Mơ thấy mèo

Nằm mơ thấy mèo có điềm báo gì? Tốt hay xấu

Theo các nhà phân tích phong thủy, chiêm tinh, thầy phán đều có kết luận chung rằng những giấc mơ thấy mèo phần đa đều là những giấc mơ xấu, mang đến điềm báo chẳng lành. Những phân tích kỹ càng dưới đây sẽ giúp mọi người tường tận hơn về những điều kỳ bí này nhé.

Giải mã bí ẩn điềm báo Mơ thấy mèo tam thể là cát mộng, sẽ mang đến cho bạn điềm lành, mọi lo toan trong cuộc sống sẽ dần kết thúc.
Giải mã bí ẩn điềm báo Ngủ mơ thấy mèo đẻ là điềm báo chẳng lành, bạn cần tránh làm ăn lớn nếu không muốn nhận thất bại nặng nề.
Giải mã bí ẩn điềm báo Mơ thấy bị mèo cắn là bạn đang suy nghĩ về một điều gì đó nhưng vẫn chưa làm sáng tỏ được, xsmn lâu dần sẽ lâm vào bế tắc, khó giải quyết.

Giải mã bí ẩn điềm báo Mơ thấy ăn thịt mèo là giấc mơ cực kỳ xấu, bạn cần hạn chế ra khỏi nhà, tránh giao du nhiều sẽ không gặp xui xẻo.
Giải mã bí ẩn điềm báo Nằm mơ thấy chó mèo cắn nhau báo hiệu gia đình bạn sắp có mâu thuận, xáo trộn.
Giải mã bí ẩn điềm báo Nằm mơ thấy mèo đánh nhau với rắn là điềm báo tai qua nạn khỏi, cơn hiểm nghèo qua đi may mắn sẽ mỉm cười với bạn.
Giải mã bí ẩn điềm báo Mơ thấy mèo bắt chuột mang ý nghĩa đối thủ của bạn bị hạ bệ.

Giải mã bí ẩn điềm báo Nằm mơ thấy mèo thân thiết với chuột, có thể nằm cùng với chuột cho biết rằng bạn có thể sẽ không hoàn thành nhiệm vụ được giao, thậm chí còn vướng vào vòng lao lý.
Giải mã bí ẩn điềm báo Mơ thấy mèo đuổi bắt chim mang ý nghĩa đối thủ của bạn có kẻ tới quấy phá, và người được hưởng lợi ở đây tất nhiên là bạn rồi.
Khi nằm mơ thấy mình nuôi mèo là điềm báo bệnh tật của bạn sớm lành.
Phụ nữ có thai mơ thấy mèo có nghĩa bạn sẽ sinh ra được một đứa trẻ thông minh và khỏe mạnh.

Nằm mơ thấy mèo trèo lên cây có khả năng bạn bị kẻ xấu vu khống nhằm hãm hại, dồn bạn vào bước đường tội lỗi.
Mơ thấy mèo trèo lên đầu gối nằm dự báo tình cảm của bạn và người ấy càng ngày càng đậm sâu, bạn được yêu thương, cưng chiều hết mực.
Nằm mơ thấy mèo sạch sẽ báo hiệu mọi chuyện của bạn đang khá thuận lợi và gặp may mắn, ngược lại nếu mơ thấy mèo dơ bẩn có nghĩa là vận xui sắp đến với bạn, mọi chuyện không dễ dàng chút nào.
Mèo hoang kêu ở bên đường là giấc mơ báo hiệu tiền bạc của bạn đang bị hao hụt dần.

Giải mã bí ẩn điềm báo Mơ thấy mèo đang chơi đùa dự báo tình yêu của bạn tiến triển không được thuận lợi cho lắm, gặp phải nhiều trắc trở.
Giải mã bí ẩn điềm báo Nằm mơ thấy mèo chui vào 1 góc cho thấy trong công việc bạn đang có kẻ ngáng đường hãm hại, hoặc có kẻ thứ 3 nào đó đang phá hoại hạnh phúc hôn nhân của bạn.
Giải mã bí ẩn điềm báo Mơ thấy bị mất mèo báo hiệu sắp có mâu thuẫn bạn bè, có thể dẫn tới cắt đứt mối quan hệ.

Mơ thấy mèo
Mơ thấy mèo

Giải mã bí ẩn điềm báo Nằm mơ thấy mèo lớn mèo nhỏ là điềm báo sắp kết giao được nhiều người tốt.
Giải mã bí ẩn điềm báo Mơ thấy mèo nằm sưởi nắng là mang may mắn đến cho bạn, cuộc sống sẽ được bình an.
Giải mã bí ẩn điềm báo Phụ nữ chưa chồng mà mơ thấy mèo báo hiệu tình duyên trắc trở, không bền vững. Còn phụ nữ đã có gia đình mơ thấy mèo là bạn đang cảm thấy chán nản, mệt mỏi trong chuyện hôn nhân, gia đình không được hòa thuận.

Đàn ông mơ thấy nhiều mèo trong sân nhà nói lên rằng bạn đang mệt mỏi do gần đây gặp phải rất nhiều áp lực. Phụ nữ mơ thấy nhiều mèo báo hiệu sắp cãi vã với chồng hoặc người yêu.
Người mơ thấy mèo đang nói chuyện thì phải nên cẩn thận bởi bì bạn sắp phải đón nhận đòn công kích của đối thủ. Đàn ông mơ thấy mèo nói chuyện thì sắp gặp phải đối thủ rất mạnh cạnh tranh trong công việc.

Người làm ăn buôn bán, kinh doanh mơ thấy mèo nói chuyện thì cần cẩn thận trước khi đầu tư vào lĩnh vực nào đó tránh lỗ vốn.
Giải mã bí ẩn điềm báo Mơ thấy mèo bị bắt hoặc bị đánh báo hiệu có thể bị trộm viếng thăm nhà hoặc bị kẻ xấu lừa gạt. Tình cảm hàng xóm của bạn cũng đang không được tốt.
Phụ nữ mang bầu cần cẩn trọng, đề phòng bất trắc trong quá trình mang thai khi mơ thấy mèo kêu.

Giải mã bí ẩn điềm báo xsbp Mơ thấy mèo kêu cũng cho biết sẽ có kẻ thứ 3 xen vào giữa tình yêu, hôn nhân của bạn.
Nằm mơ thấy mèo chết dự báo nhiều chuyện buồn rầu phía trước, tinh thần bị sa sút.
Giải mã bí ẩn điềm báo Mơ thấy mình ôm mèo là điềm báo về những xáo động trong chuyện tình cảm, cảm xúc.
Nằm mơ thấy mèo đen (mèo mun) mang điềm báo xui xẻo và kém may mắn trong công việc. Bạn cũng cần đề phòng người ngoài quấy phá gia đình bạn.

Giải mã bí ẩn điềm báo Chiêm bao thấy mèo trắng thì may mắn sẽ sớm trở lại với bạn, những điều xui xẻo sẽ sớm qua đi, cuộc sống ngày càng ấm no, công việc thăng tiến thuận lợi.
Giải mã bí ẩn điềm báo Nằm mơ thấy mèo vàng cho thấy tâm lý của bạn đang bị hỗn loạn, không ổn định, đầy lo lắng.

Ý nghĩa giấc mơ thấy mèo Đánh đề con gì? Số mấy?

Mèo xuất hiện trong giấc mơ cũng như bao loài vật, sự việc khác khiến cho chúng ta hết sức tò mò. Bản thân loài mèo đã vốn gắn liền với con số 4 (mèo có 4 chân, loài mèo xuất hiện thứ 4 trong bảng 12 con giáp) nên những con số liên quan đến giấc mơ thấy mèo cũng hầu như xoay quanh con số 4. Mọi người cùng tìm hiểu trong từng trường hợp dưới đây nhé.

Giải mã bí ẩn điềm báo Nằm mơ thấy cho mèo ăn theo các chuyên gia dự đoán kết quả xổ số miền bắc bạn nên đánh số đề con 46 hoặc 66
Giải mã bí ẩn điềm báo phụ nữ Nằm mơ thấy mèo cắn mình vào chân bên phải thì đánh số 43
Giải mã bí ẩn điềm báo con trai Nằm mơ thấy mèo trắng cắn vào chân bên trái thì đánh số 45 hoặc 79
Giải mã bí ẩn điềm báo con trai Nằm mơ thấy mèo tam thể thì đánh số 48 hoặc 84

Giải mã bí ẩn điềm báo phụ nữ Nằm mơ thấy mèo vào nhà thì đánh số 47 hoặc 74
Giải mã bí ẩn điềm báo Nằm mơ thấy nhiều mèo vào nhà thì đánh số 34 hoặc 88
Giải mã bí ẩn điềm báo phụ nữ Nằm mơ thấy mèo vàng vào nhà thì đánh số 49 hoặc 94
Giải mã bí ẩn điềm báo đàn ông Nằm mơ thấy mèo đen vào nhà thì đánh số 47 hoặc 74
Giải mã bí ẩn điềm báo đàn ông Nằm mơ thấy con mèo cắn nhau chảy máu thì đánh số 14 hoặc 41

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *