Có rất nhiều trường hợp đương đơn xin Visa du lịch Mỹ đang có một, hay thậm chí rất nhiều người thân đang sống ở Mỹ và hành nghề chăm sóc móng (nail). Nhưng cũng chính vì tính phổ biến của ngành nghề này trong cộng đồng người Việt tại Mỹ, một số đương đơn đã thắc mắc rằng việc có người thân làm Nail ở Hoa Kỳ có ảnh hưởng gì đến việc xin Visa Mỹ không. Trong bài viết này, VYC Travel sẽ lý giải cho bạn một cách chi tiết nhất về sự phát triển về nghề Nail của Việt Kiều Mỹ, cũng như tác động của nó đến việc xin Visa Mỹ. Từ đó có thêm Kinh nghiệm xin Visa Du lịch Mỹ: người thân làm nail ở Mỹ có ảnh hưởng gì đến kết quả Visa?

1. Câu chuyện người Việt Nam làm Nail tại Hoa Kỳ

Nail được xem như ngành nghề “thống trị” của cộng đồng người Việt đã và đang sinh sống tại Xứ sở cờ hoa. Một thống kê từ tạp chí Nails Magazine của Mỹ cách đây vài năm cho thấy, tại nước này, hiện có 374.345 người Việt được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên nghề nail, chiếm hơn 40% nhân lực làm trong nghề này ở Mỹ. Vào thời điểm năm 2010, Miami có tới 279, còn ở Florida có 1.152 tiệm nail do người Việt sở hữu và đăng ký.

2. Người thân ở Mỹ làm Nail thì ảnh hưởng gì đến việc xin Visa Mỹ?

Nghề Nail thật sự đã trở thành một niềm tự hào với những người Việt trên xứ cờ hoa, nhưng cũng có nhiều lý do khiến ngành nghề này trở thành một nỗi lo, đặc biệt là với những người Việt Nam khi sang Mỹ và có người thân hiện đang làm trong ngành Nail ở Mỹ.

3. Vậy, có người thân làm Nail có ảnh hưởng đến việc xin Visa Mỹ không?

Câu trả lời chung là HOÀN TOÀN KHÔNG.

Từ những phân tích trên, bạn có thể hiểu rằng việc nghề Nail phổ biến với cộng đồng người Việt tại Mỹ là nhờ một quá trình hình thành và phát triển lâu dài để có được như ngày hôm nay. Chính vì vậy, việc có người thân làm Nail sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến quá trình cấp xét Visa Mỹ của bạn, nên bạn không cần phải lo lắng mà hãy trình bày một cách trung thực, tự tin với Lãnh Sự Quán rằng người thân của mình đang hoạt động trong ngành nail ở Mỹ, vì đó là một công việc xứng đáng để tự hào.

Chúc các bạn tự tin và xin Visa Mỹ thành công.
VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA – DU HỌC – ĐỊNH CƯ

Website:
Email: [email protected]
Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)
Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *