Bị thoát vị đĩa đệm nên làm gì để giảm đau và hạn chế sự tiến triển của bệnh, tránh sai tư thế khi vận động?… Là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi thoát vị đĩa đệm tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại cản trở vận động và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống với tình trạng đau nhức mà nó gây ra. Bên cạnh đó, người bị thoát vị đĩa đệm nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm như rối loạn cảm giác, liệt cơ cột sống, liệt cơ chi dưới, cong vẹo cột sống, tàn phế suốt đời.
Vậy để biết người bị thoát vị đĩa đệm nên làm gì để giảm đau và hạn chế sự tiến triển của bệnh, tránh sai tư thế khi vận động? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
—————————-
– Hãy theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn: 18006104 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0902207112 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#bithoatvidiadem, #thoatvidiadem, #benhthoatvidiadem, #nguyennhangaythoatvidiadem, #bieuhiencuathoatvidiadem, #dieutrithoatvidiadem, #bieuhienthoatvidiadem, #chuathoatvidiademtainha, #dauvungthatlung, #baitapchuathoatvidiadem, #daungangthatlung, #thoatvidiademconendibo, #bidaulung, #cotthoaivuong

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *