tú trước mặt, thật sự không hiểu do sao cậu ta vui vẻ như vậy?

“Tôi là Khưu Chương, cậu chưa nhớ tôi sao?” Sắc mặt chàng trai thay đổi, cậu bất ngờ nhìn cô, niềm vui trong mắt phút giây biến thành sương mỏng đọng bên trên lá buổi sáng mai, lạnh lẽo chết người.

Nguyên Tiêu bỗng dưng rùng các bạn một cái”Này người nhà, chúng ta nhận nhầm người trong gia đình rồi”

Cô tránh tay cậu ra, chạy trối bị tiêu diệt, đông đảo chả biết đôi mắt lạnh lẽo tuy thế Hình như có ý mỉm cười giáo thảo Khưu Chương đằng kia đang dán vào bóng lưng chạy trốn của cô ấy.

Ngày hôm sau, toàn trường xôn xao về hễ thái của ngôi sao mới. Nói đơn giản là bạn trẻ Khưu Chương lớp A dữ thế chủ động yêu càu chuyển qua lớp F. Cô giáo lớp A cực kỳ căm phẫn, làm cho ầm hết cả lên. Chần chờ sự việc đó cũng được xử lý như thế nào, ngóng cho đến lúc công bố bản kê khối, danh sách lớp, thành viên gia đình mới ngạc nhiên bắt gặp ra thầy giáo lớp A biến thành thầy giáo lớp F, cơ mà Khưu Chương, vẫn chuyển hẳn qua lớp F như nguyện vọng.

Được rồi, coi là chuyện cũ nghĩ lại nhưng kinh.

Ngày qua ngày, chớp mắt một dòng đã hai năm. Nguyên Tiêu trẻ thành viên non dạ, ngốc nghếch, chỉ là như tờ giấy trắng. Cơ mà mà… gặp mặt Khưu Chương, ai biết là phúc hay là họa…
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *