Những giấc mơ về nụ hôn thường là về sự hòa nhập tâm lý của hai phần tính cách của bạn. Nói một cách hình tượng, bạn và bất kỳ ai bạn đang hôn trong giấc mơ cần phải hòa làm một. 

Ngay cả khi bạn mơ thấy đối tác của bạn hôn người khác, nó vẫn tượng trưng cho hai phần của bạn nên được hòa nhập.  (Bạn có thể tham khảo thêm về ý nghĩa của giấc mơ thấy lừa dối tại bài viết này )

Chúng ta không chỉ có những giấc mơ về hôn những người yêu nhau. Chúng tôi mơ được hôn nhau đủ kiểu. Vì vậy, bạn phải nhìn xem ai hoặc cái gì đang hôn trong giấc mơ của bạn và sau đó tìm ra ý nghĩa  xsst tượng trưng của điều đó đối với bạn.

Đôi khi những giấc mơ của chúng ta về nụ hôn là thô tục, kỳ lạ hoặc khó xử. Ví dụ, nụ hôn có thể rất tệ hoặc bạn có thể có thứ gì đó trong miệng ngăn cản bạn có một nụ hôn đẹp. Tất cả các chi tiết xung quanh nụ hôn đều quan trọng.

Ghi nhận cảm xúc của bạn về nụ hôn, nhưng đừng quá phán xét. Đây là những hình ảnh trong mơ, tức là hình ảnh tượng trưng.

Luôn nhớ rằng ước mơ của bạn đang nhắm đến sự toàn vẹn về mặt tâm lý của bạn.  Ý tôi là sự toàn vẹn về mặt tâm lý, ý tôi là sự tích hợp nhân cách của bạn, bao gồm việc bạn nhận thức được những khía cạnh vô thức trong nhân cách của mình.

Đối với Jung, nhân cách tương đương với linh hồn. Định nghĩa hoạt động của Jung về  tính cách thực sự quan trọng cần ghi nhớ khi bạn giải thích giấc mơ và phân tích ý nghĩa giấc mơ .

Mục lục – Chuyển đến Phần

Những giấc mơ về nụ hôn: Giới thiệu về nụ hôn

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ khám phá một số biểu hiện khác nhau trong giấc mơ của mọi người về nụ hôn, nhưng trước tiên hãy cùng tìm hiểu sơ lược về các ý nghĩa khác nhau của nụ hôn nói chung.

Ý nghĩa của nụ hôn phụ thuộc vào văn hóa và bối cảnh. Nó có thể biểu thị tình yêu và niềm đam mê, sự lãng mạn và hấp dẫn, và trong bối cảnh mang tính nghi thức hơn, nụ hôn có thể biểu thị sự tận tâm, tôn trọng hoặc tôn kính.

Trong bối cảnh tâm linh, nụ hôn có nghĩa là “sự kết hợp giữa linh hồn với tinh thần”, ý nghĩa là hơi thở thiêng liêng được trao đổi qua miệng. Bạn có thể đọc thêm về ý tưởng về hơi thở thiêng liêng ở đây , nhưng đây là tóm tắt:

Không có gì ngạc nhiên khi từ  hơi thở  và  tinh thần  hoặc  lực lượng  sống giống nhau trong nhiều ngôn ngữ:   pneuma ,  Spiritus ,  prana ,  và  ruah  để đặt tên cho một vài ngôn ngữ. Cho dù bạn xem hơi thở trong ẩn dụ tinh thần của  nghệ thuật , như trong hình ảnh bên trái,  thánh kinh , như trong câu trích dẫn ở trên, hay trong ẩn dụ tâm linh của  khoa học –  cuối cùng thì tất cả đều giống nhau. Đó chỉ là vấn đề bạn tôn kính quan điểm nào hơn.

Nụ hôn trong các câu chuyện cổ tích và thần thoại có liên quan đến việc đưa ai đó sống lại hoặc phá vỡ lời nguyền, như chúng ta thấy trong các câu chuyện Người đẹp ngủ trong rừng và Bạch Tuyết và trong thần thoại Hói và cây tầm gửi. Trong mối quan hệ với sau này, hãy lưu ý rằng hôn dưới cây tầm gửi là một truyền thống gắn liền với lễ kỷ niệm (tái) sinh và cuối cùng là sự phục sinh của Cơ đốc giáo.

Và cuối cùng, về một biểu hiện bản năng, nụ hôn gắn liền với nụ hôn bú,  là sự trao đổi chất dinh dưỡng giữa mẹ và con. Về hình ảnh giấc mơ, chúng ta sẽ nói đến việc cho ăn một cách tượng trưng – như trong thức ăn tinh thần.

Những giấc mơ về hôn: Bạn trai của tôi đã hôn bạn gái cũ của anh ấy

Bạn có thể lấy những gì tôi sắp nói về giấc mơ sau đây và áp dụng nó cho người bạn đời của bạn hôn bất kỳ người phụ nữ nào khác, cho dù đó là em gái, bạn bè, kẻ thù của bạn hay thậm chí là một người phụ nữ lạ.

Các bạn, tôi nghĩ bạn cũng có thể rút ra ý nghĩa của điều này đối với bạn, như bạn sẽ thấy từ câu trích dẫn bên dưới , trong đó có một nhận xét từ một người đàn ông.

Một phụ nữ trẻ gần đây đã kể cho tôi nghe một giấc mơ mà cô ấy có về việc bạn trai của cô ấy hôn bạn gái cũ của anh ấy. Phản ứng phổ biến nhất đối với loại hình ảnh trong mơ này là người phụ nữ chắc hẳn đang cảm thấy bị đe dọa hoặc không an toàn về người yêu cũ của bạn trai mình.

Không đúng. Có thể cô ấy cảm thấy bị đe dọa hoặc không an toàn nói chung, nhưng giấc mơ về nụ hôn này không phải là về sự ghen tuông hay bất an của cô ấy.

Như tôi đã nói nhiều lần, để nói rằng giấc mơ cho thấy sự bất an của cô ấy sẽ là một cách giải thích theo nghĩa đen của giấc mơ về nụ hôn – không phải là một cách giải thích tượng trưng. Đừng rơi vào cái bẫy đó. Nó không phải là  giải thích giấc mơ thực sự .

Thực hiện theo hướng dẫn này về Khám phá ý nghĩa giấc mơ  để tìm ra loại giấc mơ bạn đang gặp phải, sau đó khuếch đại biểu tượng. Trong mỗi bài viết về giấc mơ, tôi chỉ cho bạn cách chiết xuất ý nghĩa giấc mơ và khuếch đại tính biểu tượng.

Dưới đây là một số điều cơ bản để giải quyết giấc mơ về nụ hôn từ góc độ tâm lý (tượng trưng):

Điều quan trọng nhất cần nhớ là giấc mơ là một hình ảnh mang tính biểu tượng tâm linh. Giấc mơ đại diện cho điều gì đó đang diễn ra bên dưới bề mặt ý thức của bạn. Nó cho bạn thấy điều gì đó mà bạn chưa biết về bản thân.  (Xin hãy tha thứ cho tôi vì đã lặp lại chính mình, nhưng tôi phải nói điều này trong mọi bài đăng.)  

Nằm mơ thấy hôn nhau, trong trường hợp này là giấc mơ thấy bạn đời của mình hôn người khác không phải là một lời nói suông về thế giới khách quan. Và như tôi đã nói, giấc mơ không phải là một lời báo hiệu về sự bất an hay ghen tuông của bạn.

Nếu bạn ghen tuông hoặc bất an về việc người yêu của mình hẹn hò với người khác, thì bạn đã biết điều đó. Một giấc mơ như thế này không có lý do gì để cho bạn thấy hình ảnh của điều đó.

Mơ thấy hôn đánh con gì?

– Nằm mơ thấy mình thơm ai đó thì đánh con 00 hoặc 84.

– Nằm mơ thấy mình hôn người yêu thì đánh con 50 hoặc 83.

– Nằm mơ người khác giới ôm hôm mình thì đánh con 27 hoặc 68.

– Nằm mơ thấy hôn người cùng giới thì du doan xsmt đánh con 04 hoặc 63.

– Nằm mơ thấy mình hôn người chết thì đánh con 04 hoặc 40 hoặc 80.

– Nằm mơ thấy mình hôn con gái thì đánh con 02 hoặc 33.

– Ngủ mơ thấy mình hôn bạn thân thì đánh con 20 hoặc 36.

– Chiêm bao thấy người khác hôn mình thì đánh con 47 hoặc 87.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *