1 . NHÂN VẬT

Luôn hút sự lưu tâm, Sư Tử luôn thích mình là trung tâm của mọi sự lưu ý và nễ phục. Cho dù trong mắt công chúng hay cuộc sống bình kém, Sư Tử sẽ là người giải trí và sở hữu niềm vui đến với đa số toàn bộ người kế bên. Các bạn cung Sư Tử luôn dễ dàng thể hiện bản thân và tính cách của mình. Trường hợp bạn mang say mê với nghệ thuật điện ảnh thì một Sư Tử sẽ cực kỳ tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu đấy nhé.


2 . NHÀ BÁO

Không ai có thể gầm thét như Sư Tử, nghề nhà báo là một công việc thấp để Sư Tử có thể thỏa chí tậu hiểu sự thật. Sư Tử sẽ là một nhà báo đầy trách nhiệm và thẳng thắn, bạn sẽ đưa ra những thông tin đáng tin cậy mà chỉ sở hữu một người như Sư Tử mới dám phơi bày điều đúng đắn. Đây là một sự nghiệp xuất sắc với Sư Tử, tuy ko trở nên một người nức tiếng nhưng bạn sẽ là một vị anh hùng thực sự trong mắt công chúng đấy nhé. Điều đó làm Sư Tử luôn tự hào với chính mình, đây sẽ là một sự nghiệp giúp bạn đạt được những điều bạn muốn đấy nhé.


3 . NHÀ THIẾT KẾ TẠO MẪU TÓC

Các bạn cung Sư Tử xoàng có một niềm mê say kỳ lạ với mái tóc. Sở hữu thể là do bạn quá bận tâm về mái tóc của mình và bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều khi được quan tâm mái tóc của những người khác đấy nhé. Trường hợp trở nên một nhà tạo dòng tóc, bạn sẽ giành chiến thắng trong đa dạng cuộc thi cho các nhà khiến cho tóc đấy nhé Sư Tử, những mái tóc ấn tượng do chính tay bạn bề ngoài sẽ thu hút được đa số sự say mê đấy. Sư Tử sẽ là một nhân viên tuyệt vời trong các salon, hoặc là một người chủ tiệm tóc vô cùng đắt khách đấy nhé.


4 . NHÀ DIỄN GIẢ

Bạn có một khả năng trời phú chính là phong thái tự tin và cách sử dụng ngôn ngữ hình thể rất tinh tế. Bạn có khả năng làm cho mình nổi bậc và lôi kéo trước đám đông. Một số người sở hữu thể nhìn một bí quyết tiêu cực rằng bạn là kẻ hống hách và độc đoán, nhưng hầu hết khác lại bị bạn thuyết phục bởi sự tự tin và khôn ngoan của bạn. Một người thuyết trình hay diễn nhái sẽ là công việc đúng với bản chất con người của bạn, chọn con đường này bạn sẽ có một sự nghiệp kiên cố và sự tín nhiệm của công chúng lắm đấy nhé.


5 . NHÀ BUÔN BÁN KINH DOANH

Người cung Sư Tử siêu ưa thích cho vai trò một nhà buôn bán, có thể mở doanh nghiệp riêng. Những mặt hàng mà Sư tử buôn bán tự do sẽ là những mặt hàng xa xỉ, ở đẳng cấp thượng lưu. Bởi với bản tính sành hàng hiệu những mặt hàng này trở thành quen thuộc với bạn. Vậy cung Sư Tử hợp với nghề gì nữa? Với bản tính tự tin sẵn mang, Sư Tử cực kỳ phù hợp với nghệ thuật biểu diễn. Bạn mang thể vươn lên là một diễn viên với phương pháp diễn xuất biến hóa linh hoạt.

Nguồn: 12 cung hoàng đạo hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *