Trong những ngày qua, trên nhiều trang mạng xã hội đăng tải thông tin nhà dân chủ Phạm Đoan Trang bị bệnh viêm khớp là do công an gây ra. Bên cạnh còn xuất hiện thông tin Đoan Trang bị vêm khớp do bệnh lậu. Thực hư câu chuyện như thế nào? Kính mời quý khán giả cùng Tin đối chứng kiểm chứng thông tin trên.
Vào ngày 08/10/2019, facebook Ngọc Anh Rolland kêu gọi các cựu học sinh trường Hà Nội – Amsterdam, đang tham gia vào các phong trào chống Cộng ở Mỹ quyên góp 150 triệu VNĐ để giúp Phạm Đoan Trang, người từng học trường này, chữa bệnh viêm khớp.

Đoan Trang mô tả bệnh tình của mình, và lý do khiến mình bị bệnh, như sau:
“Về tình hình sức khỏe, tôi bị đau nhức hai đầu gối (từ tháng 4/2015) và hai bàn tay (từ giữa năm 2018 đến nay), ở cả cổ tay lẫn ngón tay. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, đó là viêm hoạt mạc khớp hai gối và viêm bao gân hai tay, là kết quả của các chấn thương do những lực tác động rất mạnh. Tôi cũng có dấu hiệu bị chấn thương ở đốt sống, dẫn đến tủy bị chèn ép và ảnh hưởng cả đến hai chân, hai tay.
Vì không có bằng chứng trực tiếp, tôi không muốn khẳng định những chấn thương ấy là do công an gây ra, mặc dù sự thực là trong những năm qua, tôi chỉ có “va chạm” với họ chứ không có hoạt động nào khác để mà phát sinh “những lực tác động rất mạnh”. Họ có thể yên tâm là tôi sẽ không bao giờ đòi hỏi truy cứu trách nhiệm gì ở họ, vì không có bằng chứng và vì tôi cũng chẳng thù ghét họ hay… hận đời, bi quan, đau khổ vì chuyện này”.
….
Trong khi đó, khi công kích an ninh vào ngày 31/07/2017, Trang vô tình tiết lộ một giả thuyết khác, rằng cô bị đau chân do bệnh lây qua đường tình dục.
Bài viết trên cũng cung cấp một sự thật, rằng Trang phải dùng thuốc chữa bệnh phụ khoa vào năm 2009.
____________________________________________
►FACEBOOK:
►GROUP:
____________________________________________
#tindoichung #phamdoantrang #viemkhop #nhadanchu #bihanhhung #benhlau

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

duong duong November 23, 2019 at 11:19 pm

rất thú vị

Reply

Friday Adward November 23, 2019 at 11:19 pm

Cười đau ruột.

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *