Nhạc Thiền Tịnh Tâm Mới Nhất – Nhân sinh là kiếp vô thường :
Tổng hợp những bài nhạc thiền Phật giáo hay nhất giúp mọi người thư giãn, tĩnh tâm sau ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Nhạc Phật giáo tĩnh tâm giúp bạn thư giãn giải toả những áp lực, năng lượng tiêu cực để ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ tràn ngập năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

Thường xuyên nghe nhạc thiền sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, làm việc thông minh hơn. Thật tuyệt vời nếu mỗi đêm trước khi bạn đi ngủ đeo tai nghe và thưởng thức âm thanh nhẹ nhàng của nhạc thiền Phật giáo. Tĩnh tâm, an nhiên để bước đi trên con đường học Phật.

Lợi ích mang lại từ thiền định là một trong những khám phá kỳ diệu nhất của Đức Phật. Sự chú tâm thiền định là một phương thuốc nhằm điều trị mọi thứ bệnh tật của chúng ta. Đấy là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa của giác ngộ Phật giáo.

Thiền trong đạo Phật không có nghĩa là suy tư về một thứ gì hay mổ xẻ một chủ đề nào cả, mà đúng hơn là cách giúp chúng ta quán thấy ý nghĩa của thực tại trong sự toàn vẹn của nó. Lời khuyên sau đây thật hết sức giản dị : “Hãy sử dụng tâm thức mình để quan sát tâm thức của chính mình”.

Đấy cũng chính là sức mạnh mầu nhiệm nhất của sự chú tâm thông qua thiền định. Nếu giữ được sự cảnh giác trước các biến cố xảy ra thì chúng ta cũng sẽ thoát khỏi sự chi phối của chúng dễ dàng hơn. Mỗi khi cảm thấy bực dọc thì không nên tìm cách để lẫn tránh nó, cũng không nuôi dưỡng nó hay ra sức để mà tìm hiểu nó. Tốt hơn là chỉ nên chú tâm theo dõi xem nó xuất hiện, tồn tại và biến mất như thế nào. Đấy là cách giúp chúng ta thâm nhập vào bản chất sâu kín nhất của nó để biến cải nó.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về thần kinh, thì bộ não của chúng ta không được tổ chức theo chủ ý cá nhân. Khi một người trải qua các thực hành thiền, thì dường như có sự biến chuyển của làn sóng não của người đó, sóng alpha và sóng gamma đã trở nên đồng bộ hơn, nhịp tim đập chậm lại, hơi thở đều đặn dẫn cơ thể đến một trạng thái tĩnh lặng, bình tĩnh trước mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống.

Kênh NHẠC THIỀN TỊNH TÂM thuộc quyền quản lí của POP WORLDWIDE, để tránh bản quyền âm thanh và video vui lòng không reup dưới mọi hình thức, xin cám ơn.
#nhacthien #nhacthientinhtam #nhacthienmoinhat
Đăng Ký để theo dõi các video mới tại đây :

Like Page Face để xem nhiều video hơn :

Nếu thấy hay thì hãy like, đăng ký và bình luận vào video để theo dõi các video mới và ủng hộ kênh Nhạc Thiền Tịnh Tâm nhé !.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thành Hà October 26, 2019 at 8:23 am

Nghe nhạc này phiên muộn được rơi hết tâm hồn thư Thái

Reply

Thị Hiền Lê October 26, 2019 at 8:23 am

Mệt mỏi quá, 😑😑😑😑😑

Reply

Lê trang October 26, 2019 at 8:23 am

Nghe hay lam

Reply

Minh anh Co don October 26, 2019 at 8:23 am

Nhan sinh nhu mong

Reply

Ngô Phước Đại October 26, 2019 at 8:23 am

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT TÂM CON PHIỀN MUỘN LO LẮNG XIN ĐC ĐỨC THẾ TÔN GIA HỘ THÂN TÂM AN LẠC KO CÒN SÂN SI ĐAU KHỔ NỮA

Reply

Thành Luân October 26, 2019 at 8:23 am

Sao càng nghe càng buồn. Thấy cs này khó khăn quá.. K biết mình đang nghĩ gì nữa.

Reply

Hằng Trịnh Thị October 26, 2019 at 8:23 am

Nghe đến đâu là thấm đấy liền😌😌😌😘😘😘🤗🤗🤗🥞🍳🍎🍆🍞🌶🌽🍪🍭🍸🥝🥕😘😌🥑🍪🍟🥗🍻🍆🥗🍳🥞🍸🥝🍓🍐🍪🍳🍆🍞🍄🍄🥑😌🍓🍈🍘🍟🍼🍄🥑🍈🍈🍅🍪🍟🍼🍞🍄🥑🍓😘😌🍏🍄🍞🍆🥗🍟🍘🍈🍓🥑🍩🍟🥞🤗🥕🥝🍸😘🍓🍈🍭🍅🍘🍐😌🍏🥑🍪🥞🍟🍩🍎🌽😘🍄🌶🍼🍳😌🥗🍻🍆🍞🤗🍘🍩🍼🌶🌶🍎🍏🍅🥝🍸🍘🍸🍭🍘🥞🍟🍳🥗😌🥝🍈🍅🍪🍩🍼🍻😘🥕🍓🍐🥑🍎🌶🍆🤗🍞🍄🌽🍏😌😘🤗🍅🥞🍼🍆🌶🍩🍅🏤🏢🏡🏛🏘🏙🏚 làm say lòng🥖🏺người êm ái nhẹ nhàng 🥔🍆🥒🌽🍓🍅🍓mọi người nhớ cho 100 like nhé yêu mọi người nhiều lắm🍕🌭🥗🍿🍘🍳🍳🥚🌯🌮🍲🍜🍠🍘🍳🍔🥓🌮🌭🍲🍜🍠🍣🍢🍜🍛🥘🧀🍖🥓🍔🍙🍘🍱🍿🥗😘😘😘😘😘😘😘😘😘😍😍😍😍😍😍🙄🙄🙄🙄🙄☺☺☺☺😋😋😋😋😃😃😃😃🙂🙂😎😎😎😏😏😏😏😏😏🤗🤗🤗😊😊😊😚😚😚😙😙😉😉😗😗😗😀😀😀😁😁😁🥕🌰🍏🍒🌽🌶🍅🥄🥄🍴ai lớp diu

Reply

Hằng Trịnh Thị October 26, 2019 at 8:23 am

Quá êm dịu

Reply

Hieu Ngo Thanh October 26, 2019 at 8:23 am

Con nam mô a di đà phật. Nghe thật nhẹ nhàng. Mong rằng con se làm được nhiều điều hơn bay giờ…..

Reply

Lê Hạnh October 26, 2019 at 8:23 am

Mỗi lần buồn phiền tôi lại nghe 😢

Reply

Thông Huynh October 26, 2019 at 8:23 am

Rat hay cam on ban

Reply

Vui chơi tv October 26, 2019 at 8:23 am

Tại sao hình lại là 1 chú khỉ ngồi trên vay của đức Phật và có điệu bộ bùn , còn nét mặt của đức Phật lại mất đi chót mũi , mắt lại nhắm và có 2 vết nứt , nhạc giai điệu du dương , da diết .

Reply

Lão Trọc October 26, 2019 at 8:23 am

khuya 3h, 5h mở lên du dương ngoài phòng thiền trà, pha 1 ấm trà ngon, ngồi tĩnh lặng tâm tư và nhâm nhi chén trà nóng…ôi, cả 1 thiên đường…Thế giới Cực Lạc hiện ra ngay trước mắt. hihi.

Reply

Hien Thuc nguyen October 26, 2019 at 8:23 am

nhiều khi tôi chỉ muốn đến những nơi yên tĩnh nhu thế nay thôi

Reply

김선미 October 26, 2019 at 8:23 am

Nam mô a di đà phật

Reply

Hoa Vu October 26, 2019 at 8:23 am

Cam on Ad ! Moi lan nghe nhac Thien , nhac giup minh quen het moi au lo met moi.

Reply

Khỏe. Tv October 26, 2019 at 8:23 am

Nam Mô A Di Đà Phật! Chúc Quý Phật Tử cùng Toàn Thể Mọi Người! Thân Tâm AN LẠC, Thành Tựu MỌI TÂM NGUYỆN!

Reply

Dung Nguyen October 26, 2019 at 8:23 am

Nhung ai khi nghe nhac thien tinh tam roi moi biet cam nhan duoc suc song va biet yeu thuong cuoc doi cua minh hon cha me da cho ta hinh hai dung thang thi hay len tran trong hay luon nghe nhac de tam luon duoc an lanh voi minh thi nhac thien tinh tam luon luon dem suc song manh liet vi khi nghe ta se chut het duoc moi buon phien au lo

Reply

Tâm Tịnh October 26, 2019 at 8:23 am

Nghe lắng lòng và cảm nhận

Reply

Thao Bui October 26, 2019 at 8:23 am

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *