LH kênh: 0931230852
Địa chỉ kênh :
Hiện nay tại khu vực Cát Lái, giá đất đang được chào bán ngang bằng hoặc cao hơn cả các khu vực đã phát triển khá sầm uất của quận Thủ Đức, quận 9, hay quận 2. Thực tế khi dạo quanh khu Cát Lái, tỉ lệ đất trống phải 70-80 %, bên cạnh đó lượng nhà đã xây có người ở cũng chỉ khoảng 20%. Tiện ích xã hội thì đi suốt buổi không tìm ra hàng quán nào !
Địa chỉ kênh:
Danh sách video:
Xin chào các Bạn!
Kênh muanhaonline: mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà có thêm thông tin trực quan sống động chi tiết nhằm xác định, so sánh giá cả, vị trí căn nhà, môi trường sống khu vực, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn đăng kí kênh để theo dõi và ủng hộ nhé!
Rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanha.online, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanha.online, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Kien Nguyen September 25, 2019 at 12:32 pm

Có tiền tôi cũng chã mua ở đây

Reply

mua nha online September 25, 2019 at 12:32 pm

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất: Những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính luôn sẵn sàng chờ đợi để đạt lợi nhuận kì vọng, chứ ít khi chấp nhận đầu tư vào khu vực biên độ tăng giá đã không còn nhiều như các khu đã và đang phát triển ổn định ở khu trung tâm các quận.

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *