Micro thu âm iQ7 Zoom đa hướng dùng cho smartphone iPhone iPad Lightning

iCamera xin giới thiệu đến bạn thiết bị Micro thu âm iQ7 Zoom đa hướng cung cấp các tính năng nâng cao giúp bạn tạo các bản ghi âm thanh nổi đặc biệt với chất lượng tốt nhất. Micro ngưng tụ âm thanh nổi trong thiết kế nhỏ gọn nhưng hoàn hảo để ghi lại những bản nhạc hoặc bản ghi âm thanh ngay trên chính chiếc smartphone của bạn

Zoom IQ7 hoạt động với tất cả các thiết bị iOs được trang bị cổng cắm Lightning

Zoom iQ7 cung cấp các tính năng nâng cao cho phép bạn tạo các bản ghi âm thanh Stereo đặc biệt. Nút điều khiển MIC GAIN mặt trước cho phép bạn dễ dàng đặt mức đầu vào tối ưu và three-segment LED đảm bảo âm thanh rõ ràng, sắc nét mà không bị quá tải tín hiệu. Micro ghi âm cho điện thoại Zoom iQ7 tương thích các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOs, bao gồm: Ghi nhớ bằng giọng nói và Garageband của Apple, cũng như các ứng dụng ghi âm, nhận dạng tiếng phổ biến và phát trực tuyến phổ biến khác.

Cơ chế quay của sản phẩm Zoom iQ7 rất đặc biệt, đảm bảo định hướng âm thanh chính xác

Các nhạc sĩ tại Sweetwater rất ấn tượng với chất lượng âm thanh nổi rộng và rõ ràng, iQ7 có thể xử lý SPL cao lên đến 120dB mà không bị cắt. “Viên” mic tròn có thể xoay để định vị chính xác âm thanh là yếu tố quan trọng biến chiếc điện thoại của bạn trở thành một thiết bị ghi âm mạnh mẽ và không kém phần chuyên nghiệp.

Micro ghi âm cho điện thoại iOs Zoom iQ7 bao gồm 1 micro định hướng bắt tín hiệu từ trực tiếp phía trước thiết bị IOS và micro thu âm thanh 2 bên, đảm bảo không bỏ sót bất cứ chi tiết âm thanh nào của bạn.

Chuyển đổi ba chiều cho phép chọn giữa 90 ° (để tập trung vào âm thanh đến từ trung tâm) và 120 ° (cho âm thanh rộng hơn bao gồm không gian và tín hiệu phòng).

Zoom iQ7 tương thích với hầu hết các thiết bị có hệ điều hành iOS hỗ trợ đầu vào từ micrô bên ngoài

(iPhone, iPad, iPod,..)

Cài đặt thứ ba, có nhãn “M-S”, cho phép ghi lại âm thanh “thô” và điều chỉnh độ rộng âm thanh stereo sau đó bằng cách sử dụng ứng dụng Handy Recorder miễn phí có thể tải xuống của Zoom. Handy Recorder thậm chí còn cho phép bạn gửi email âm thanh bạn tạo ra và tải nó lên SoundCloud để chia sẻ với mọi người

Ứng dụng cung cấp 2 lựa chọn lấy mẫu âm thanh: Cho phép lựa chọn giữa ghi âm 44.1 và 48kHz để có chất lượng âm thanh tối ưu.

Ngoài ra, Zoom iQ7 được trang bị một jack cắm tai nghe chuyên dụng cho phép theo dõi âm thanh trong quá trình ghi và phát lại.

Thông số kĩ thuật:

– Thương hiệu: Zoom

– Loại mic: Mid-side (90°/120°/M-S)

– Chất lượng âm thanh: 44,1kHz / 16 bit và 48kHz / 16 bit

– Gain input: +3 đến +43dB

– Áp suất âm thanh đầu vào tối đa: 120dB SPL

– Kích thước: 54.5 (w) x 57.2 (d) x 26.5 (h) mm

– Cân nặng: 30.5g

– Tương thích thiết bị : ios 6.0 trở lên như iPhone, iPad, iPod,..

– Đầu kết nối: Lightning

Hotline đặt hàng: 19001860

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://otrasnoviaxeiro.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Phuc Nguyen October 29, 2019 at 8:25 am

Giá bao nhiêu vay bạn

Reply

Nhất Bất Tài October 29, 2019 at 8:25 am

Smartphone dùng đc ko

Reply

HOA DANG KIDS October 29, 2019 at 8:25 am

loai nay co the thu am ro net duoc toi da la may met ha ban

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *