Lần đầu gặp mặt nhau anh cười cợt cô đánh đàn như mong muốn hủy hoại bản nhạc, cầm cố cơ mà khuôn bên tận hưởng lại chào bán đứng anh. Đi làm ngày ban đầu anh là sếp, cấm đoán phép chuyện tình yêu văn phòng và công sở, đấy cố nhưng mà theo đuổi cô.

Giới thiệu truyện mối tình khi quýt chín

Tác giả: Bạch Nhất Mặc
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện tình ái khi quýt chín

Ánh dương xán lạn, trời blue thăm thẳm. Vị nằm ở ven biển khơi bắt buộc city Hồng* vào thu không khô thoáng nhưng mà bầu không gian sở hữu theo hơi nước mát rượi, gần như cơn gió nhè nhẹ thổi vào đô thị phồn hoa, bát ngát.

(*Hồng: Cầu Vồng)

Trước cửa Viện Nghiên cứu vớt Tội Án đô thị Hồng xây dựng thương hiệu một teen girls tất cả thân hình thuôn nhỏ bé, ngũ quan tinh xảo, mái tóc lâu năm xõa ngang vai, dáng đứng thẳng tắp. Cô mặc loại áo gió màu kim cương nhạt, cái áo sơ mi trắng, quần tây đen, bộ phục trang công sở đúng chuẩn mực, bình thường nhưng chưa mất đi sự trang trọng. Trước cổ quàng loại khăn bởi lụa tơ tằm màu domain authority cam, bên dưới cơn gió thu trông cô càng bổ xung dịu dàng, nhu mì.

Ninh Trừng đứng ở cửa, hít sâu một hơi lần nữa. Mùa này không gian các chứa chan hương hoa trái. Trong đầu cô lóe qua hình họa cây quýt kim cương tỏa nắng, nhưng mà rất nhanh chóng tan biến.

Một mùa đẹp, thành phố đẹp, nhất định đang có một ban đầu tốt.

Cô chưa xong tự kỷ ám thị, hít thở cụm lần tuy vậy cũng không giảm ức chế. Trái quýt trong tay cô Trong khi cũng nóng dần lên theo ánh nắng mặt trời lòng bàn tay. Cô đưa lên mũi ngửi một hơi, rồi chứa trái quýt vào trong túi xách, cấp tốc chân tiến vào Viện nghiên cứu vãn.

Tại đại sảnh tầng bết gồm hai người trong gia đình nam giới vẫn đứng chat chit.

>> Đọc thêm Truyện sắc

Một các bạn trong đó dáng bạn tí hon gò, mặc mẫu áo blouse trắng, đeo mắt kiếng cận, bên trên tay núm xấp tài liệu. Anh ta đó chính là sư huynh cùng trường ĐH Y mang cô, Thường Tử Dương. Anh ta học hơn cô mấy khóa, nhưng lại khác ngành, anh ta theo pháp y độc lý học, cô theo pháp y nhân chủng học.

Sau khi tốt nghiệp, Thường Tử Dương vào làm việc thẳng mang đến Khoa Pháp Y của cục cảnh sát đô thị Hồng, trong giới pháp y ở thành phố cũng có thể có chút tiếng tăm. Lần này city Hồng desgin Viện Nghiên cứu giúp Tội Án, anh ta cũng chính là một trong đầy đủ mình gánh vác. Vừa khít bọn họ cũng cần được một pháp y nhân chủng học, anh ta liền đề cử cô.

Thường Tử Dương đứng sát bên một thành viên quý ông mặc cảnh phục, thân hình cao bự, chân mày rậm, mắt phệ, khí hóa học dạn dĩ. Ninh Trừng không quen mình này, chỉ cảm hứng gồm hơi quen mắt.

Ninh Trừng thấy hai gia đình bọn họ tán gẫu hết sức say mê, đông đảo không chú ý đến cô. Cô đành đi đến ở bên cạnh Thường Tử Dương, cắt theo đường ngang câu truyện của bầy họ: “Chủ nhiệm Thường, xin chào anh, chúng tôi mang đến gia nhập thi buồng hai.” Cô không thích kiểu ‘thấy sang bắt quàng làm cho họ’ dẫu vậy đang nhắm mắt nhỏ dại giọng hỏi: “Vòng hai chúng ta bắt buộc làm cho gì? Là đến hiện trường sao?”

Cô sẽ băng qua được vòng thi viết, sang vòng hai cô canh cánh trước sau. Không hề bởi vì tri thức các bước, cơ mà bởi vì …

Từ tối bữa qua đến giờ cô thầm cầu khấn đảm bảo tránh mua vấp phải trường hợp rưa rứa.

Thường Tử Dương thu xấp tài liệu về, nghĩ rằng cô sợ trông thấy hài cốt phải trấn an: “Không phải đi hiện trường, chỉ có của phòng thí nghiệm thao tác vài thí nghiệm đơn giản. Đối sở hữu một sinh cục mở đầu vòng thi viết như em mà lại nói chỉ đơn giản là chuyện nhỏ tuổi như con thỏ. Em không nên lo lắng.”

Ninh Trừng chuyện trò cám ơn, chưa hỏi thêm các nữa, xoay bạn chuẩn bị sẵn sàng lên lầu. Trong lúc vô tình, cô thoáng nhìn sang chúng ta con trai mặc cảnh phục ở kề bên. Trong khi, anh ta cũng đang quan sát cô. Tầm mắt giao cắt, cô khẽ đồng ý, cười.

Thường Tử Dương đứng cạnh bên giới thiệu: “Đội phó Lâm, đây đó chính là người thân chúng tôi vừa nhắc đến, giám đốc trong vòng thi viết, Ninh Trừng.” Rồi quay sang cô giới thiệu: “Ninh Trừng, vì này đó chính là Đội phó anh dũng nhất đội công an hình sự đô thị bản thân mỗi chúng ta, Lâm Khiếu tía, cũng chính là tổ trưởng kiêm nhiệm bài toán tạo tổ điều tra huyền án* mới.”

>> Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

*Huyền án: các vụ án chưa được giải quyết

Ninh Trừng hơi khom lưng, chủ động xin chào anh ta: “Đội phó Lâm, xin chào anh. Hi vọng sau này có cơ hội học tập bổ xung cụm từ anh, mong anh chỉ giáo.”

Lâm Khiếu tía mau lẹ đứng thẳng mọi người, gật đầu đồng ý đáp lễ: “Xin chào! Đừng khách sáo Vậy nên. Nghiên cứu vãn hài cốt chẳng phải là Sở trường của tớ, chúng ta học tập cho nhau.”

Ninh Trừng bao gồm vài phần hảo cảm do tính hạn hẹp này của anh ta. Cô cùng anh ta chuyện trò một lát, tuy rằng vấn đề không ảnh hưởng cho vòng thi thứ hai tuy thế cũng giúp cô bớt được phần nào găng tay.

Thường Tử Dương gửi tay quan sát đồng hồ: “Đã cho giờ, thí sinh cũng đã cho, tại sao Giáo sư Lục còn chưa tới?”

Lâm Khiếu tía nhếch miệng: “Giáo sư Lục là hero lớn, các loại chuyện nhỏ tuổi nhặt này có tác dụng sao anh đó tới chứ? Được rồi! Anh là người thân đảm đang, câu hỏi này anh sắp xếp là được, còn bên tôi tới để thêm phần náo nhiệt thôi.”

Lâm Khiếu cha vừa nói vừa đẩy Thường Tử Dương xoay bạn, để Ninh Trừng đi bên trước còn hai mình theo sau lên tầng một.

Ninh Trừng vừa đi vừa nghĩ, Giáo sư Lục nhưng mà hai gia đình bạn bọn họ nhắc đến chung cục là người thân cũng như nắm nào?

Cô thường nghe Thường Tử Dương kể về mọi người này. Viện Nghiên cứu vớt Tội Án vừa được thành lập của đô thị Hồng bỏ công ra ý kiến lập thêm một Tổ Huyền Án, mục đích điều tra cũng như giải quyết các vụ án không được phá, và sáng tạo này do một người bao gồm xuất thân thần túng bấn thủ xướng. Vì này gồm học bởi vì Tiến sĩ kép siêng ngành trung ương lý học tội phạm cũng như Nhân chủng học của trường đại học Tennessee; ngay cả Scotland Yard và FBI tranh nhau để mời được người nhà ấy có tác dụng nuốm vấn trọng tâm lý học tội phạm, thần tung cực kì bí ẩn. Thuở đầu về nước cũng được bạn trong ngành phong khuyến mãi một biệt hiệu thuần Á Đông ‘Thần Long’.

(Scotland Yard là một từ cần dùng để chỉ Trụ sở công an Thủ Đô, có trách nhiệm bảo quản đơn chiếc tự mang đến London – Anh, là tên gọi của công an London)

Ninh Trừng cũng tương đối hiếu kỳ mang ‘Con rồng Trung Quốc’ này. Rút cuộc nguyên nhân là căn nguyên gì khiến anh có lẽ gật đầu đồng ý về lại Đài Loan Trung Quốc bắt tay nghiên cứu phần đông cỗ hài cốt cũ kỹ kia, nghe theo thanh âm của những ‘con người’ cơ mà vốn dĩ đã biết thành thời gian vùi đậy ấy?

Đáng tiếc, từ nửa năm về trước, khi đô thị Hồng chuẩn bị địa chỉ phát hành Viện Nghiên cứu giúp cho tới khi dự vào kỳ thi viết vào tháng trước cũng như cho tận lúc này cô đang chưa một lần được diện kiến vày giáo sư này.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *