#muanhaonline
Nhà đât khu vực #PhúHữu, quận 9, Tp.HCM, trong khoảng 2 năm trở lại đây đang có mức giá chào bán tăng liên tục. Đặc biệt so với cùng kì năm 2018, giá tại đây đã tăng gần gấp đôi, và hiện vẫn được neo ở mức rất cao khi xét về giao thông, hạ tầng khu vực, #tiệníchxãhội, mức độ sầm uất của dân cư đều thua rất xa các khu vực đã phát triển nhiều năm của quận 9, quận 2. Nhưng hiện mức giá đã xấp xỉ với các khu vực nói trên. Đây thực sự là điều rất đáng cân nhắc khi mua đất khu vực PhúHữu.
Địa chỉ kênh :
Danh sách video muanhaonline:
Nhàcầnbán:
Nhàthủđức:
Nhàquận9:
Xin chào các Bạn!
Kênh muanhaonline: mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà có thêm thông tin trực quan sống động chi tiết nhằm xác định, so sánh giá cả, vị trí căn nhà, môi trường sống khu vực, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
Rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanhaonline, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanhaonline, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

muanhaonline October 29, 2019 at 7:04 am

Theo giới đầu tư. Các yếu tố tiềm năng, như mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh, các kế hoạch phát triển hạ tầng kết nối… sẽ làm giá đất khu vực Phú Hữu còn tăng mạnh??? Dù thực tế giá hiện nay đúng là cao hơn rất nhiều so với năm ngoái, ước có thể cả 100%. Tuy nhiên đánh giá thế nào là do cách nhìn. Kênh chỉ đăng thông tin và hình ảnh thực tế tại thời điểm này.

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *