Đột quỵ não hay còn gọi là tai biến mạch máu não, xảy ra khi động mạch cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho một vùng não bị vỡ hoặc tắc đột ngột bởi cục máu đông. Có rất nhiều nguyên nhân gây đột quỵ não, tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu đúng về căn bệnh này. Điều này chính là nguyên nhân khiến tỷ lệ người bị đột quỵ gia tăng đáng kể. Các chuyên gia cho biết, người bị đột quỵ não có thể bị liệt, hôn mê thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Đó là lý do tại sao việc hiểu rõ về nguyên nhân gây bệnh, nhận biết sớm các dấu hiệu cảnh báo và xử trí ngay là điều cực kỳ quan trọng.
Để hiểu rõ hơn nguyên nhân gây đột quỵ não và cách phòng ngừa bệnh hiệu quả, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Dương Trọng Hiếu qua nội dung video trên đây.
——————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#nguyennhangaydotquy, #benhdotquy, #phongnguadotquy, #dauhieunhanbietdotquy, #dieutridotquy, #dotquycochuaduockhong, #benhdotquyvacachphongtranh, #phuchoisautaibien, #dichungtaibienmachmaunao, #nattospes

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *