Nhạc Thiền Tịnh Tâm Mới Nhất – Cực Hay – Nhẹ nhàng và sâu lắng :
Tổng hợp những bài nhạc thiền Phật giáo hay nhất giúp mọi người thư giãn, tĩnh tâm sau ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Nhạc Phật giáo tĩnh tâm giúp bạn thư giãn giải toả những áp lực, năng lượng tiêu cực để ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ tràn ngập năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

Thường xuyên nghe nhạc thiền sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, làm việc thông minh hơn. Thật tuyệt vời nếu mỗi đêm trước khi bạn đi ngủ đeo tai nghe và thưởng thức âm thanh nhẹ nhàng của nhạc thiền Phật giáo. Tĩnh tâm, an nhiên để bước đi trên con đường học Phật.

Lợi ích mang lại từ thiền định là một trong những khám phá kỳ diệu nhất của Đức Phật. Sự chú tâm thiền định là một phương thuốc nhằm điều trị mọi thứ bệnh tật của chúng ta. Đấy là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa của giác ngộ Phật giáo.

Thiền trong đạo Phật không có nghĩa là suy tư về một thứ gì hay mổ xẻ một chủ đề nào cả, mà đúng hơn là cách giúp chúng ta quán thấy ý nghĩa của thực tại trong sự toàn vẹn của nó. Lời khuyên sau đây thật hết sức giản dị : “Hãy sử dụng tâm thức mình để quan sát tâm thức của chính mình”.

Đấy cũng chính là sức mạnh mầu nhiệm nhất của sự chú tâm thông qua thiền định. Nếu giữ được sự cảnh giác trước các biến cố xảy ra thì chúng ta cũng sẽ thoát khỏi sự chi phối của chúng dễ dàng hơn. Mỗi khi cảm thấy bực dọc thì không nên tìm cách để lẫn tránh nó, cũng không nuôi dưỡng nó hay ra sức để mà tìm hiểu nó. Tốt hơn là chỉ nên chú tâm theo dõi xem nó xuất hiện, tồn tại và biến mất như thế nào. Đấy là cách giúp chúng ta thâm nhập vào bản chất sâu kín nhất của nó để biến cải nó.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về thần kinh, thì bộ não của chúng ta không được tổ chức theo chủ ý cá nhân. Khi một người trải qua các thực hành thiền, thì dường như có sự biến chuyển của làn sóng não của người đó, sóng alpha và sóng gamma đã trở nên đồng bộ hơn, nhịp tim đập chậm lại, hơi thở đều đặn dẫn cơ thể đến một trạng thái tĩnh lặng, bình tĩnh trước mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống.

Kênh NHẠC THIỀN TỊNH TÂM thuộc quyền quản lí của POP WORLDWIDE, để tránh bản quyền âm thanh và video vui lòng không reup dưới mọi hình thức, xin cám ơn.

Đăng Ký để theo dõi các video mới tại đây :

Like Page Face để xem nhiều video hơn :

Nếu thấy hay thì hãy like, đăng ký và bình luận vào video để theo dõi các video mới và ủng hộ kênh Nhạc Thiền Tịnh Tâm nhé !.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Ngoan Pham November 24, 2019 at 8:10 am

Na mo buhhda okey

Reply

tran minh doan tran minh doan November 24, 2019 at 8:10 am

Khổng biet noi vi hon qua tuyet

Reply

Thị Thắm9 Lê November 24, 2019 at 8:10 am

nam mô a di đà phật
con cúi xin ngài độ cho gia đình con khỏe mạnh .thân tâm an lạc . muôn vạn chúng sinh dc bình an. con cầu xin ngài độ cho con có sức khỏe và trí tuệ vượt qua cảnh khổc trầm luân trong cõi ta bà . ngài thương cho con . cuộc đời con mất mát quá nhiều . giờ phút này con chỉ mong dc bình an . khi thác đi con không còn nặng nề vương vấn bụi trần 😭😭😭

Reply

Thị Hồng Vũ November 24, 2019 at 8:10 am

Hay

Reply

Phuong Nguyen November 24, 2019 at 8:10 am

Nam mô mười phương chư phật mười phương adida… Cầu cho tất cả chúng sanh được bình an, sức khoẻ, hạnh phúc. Mỗi sáng thức dậy. Thấy mình còn đặt chân lên mặt đất là thấy cuộc sống này thật may mắn…Nam mô adida phật 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

Reply

nguyen nhu canh November 24, 2019 at 8:10 am

quá tuyệt vời

Reply

hiền nguyễn November 24, 2019 at 8:10 am

Nam mô a di đà phật con xin phật phù hộ cho những người con yêu thương bình an,may mắn,hạnh phúc.con xin đức phật phù hộ cho anh ấy của con bình an,vượt qua được khó khăn này nam mô đại từ đại bi quan thế âm bồ tát nam mô a di đà phật.

Reply

phương yên Cát November 24, 2019 at 8:10 am

Nam mô a di Đà Phật
Nam mô Quan Thế âm Bồ Tát
Nam mô Bổn Sư Thích Ca mâu Ni Phật

Reply

Hoa Vu November 24, 2019 at 8:10 am

Nhac hay , rat nhe nhang. Cam on Ad !

Reply

huynhba nguyen November 24, 2019 at 8:10 am

Nghe một bản nhạc thiền hay làm cho tâm mình thư thái muốn được phản bổn qui chân

Reply

Nguyễn Hiền November 24, 2019 at 8:10 am

Nam mo bon su thich ca mo ni phat nam mo a di da phat cam on nhac thien that la hay va sau lang a

Reply

Tâm Tịnh November 24, 2019 at 8:10 am

Lắng lòng nhẫn một chút thôi
Sẽ nghe trời đất mở lời yêu thương

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *