Tổng hợp những bài nhạc thiền Phật giáo hay nhất giúp mọi người thư giãn, tĩnh tâm sau ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Nhạc Phật giáo tĩnh tâm giúp bạn thư giãn giải toả những áp lực, năng lượng tiêu cực để ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ tràn ngập năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

Thường xuyên nghe nhạc thiền sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, làm việc thông minh hơn. Thật tuyệt vời nếu mỗi đêm trước khi bạn đi ngủ đeo tai nghe và thưởng thức âm thanh nhẹ nhàng của nhạc thiền Phật giáo. Tĩnh tâm, an nhiên để bước đi trên con đường học Phật.

Lợi ích mang lại từ thiền định là một trong những khám phá kỳ diệu nhất của Đức Phật. Sự chú tâm thiền định là một phương thuốc nhằm điều trị mọi thứ bệnh tật của chúng ta. Đấy là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa của giác ngộ Phật giáo.

Thiền trong đạo Phật không có nghĩa là suy tư về một thứ gì hay mổ xẻ một chủ đề nào cả, mà đúng hơn là cách giúp chúng ta quán thấy ý nghĩa của thực tại trong sự toàn vẹn của nó. Lời khuyên sau đây thật hết sức giản dị : “Hãy sử dụng tâm thức mình để quan sát tâm thức của chính mình”.

Đấy cũng chính là sức mạnh mầu nhiệm nhất của sự chú tâm thông qua thiền định. Nếu giữ được sự cảnh giác trước các biến cố xảy ra thì chúng ta cũng sẽ thoát khỏi sự chi phối của chúng dễ dàng hơn. Mỗi khi cảm thấy bực dọc thì không nên tìm cách để lẫn tránh nó, cũng không nuôi dưỡng nó hay ra sức để mà tìm hiểu nó. Tốt hơn là chỉ nên chú tâm theo dõi xem nó xuất hiện, tồn tại và biến mất như thế nào. Đấy là cách giúp chúng ta thâm nhập vào bản chất sâu kín nhất của nó để biến cải nó.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về thần kinh, thì bộ não của chúng ta không được tổ chức theo chủ ý cá nhân. Khi một người trải qua các thực hành thiền, thì dường như có sự biến chuyển của làn sóng não của người đó, sóng alpha và sóng gamma đã trở nên đồng bộ hơn, nhịp tim đập chậm lại, hơi thở đều đặn dẫn cơ thể đến một trạng thái tĩnh lặng, bình tĩnh trước mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống.

Kênh NHẠC THIỀN TỊNH TÂM thuộc quyền quản lí của POP WORLDWIDE, để tránh bản quyền âm thanh và video vui lòng không reup dưới mọi hình thức, xin cám ơn.

Đăng Ký để theo dõi các video mới tại đây :

Like Page Face để xem nhiều video hơn :

Nếu thấy hay thì hãy like, đăng ký và bình luận vào video để theo dõi các video mới và ủng hộ kênh Nhạc Thiền Tịnh Tâm nhé !.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ngoc hăng love October 30, 2019 at 3:07 pm

Nhac hay re ngu vua nge vua ngu

Reply

Nhiên Trương Thị October 30, 2019 at 3:07 pm

em

Reply

Thu Thảo Danh NTV October 30, 2019 at 3:07 pm

Nam Mô A Di Đà Phật

Reply

Loab Phat October 30, 2019 at 3:07 pm

nhạc rất hây và thanh tịnh

Reply

Shurangama Bodhisattva October 30, 2019 at 3:07 pm

Như Đức Phật ở bên
Tuy Ngài đã về lại chốn xưa, bỏ lại tam giới!

Reply

Anh Kiệt October 30, 2019 at 3:07 pm

Nhạc hay quá , nam mô phật bổn sư thích ca mâu ni

Reply

Vietel Store October 30, 2019 at 3:07 pm

Công việc đã xong đêm về tôi hay mơ nhạc thuyền tinh tâm để nghe cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn và thanh thản trong lòng cảm thấy ấm áp hơn nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật

Reply

Ngọt Kim October 30, 2019 at 3:07 pm

Mỗi ngày cuộc sống bận rộn làm cho tâm mình mệt mỏi cuộc sống của mình đi vào bế tắt mình hay tìm đến phật Pháp đọc và nghe trong lòng cảm thấy thật bình yên mọi buồn phiền mệt nhọc điều tan biến mình cảm ơn bạn nhiều và mong bạn chia sẽ nhiều hơn nửa thank you bạn

Reply

Khánh Trương October 30, 2019 at 3:07 pm

1-6 -2019 hẹn duyên ngộ se duyên tơ hoàng đạo Kim Can

Reply

Hoa Vu October 30, 2019 at 3:07 pm

Nhac Thien hay , hinh nen rat dep.
Cam on Ad nhieu a.

Reply

THIEN SO October 30, 2019 at 3:07 pm

nguyen cau troi phat se thieng lieng giup chung dan yeu thuong nhau hon

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *