Nam thiết yếu Thẩm An đưa ra phúc hắc lưu manh, điển hình của sói đội lốt chiên. Đối mang thành viên kế bên anh lãnh đạm, ôn tồn xa vắng nhưng mà có cô gái chủ yếu lại hết sức ngây thơ cũng như hay ghen. Tựa cũng như một fan cuồng của phái nữ chủ yếu, theo dõicô từng Bước từ khi khán giả trong nước còn chưa biết đến cô là ai.
Còn nữ giới bao gồm Ninh Trí à, chỉ có mặt lạnh, mặt lạnh và mặt lạnh! Mà lại dần dần cũng trở nên anhnhà thu phục.

Trình làng truyện anh đó chỉ hẹn hò sở hữu siêu mẫu

Tác giả: D4C
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện anh đấy chỉ hẹn hò mang rất mẫu

Khắp sân bay chỉ thấy hình ảnh đầu gia đình chao đảo, có du khách kéo vali chuẩn bị bước đầu tour du lịch, cũng có một số người vậy cặp công văn trong tay sẵn sàng chuẩn bị đi buôn bán thương vụ, còn có đoàn cao điểm mập to nhỏ dại nhỏ dại, ngàn vạn chúng ta tới tới lui lui trong đại sảnh cảng hàng không.

“Anh xem, ấy chẳng phải…”

“Đúng đúng! Đừng quan sát, nhanh lên, di động cầm tay đâu, chụp hình cần thiết hơn! Lát nữa bên tôi cần đăng lên weibo bắt đầu được.”

Trong sân bay, chỉ nháy mắt trên thang xuống máy cất cánh của chúng ta hàng chưa nào ấy người fan đi xuống, mấy các bạn vây xem chung quanh ào ào giơ di động cũng như cameras trong tay lên, chú ý đến ngay một sao cô bé đã Cách xuống máy bay chụp. Cách đó chưa xa còn có một nhiếp ảnh da theo gót cô gái chụp bóc tách bóc, tay cầm máy hình họa SLR chuyên nghiệp và bài bản, liên tục nhấn nút shutter.

Nhiếp ảnh gia để cameras xuống, ấn ấn mấy nút soát sổ hiệu ứng của hình họa chụp, trợ lý sao nàng kia ngẩng cao cổ đi tới, “Để chúng tôi xem nào, phối hợp trang phục body như này cũng rất ok, áo T-shirt câu khẩu hiệu của Vetements, áo khoác cao bồi của Y/Project, quần jean hãng James Jeans, giày domain authority mộc Saint Laurent.”

“Đúng cụ, chân hết sức dài, làn da lại không rõ, lát về để Tiểu Lý P chút ít.” người trong gia đình sót lại cũng tới gần xem rồi nói.

>> Đọc thêm list Truyện cao h

“Vậy được rồi, lát nữa chụp thêm vài tấm thật đẹp vào, đăng hình ảnh chụp ở cảng hàng không lên.” Trợ lý kia cũng a dua nói theo.

Nhiếp ảnh da trong đoàn của sao đàn bà này âm thầm trợn trắng mắt, lần khần bước đầu tự khi nào, nhiều ngôi sao trong nước bước đầu bật phép tắc chụp hình phong cách cảng hàng không vô cùng HD, sân bay nghiễm nhiên trở thành chỗ ganh đua sắc đẹp của các nghệ sĩ.

có minh tinh ăn mặc tùy tính cũng có người theo cá tính riêng, bổ xung loại kính mát cũng như mũ, tay thay hộ chiếu, khi thì phụ đẩy vali, khi thì đi Cấp Tốc cũng như sao xẹt, mẫu thiết kế cứ cũng như rối rít lên máy bay cho kịp chuyến.

cụm fans ăn uống dưa chắc chắn đang khen ngợi minh tinh đấy nhiều năm kinh nghiệm phối phục trang bậc nhất, chân dài đúng mode, tài nguyên thời thượng dồi dào.

nhưng lại ngay bây giờ, phần nhiều cỗ trang phục đấy hồ hết vì ngôi nhà chế tạo hình chuyên nghiệp phối hợp ra, quan sát thì cứ tưởng cá tính riêng sân bay khá tùy ý, nhưng thực tế lại chứa đựng hầu như trọng tâm trí.

“Tiểu Lý, lúc vào hải quan nhớ chụp mấy tấm nữa ấy, tới đây tới đây.” Trợ lý kia căn dặn, “Tiểu Trương cậu cản mấy mọi người kề bên lại, đừng để chắn ống kính.”

“Biết rồi.” Nhiếp hình họa da Cấp Tốc chân đi lên trước, nâng máy ảnh chụp bổ xung mấy tấm.

Vừa nghe có minh tinh, đoàn mình còn sót lại trong cảng hàng không liền cố cầm tay chụp hình theo phong trào, ai thèm thân thiện vấn đề minh tinh chính là ai, cứ chụp đi rồi tính.

Để ảnh ở sân bay được hoàn hảo, bọn họ bị đội ngũ nhân viên làm việc ngăn lại, trợ lý bảo vệ trong tấm hình chỉ có cô sao thiếu phụ kia, thật ra thì ngóng hậu kỳ P làm mờ đoàn gia đình bạn là xong.

trong máy hình ảnh bất chợt tạo nên thêm một người trong gia đình, nhiếp ảnh gia Tiểu Lý nháy mắt mấy mẫu, anh giơ máy hình ảnh lên, lòng thầm chửi tục vài câu, đang tính mời người trong gia đình nọ tránh ra, hóng thấy rõ đó là ai ngừng, chàng trai ngạc nhiên trợn to hai mắt.

chỉ ra ban đầu trong ống kính đó chính là một bắp chuối nhỏ dại dài, da trắng quan sát chưa rời mắt, màn hình họa chuyển động lên bên trên chút ít, gia đình trong hình biểu hiện rõ ra, vóc dáng cao bé nhỏ, cao hơn nàng minh tinh kia một cái đầu, mái tóc đen của cô rực rỡ tỏa nắng ở bên dưới ánh sáng của đèn lóe sáng, cô không với kính mát, bên mộc, con ngươi đen lạnh nhạt liếc ánh mắt thiếu phụ minh tinh đang lắc lư pose* đủ kiểu kia, tùy ý như đã nhìn một người không quan trọng.

*Pose: tạo ra dáng, sinh sản kiểu.

không những sao phụ nữ kia, nhưng mà cả đoàn nhà bạn đã nhốn nháo tầm thường quanh cũng bị yên tĩnh trong nháy mắt, bọn họ hầu như trợn mắt há mồm chú ý chăm bẳm vày đại cung nữ phong thái mạnh khỏe này đi qua.

Lúc cô băng qua, cả nhân loại như biến thành tĩnh lặng, của cả thành viên phần đa chưa rời mắt.

>> Coi thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Dáng cô cao bé xíu, dẫu vậy khí hóa học lại siêu dũng mạnh, thật cold.

Mãi đến lúc cô đi qua, nhà bạn new kịp phản ứng, sớm không còn hứng thú gì với cô minh tinh kia, bọn họ mồm năm miệng mười hỏi người thân cạnh bên.

“Vừa rồi là ai vậy? Là ngôi sao à? Sao cả trợ lý cũng không tất cả, không hề người nhà tinh xuất ngoại đều với cả đoàn theo à?”

“Đừng nói mang chúng tôi chính là nhà bạn đều đều, gia đình bạn thường có thể bao gồm phong thái hùng vĩ át tổ ấm như cầm sao? Bước đi cũng cực kỳ phong cách!”

chúng ta cãi nhau, có người bà tám chụp mấy pô nhanh nhẹn up lên Weibo.

【Ở sân bay trông thấy một đại cung nhân, giây giáp thiếu phụ minh tinh Hạ Luyến, xin hỏi là ai? Bổ sung cập nhật hình ảnh ở bên trên.】

người thân này vừa post bài xích, có người bình luận ngay tức khắc.

【Có bắt buộc ăn uống theo Hạ Luyến để nổi lên chưa, gì nhưng mà đẹp hơn cả sao đàn bà, ở đâu ra? Minh tinh vốn là gia đình bạn đẹp trong phần đông các bạn đẹp, hay thớt cứ thấy một tiểu da bích ngọc* là dán lên chiếc mác người trong gia đình đẹp, mặt đẹp là ok?】

*“Tiểu gia Bích Ngọc” nghĩa gọn là chỉ mọi phụ nữ xinh tươi ở nhà bạn đều đều. Cũng đều có nghĩa hình dung bạn gái gồm kiểu dáng chưa nhất định cần đẹp nhưng mà khả ái, gồm điểm nghĩa hình như em gái nhà bên. Thường là phần lớn teen girls hoạt chén bát dễ gần, không có phong phạm “Tiểu thư khuê cát”.

【Có buộc phải lầu dưới chưa mở hình ảnh chú ý không! Thật sự siêu siêu đẹp, khuôn bên này, phong thái này, độ dài nữa này! Bắt buộc nói là dư sức làm nàng thần nhá!】

【Tôi biết là ai (smile.jpg) tuy vậy cô ấy chẳng hề nữ giới thần mà là cựu nữ giới thần, Ninh Trí, khôn xiết biểu tượng, Ma Đậu Phấn* call cô đó là Tĩnh Tĩnh, scandal hôm qua của Thẩm An đưa ra, mấy gia đình bạn còn chần chờ sao? 】

* Ma Đậu Phấn: tên fandom của Ninh Trí.

“Tôi biết rồi! Bên tôi biết rồi! Thẩm An bỏ ra á!”

cái thương hiệu này vừa thành lập các cô gái trẻ trong đám tổ ấm bùng nổ trong nháy mắt, cụm cô ấy thét to: “Chị chính là nữ giới Thẩm An Chi!?”

Tại sân bay, trong đầu fans Thẩm An chi bị một sáng kiến mới chiếm phần cứ trong nháy mắt, chính là —

thua thảm, góc nhìn nam thần quốc dân quả là tốt, không yêu đương có mấy cô hotgirl phẫu thuật làm đẹp bên trên mạng mạng xã hội, cũng không hề tiểu Hoa mới nổi, nhưng mà là khôn cùng hình mẫu.

Scandal vừa tạo nên bữa qua, mới đầu fans Thẩm An chi cho là gồm buộc phải Ninh Trí cùng khuôn sở hữu đám người mẫu chân dài bé dại sống buông thả chưa. Do trong nước, người trong gia đình luôn bao gồm định nghĩa thành kiến bần sở hữu cụm từ người mẫu, đều chỉ ra rằng họ tương đương có mấy gia đình bạn phân phối thịt trong triển lãm xe, õng ẹo làm cho dáng trên loại ChinaJoy*, dịch vụ trong nhiều buổi tiệc ngọt, mở shop live stream bán hàng bên trên Taobao, các từ cực kì rập khuôn cũng như nhạt nhẽo đi kèm có bọn họ, chúng luôn tạo ra ở vị trí nơi và trên một số tin tức thị trường.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *