Mọi chuyện bước đầu trong một lần nằm ngoài kế hoạch không cẩn trọng đồng thời chiếu thẳng qua, hai người tại cổ đại lần đầu tiên tương kiến (gặp lại), kết quả…

Trình làng truyện Cùng quân ban sơ gặp lại

Tác giả: Tiểu Tiểu Hoa Hạng Tử
Thể loại: đam mỹ sủng, cổ trang, ôn nhu tướng quân công x nhuyễn manh dễ thương và đáng yêu dân thường thụ, trọng sinh, xuyên không, ngọt sủng, HE.

Trích đoạn truyện Cùng quân ban sơ tái ngộ

“Đã hai ngày, hắn Tại Sao còn chưa tỉnh?”

Tướng quân tuổi trẻ ngồi, cúi đầu nhấp ngụm trà, sương khói lượn lờ che con ngươi như sao. Gương mặt tuấn lãng bị hơi nước u ám và mờ mịt nhiễm ra mấy phần nhu tình.

bên trong phủ tướng quân, các thái y mỗi cá nhân đầu cúi thấp xuống, ngươi nhìn ta một chút, ta nhìn ngươi một chút, không có gan nói lời nào.

“Lang băm.”

Tướng quân nhẹ dịu phun ra hai chữ, không giận tự uy.

nếu như là ở tân tiến, nhãn hiệu những ngươi sợ là sớm đã biết thành ta mang người giẫm ba trăm lần.

Nhìn vẻ ngoài tướng quân rất bình tĩnh, trong lòng nghĩ như vậy.

Mà đám Thái y viện, người bảo thủ không nghe đc nhất người khác xem thường y thuật của bọn họ, Trương thái y dẫn đầu dưới mọi người nhìn chăm chú bước lên, run rẩy chắp tay nói:

“Vị này… Chuyện này…”

Trương thái y đột nhiên chưa biết xưng hô người trên giường ra làm sao, rất có thể ngủ ở thiết kế bên trong tướng quân… dĩ nhiên sẽ không còn là tiểu nhân vật…

“Vị công tử này bên trên người thương tuy ở đầu, tay là chính, đầu chạm chán phải trọng kích, bên trên người tiểu thương nhỏ lẻ càng nhiều quá nhiều. Theo lão thần, công tử vốn dĩ là không sống qua đêm đó… chưa chắc chắn ra sao, như kỳ tích còn giữ đc một hơi, thương trên người đến chậm, rất có thể chậm chạp chữa trị đã là vạn hạnh trong bất hạnh.”

vốn dĩ là không sống qua? Vẫn còn đấy giữ lại một hơi? Giống hệt như hắn trọng sinh? Trong trái tim Lục Lang Phong chợt lóe một ít ý nghĩ, trên bề mặt không hiện ra.

“Ân? Phải không.”

Tướng quân trải nghiệm chén trà bên trên tay, mắt cũng không nâng, lại cho những người một loại áp lực vô hình.

>>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Một đám thái y, đem đầu thấp đến cành thấp hơn. Trương thái y không còn làm gì khác, lần thứ hai gánh nhiệm vụ nói:

“Thời điểm vi thần check thương thế công tử, phát hiện trên người hắn có rất nhiều vết thương cũ, không chỉ có vậy mạch tượng so người thường tương đối suy yếu, đoán chừng là từ nhỏ tuổi thân thể đã suy yếu, dùng dược cũng không hề mạnh, chỉ hoàn toàn có thể lờ đờ dưỡng.”

Chén trà trong tay tự nhiên bị nắm chặt, tướng quân đứng dậy, thân hình cao to như nhai thượng tùng bách sừng sững không ngã, giơ tay:

“Lui xuống đi.”

Một đám thái hệt như đc đại xá, xoa những giọt mồ hôi lạnh bên trên trán một chút khom người lui ra.

Tướng quân nhu nhu mi tâm, vén lên rèm châu đi vào thiết kế bên trong. Thiếu niên nằm trên giường thân hình thon nhỏ xíu, bên trên đầu có vết máu chói mắt ứ đọng, như bị người ác ý vẽ lên ở trên bề mặt đậm nhạt không đều.

trên bả vai quấn vải trắng thật dày, hai ngày qua, vết máu đã nhạt ít nhiều.

Lục Lang Phong ngồi bên mép giường, người bên trên giường vẫn không tỉnh.

“Ngươi chừng nào mới chịu tỉnh lại?”

Lục Lang Phong nắm chặt tay y lộ bên ngoài tay, tự nhủ.

màu đỏ lộc may là cuối hè, hẳn là sẽ không còn cảm lạnh.

Người bên trên giường cau mày, chưa biết là đau hay là mơ tới chuyện gì đấy không hay. Lục Lang Phong ngồi ở bên giường, không nhịn được vuốt lên lông mày người bên trên giường nhăn lại, tay nắm chặt càng thêm mềm nhẹ.

Tô Hiểu Cửu mơ mơ màng màng, chỉ cảm nhận thấy đau đầu, tay đau, chân đau, body đều đau, trong đầu một mảnh hỗn độn. Thật giống có cảm hứng ôn nhu phất qua mặt, xúc cảm tay bị quấn lấy, thật êm ấm, không nhịn được muốn tới gần…

Người bên trên giường dần dần buông lỏng lông mày nhíu chặt, hướng lân cận nhích lại gần, Lục Lang Phong cong khóe miệng.

Lục Lang Phong nhìn y mặt mày thanh lệ, nhớ lại bộ dáng ngày đó y uy(cho~) mèo ăn.

Ngày đó tài xế trong nhà có việc vừa vặn không tới đón, Lục Lang Phong đơn giản dọc theo đường phố chậm trễ đi, người qua đường đều vội vã, chỉ có góc đường một người ngồi xổm, đem một khối nhỏ dại bánh mì sau cuối trong tay đút cho một con mèo hoang, sờ sờ đầu mèo. Mèo nhỏ tuổi thoải mái và dễ chịu híp mắt hướng người nọ “Meow” một tiếng.

sau đó hắn ổn định, vực lên, thân thể khó mà phân biệt mà quơ quơ, đi về phần bên trước. Lục Lang Phong chưa chắc chắn nam sinh cho mèo ăn tên thường gọi là gì, chỉ biết là thời điểm y cho mèo ăn rất ôn nhu, còn tồn tại mấy phần… Mê man phương hướng, chẳng biết đi đâu.

tiếp đến mỗi lần Lục Lang Phong đều sẽ dặn dò tài xế cố ý đi kia con phố dạo một vòng. Hắn luôn theo bản năng hướng chỗ góc đường nhìn sang, chính mình cũng chưa biết đến cùng là kỳ vọng cái gì.

tuy nhiên thời điểm ngoài cửa xe vô tình có mặt thân Hình ảnh người nọ, sẽ sở hữu loại cảm hứng gọi là vui miệng ở trong lòng lan tràn. Y như tháng tư tơ liễu mượt mà nhẹ dịu phất qua đầu quả tim, ở đáy lòng đánh lên từng tầng từng tầng gợn sóng bé dại.

có những lúc, Lục Lang Phong cùng y đi một đoạn đường, nhìn bóng sườn lưng thiếu niên, nhìn y ánh mắt thẳng mà đi qua từng con phố. Y cúi đầu đi như thế, thật giống bao quanh đều không tồn tại việc gì đáng cho y âu yếm.

trong tâm em, đến cùng chứa các gì? Lục Lang Phong muốn hỏi, lại phát hiện mình cũng không tồn tại một lập trường tương thích.

có lẽ là vì biết đến đáp án của luận điểm này, e rằng đi, Lục Lang Phong tự nói với mình như vậy… Cho nên hắn có một lần đi theo phía sau y, cùng y đi qua từng con đường nhỏ tuổi, lần thứ nhất cùng y đi tới bên dưới lầu một ngôi nhà.

Lục Lang Phong đứng ở bên đường, nhìn y đi vào một trong những căn nhà. Thiếu niên bước đi ở dưới lầu dừng một chút, liếc mắt một chiếc phía sau liền quay người lên lầu. Nếu không theo chân y, Lục Lang Phong lâu hơn sẽ không biết giữa một thành thị sẽ có 1 mảnh đất giải phóng cũ như vậy.

Hắn cứ như vậy đứng bên đường, nghe âm thanh đối diện chơi mạt chược, âm thanh nổ dầu lúc xào rau, tiếng huyên náo hài tử khóc, nhóm bác gái bát quái(trò chuyện~), tiếng huyên náo phu thê cãi nhau…

trên bức tường ô dầu cổ điển gold color sậm, sơn tường xám trắng rơi xuống, tán loạn trên bề mặt đất bị người đi đường qua lại giẫm nát, có cố chấp treo trên tường, theo gió cô quạnh đung đưa.

Đỉnh đầu trời u ám và đen tối một mảnh, dương quang(ánh mặt trời~) tựa hồ lâu nay cũng không đến thăm nơi này. Lục Lang Phong đột nhiên đau lòng y lthuộc về nơi này, thiếu niên ôn nhu cười rộ lên hảo nhìn chớ nên thuộc về nơi như thế này… y phải tồn tại nơi thật sạch sẽ nhất trên nhân loại này a…

Chúc fan hâm mộ đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *