Các triệu chứng của suy thận khi ở giai đoạn đầu thường rất mơ hồ, dễ khiến cho người mắc bệnh bị lầm tưởng với căn bệnh thông thường khác. Do đó, chúng ta không nên bỏ qua bất kì dấu hiệu nào của cơ thể và nên đi khám định kì để kiểm soát tình trạng sức khỏe tốt hơn.
Câu hỏi: Tôi năm nay 42 tuổi, gần đây tôi hay có các dấu hiệu người mệt mỏi toàn thân, trí nhớ giảm, mất ngủ thường xuyên. Tôi có ý định đi khám bệnh thận vì bạn bè của tôi cũng có những triệu chứng như vậy và được kết luận là suy thận. Cho tôi hỏi là những triệu chứng của tôi có phải bị suy thận hay không và nên điều trị như thế nào? Và với trường hợp của tôi đi khám và ngoài dùng thuốc theo đơn điều trị thì tôi có thể dùng thêm sản phẩm gì bổ trợ không ạ?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài 18006304 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc hotline 0917.214.851/ 0975.284.017 (Zalo/ Viber).
+ Website:
+ Facebook:
#trieuchungcuasuythan, #tieudemnhieulan, #benhthan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #dauhieubenhthan, #suythanman

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *