Nhà sàn của gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng bị thiêu rụi trong đêm, thiệt hại 300 triệu đồng. Phát hiện sự việc, gia đình, hàng xóm và chính quyền địa phương đã cùng hô hoán nhau dập lửa nhưng chỉ ngăn được việc cháy lan sang các nhà bên cạnh. Do ngọn lửa cháy quá lớn, khoảng 30 phút, căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn. Vụ cháy khiến tất cả đồ đạc, thiết bị bên trong như tivi (của hai anh em Bùi Tiến Dũng – Bùi Tiến Dụng tặng bà), tủ lạnh, máy lọc nước, bếp nấu ăn, giường, tủ gỗ hư hỏng hoàn toàn… Theo ước tính ban đầu, tài sản bị thiệt hại khoảng hơn 300 triệu đồng.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác. Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : [email protected]

Tags : vnews | tin tuc 24h | tin moi nhat | thoi su hom nay | tin noi bat

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://otrasnoviaxeiro.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *