Mua đất phần âm hay Tậu Âm Cơ là việc thông qua khoa nghi pháp sự để hợp thức không gian chồng lấn, tức là nhà ở do xây dựng trên những khu đất mà vì lý do nào đó dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của những thế lực hắc ám trong siêu hình, từ đó làm sinh ra những điều bất ổn, tai bay vạ gió cho các thành viên trong gia chung. Bởi vậy sau khi mua đất âm thì gia trạch sẽ được yên ổn, sức khỏe cải thiện thấy rõ và mọi việc trở nên hanh thông, thuận lợi hơn trước….

Xem video bài giảng tâm linh của Phúc Tâm pháp sư để rõ vấn đề.
Trang kênh:
Trang website:

Bản quyền video và tư liệu bài giảng thuộc về Phúc Tâm pháp sư. Nghiêm cấm mọi hành vi và hình thức sao chép, phát hành lại khi chưa có sự đồng ý của chủ sở hữu.

Gõ từ khóa tìm kiếm : phuctamphapsu
để xem và đăng ký kênh video tâm linh của Phúc Tâm pháp sư trên các trình duyệt.

Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bong-da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Nguyen Nga January 11, 2020 at 4:01 am

Thầy giảng thật ý nghĩa..!
Nếu được thầy trả lời con còn một trải nghiệm tâm linh muốn đc thầy chỉ dạy

Reply

Tuan CaoThanh January 11, 2020 at 4:01 am

Thầy ơi. Nếu mua đất âm( đất đó trước đây có chùa nhưng bị phá rồi) rồi mình xây điện riêng của mình trên đất đó được không thầy.

Reply

Trần Nghiệp TV January 11, 2020 at 4:01 am

Con xin tạ ơn thầy về những hiểu biết hết sức chi tiết về thể giới tâm linh.

Reply

Nam minh January 11, 2020 at 4:01 am

Bạch thầy . Trò muốn liên hệ với thầy nhờ thầy giúp một số việc tâm linh được không ạ . Mong thầy cho trò số để trò liên lạc

Reply

Yến Nguyễn Thị January 11, 2020 at 4:01 am

càm on thầy nhiều lâm a

Reply

Xuân Trường Từ January 11, 2020 at 4:01 am

Thầy có thể giảng bài cúng rằm tháng 7 được k ạ

Reply

nguyen huy January 11, 2020 at 4:01 am

tôi cảm nhận thầy giảng sát với thực tế nếu được gặp thầy tốt hơn

Reply

Liên Nguyễn January 11, 2020 at 4:01 am

Thày ơi cho em hỏi nhà em mua đất xây nhà xong hôm dọn vào nhà mới ngay đêm đó em mơ thấy mấy người thanh niên khiêng 1 quan tài ng con gái đặt trước cửa xong mấy ng đó lục soát tủ hỏi tiền đâu giấy tờ đâu và liên tục mơ trong thời gian dài , em cũng chỉ biet cúng xôi gà tiền vàng nhưng cũng k hết mơ , có 1 lần cuối e mơ thấy 1 ng đàn ông trung niên trông đen xấu xí quắc mắt ngồi dưới chân giừờng trong phòng ngủ hỏi tiền đâu , em bảo tiền thì phải từ từ đã không thì bán nhà đi. Xong ông ấy tức giận k noi gì . Sau đó mấy năm nhà em đi mua mảnh đất ở Vũng tàu mua của cty lừa mất trắng thày ạ . Và từ đó đến nay làm ăn k ra gì cả . Và em ngủ hay mơ thấy ng con gái thường mặc áo trắng báo mộng trước cả điều tốt lẫn điều k tot là bị lừa thày ạ .
Thày ở đâu cho em xin số đt mong thày chỉ cách cho em với , còn nhiều giấc mơ em muon hỏi thày, kính mong thày làm Phước chỉ giúp em cần phải làm như thế nào ạ . Em Cảm ơn thày !

Reply

Yen Nguyen Thi January 11, 2020 at 4:01 am

thầy cho con xin phép hỏi thầy với ạ đất nhà con mua của chủ cũ con mua không biết bà chủ cũ đến ở nhà này đã có một ngôi miếu bà đó đập đi con không biết con mua vào nhà của bà đó rồi con ở thì hàng xóm mới kể chuyện cho con nghe con mới biết con đi xem thì thầy bói bảo con phải lập điện thờ nhưng con cũng đã lập thờ rồi nhu con tung kinh phật hàng ngày hai buổi sáng và tối nhung con chỉ có hương vòng ở bát công đồng còn tám bát bên cạnh thì ngày rằm và mừng một với thắp thì có bị phạm không ạ thầy dải thí cho con biết với con mới theo việc tâm Linh mới được hai năm con vẫn chưa hiểu thầy cho biết với ạ và hàng ngày phải làm thế nào ạ con cảm ơn thầy con sinh năm 1972 ngày 10 tháng 10 con cảm ơn thầy ạ chúc thầy mạnh khỏe và còn nhiều bài bổ ý cho mọi người ạ

Reply

Trinh Duong January 11, 2020 at 4:01 am

Con chào thầy. Clip thây lam hay qua. Thây có thể làm 1 clip về mối quan hệ đạo thờ then ( của dân tộc tày ) vs đạo mẫu ko ạ . Và mình là đạo then đi đền lễ nhiều bên tứ phủ có sao ko ạ . Con cảm ơn thầy

Reply

Cuc Nguyên January 11, 2020 at 4:01 am

thay oi cam on thay nhieu lam

Reply

liên quân chanel January 11, 2020 at 4:01 am

thầy làm nghề pháp ạ

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *