Muốn được trải nghiệm hết các trò chơi trong Vinpearl land bạn nhất định phải đi từ sáng sớm, có rất nhiều trò chơi thú vị đang đợi bạn, và người đến Vinpearl land thì rất đông, đến muộn thì phải xếp hàng chờ, nên đi vào đầu và giữa tuần thì Vinpearl land sẽ đỡ đông hơn đấy!

Đồ ăn nhanh cũng khá ngon, giá mềm, nhiều khách Tây ưa chuộng. Hoặc bạn có thể ăn cơm sườn, bánh mì xúc xích,hải sản….hãy ăn những món bạn cảm thấy đủ no để có sức chơi tiếp. Nếu đi cùng các em bé bạn có thể mua cháo thịt bò bằm tại nhà hàng với giá 100k/ tô lớn 2 bé ăn no.

Trong Vinpearl land có bãi biển cát trắng khách Tây rất thích, bạn nhớ mang theo đồ bơi để trải nghiệm nhé. Bên cạnh đó còn có cả khu công viên nước nữa. Nếu ko mang đồ bơi bạn có thể thuê, chi phí thuê vật dụng từ 100 – 150K/ người.

Khung giờ hoạt động như sau, các bạn nhớ lấy bản đồ khu Vinpearl land và sắp xếp thời gian di chuyển cho hợp lí nhé :
9h – 11h: chơi các trò cảm giác mạnh , trượt núi10 h – 12h: đi công viên nước 14h: xem phim 4D “câu chuyện về chú cá nhỏ với mong ước trở thành nàng tiên cá” 15h – 17h: đi thủy cung, chương trình xiếc cá heo và dàn nhạc đường phố .Nếu trời nắng hoặc đi cùng các em bé bạn có thể chơi ở các khu vui chơi trong nhà.

Ngoài những địa điểm trên, bạn nên quan tâm đến một vài nơi khác như: Bánh xe Bầu Trời, lâu đài kẹo ngọt, biểu diễn chim, Đồi Vạn Hoa, vịnh phao nổi,…. rất đáng để bỏ thời gian trải nghiệm đó!

Giá vé đi chơi Vinpearl Land hiện tại: 880k/ người lớn ,700k/ trẻ em bao gồm cả cáp treo 2 chiều di chuyển ra đảo.
Tại cáp treo có địa điểm bán vé nhưng không nên mua trực tiếp tại quầy, mất nhiều thời gian để xếp hàng. Các bạn nên mua ở trung tâm du lịch hoặc khách sạn mình ở, hoặc để tiết kiệm hơn thì đặt qua mạng nhé!

Giải pháp tuyệt vời nhất là bạn đặt phòng bằng hình thức voucher giá rẻ của mình

– Giá chỉ 850k/ người lớn bao gồm cả phòng khách sạn 2N1Đ tại Vinpearl, ăn sáng buffet tại khách sạn , vui chơi Vinpearl land, di chuyển bằng cáp treo hoặc tầu cao tốc ra đảo có lối đi riêng không phải xếp hàng.

– Trẻ em dưới 4 tuổi free, trẻ em 4-12 phụ thu 650k/bé/ đêm. Tuổi tính theo giấy khai sinh tính đến ngày check in các bạn nhé.

Nhưng quỹ phòng dành cho voucher này rất ít nhất là dịp cao điểm khách Việt : tháng 4 – tháng 8, nên các bạn cần đặt trước ít nhất 1 tháng nhé.

Tại Nha Trang có 3 khách sạn trên đảo là Vinpearl Discovery 1, Vinpearl Resort và Vinpearl Nha Trang Bay, trên đất liền có 2 khách sạn condotel là Vinpearl bearch front đường Trần Phú và Vinpearl empire đường Lê Thánh Tôn.

Khu nào cũng đặt đc các bạn nhé, miễn là còn quỹ phòng dành cho voucher giá rẻ.
Lưu số mình để gọi khi cần nhé 0914475599

Hy vọng những chia sẻ của mình có hữu ích với các bạn, cảm ơn vì đã kiên nhẫn đọc hết bài !

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://otrasnoviaxeiro.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *