#muanhaonline
Chỉ tính từ khoảng cuối năm 2015, tới nay , giáđất tại Khu đô thị #ThạnhMỹLợi, đã tăng khoảng 2-3 lần! Hiện đang neo ở mức giá rất cao, dù thực tế tốc độ xây dựng, đặc biệt là các công trình nhà ở riêng lẻ vẫn khá chậm, tỉ lệ đất trống vẫn chiếm tới 7-80%. Và khoảng 3-4 tháng gần đây giao dịch rất ít. Tuy vậy vẫn phải thừa nhận đây là, #khuđôthị có vị trí rất đẹp
có tiềm năng lớn tại khu Đông và có thể định danh là khu dành cho giới thượng lưu.
Khu đô thị ThạnhMỹLợi, Q2, Tp.HCM, đã được khởi động từ những năm đầu thập niên 2000. Đây phải nói là khu đô thị có vị trí cực kì đắc địa ở khuĐông, khi có 2 mặt giáp sông, qui mô hàng trăm ha, và thực tế ngay từ đầu đã được qui hoạch khá tốt, hạ tầng đồng bộ các tuyến nội khu theo hình bàn cờ, rộng rãi. Tuy nhiên sau hàng chục năm với 3-4 lần trồi sụt, khu TML vẫn không đạt như kì vọng, hàng loạt khu biệt thự xây thô bỏ hoang nhiều năm. Nhưng mọi việc đã khác khi khu đô thị Thủ Thiêm hình thành, đại lộ #MaiChíThọ, hầm #ThủThiêm vận hành kéo theo hàng loạt dự án cao cấp hình thành dọc tuyến, và có lẽ đòn bẩy mạnh nhất giúp khu TML bừng tỉnh là khi cây cầuThờiĐại khánh thành, cùng với việc tuyến #ĐồngVănCống tới đây sẽ không còn oàn mình chịu cảnh hàng đoàn xe container chạy rầm rầm ngày đêm. Tại thời điểm hiện nay, khu TML đang có tốc độ xây dựng khá mạnh và đặc biệt giá đất đã tăng gần gấp đôi so với 2016, và cũng không dễ ma được các vị trí đẹp.

địa chỉ kênh:
Danh sách video:

Nhàthủđức :
Nhàquận9 :

Nhàquận2 :
Xin chào các Bạn!
Kênh muanhaonline: mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà có thêm thông tin trực quan sống động chi tiết nhằm xác định, so sánh giá cả, vị trí căn nhà, môi trường sống khu vực, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
Rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanhaonline, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanhaonline, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Mạnh Trấn trọng October 24, 2019 at 3:35 pm

Quánh chén

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *