Giá bán: 7,35 tỷ, có thương lượng- LH : 0909099295
Căn biệt thự liên kế, có DT: 112m2, bề ngang 8m, thiết kế 1 trệt 2 lầu, 208 m2 sàn. gồm gara xe hơi, 2 phòng ngủ toilet riêng, các phòng chức năng rộng rãi, sân vườn trước sau.
Nhà nằm trong khu dân cư Khang Điền, thông với đường Dương Đình Hội, cách Đỗ Xuân Hợp khoảng vài trăm mét. Đây được biết đến là khu trung tâm hiện hữu của Q9, dân cư đông đúc, đầy đủ các tiện ích xã hội.
Địa chỉ kênh:
Danh sách video:
Xin chào các Bạn!
Kênh muanhaonline: mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà có thêm thông tin trực quan sống động chi tiết nhằm xác định, so sánh giá cả, vị trí căn nhà, môi trường sống khu vực, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
Rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanha.online, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanha.online, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!
địa chỉ kênh;
youtube.com/c/muanhaonlineTPHCM

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *