#Mixway_holdings
Bạn đăng ký để nhận được những thông tin Hot nhất nhé:
VIDEO NÀY MÌNH SẼ CHIA SẺ NHỮNG THÔNG TIN HOT NHẤT VỀ CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ MIXWAY HOLDINGS
👉- Mixway Holdings Singapore là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhằm xây dựng một hệ sinh thái mà các hoạt động kinh doanh trong chuỗi công ty trực thuộc Mixway holding sẽ hỗ trợ, tương tác và tạo lợi nhuận để có thể cùng tồn tại và phát triển trong hệ sinh thái mà Mixway Holding thiết lập. Các công nghệ mới nổi đang phá vỡ các mô hình cũ và mở ra những cơ hội mới, Mixway Holdings Singapore đã nhanh chóng mở rộng các các lĩnh vực đầu tư tập trung vào công nghệ từ ứng dụng gọi xe, booking cho đến những ngành liên quan đến bán lẻ, tiêu dùng..

👉Hiện nay, Mixway Holding bước đầu đã hình thành ứng dụng gọi xe tại Việt Nam nhằm kết nối hàng triệu người dùng tạo nên cộng đồng Mixway tại thị trường Việt Nam mà tương lai gần sẽ kết nối các dịch vụ trên cùng 1 nền tảng như booking nhà hàng, khách sạn, dịch vụ du lịch, vé máy bay, tàu hỏa. Bước tiếp theo Mixway Holding sẽ phát triển các công ty con về các ngành nghề sau:
1. Gọi Xe Thông Minh
2. Thương Mai Điện Tử
3. Chuỗi Thời Trang
4. Chuỗi Nhà Hàng – Coffee
5. Ứng dụng thanh toán
🙋‍♀️MIXGO LÀ GÌ

👉MixGo – một đại diện mới trong lĩnh vực Gọi xe thông minh – chuẩn bị xuất hiện ở Việt Nam đang có những bước đi rất khác biệt, tạo tiền để để thu hút, giữ chân khách hàng và tài xế. MixGo là ứng dụng gọi xe thông minh của tập đoàn Mixway, sẽ ra mắt tại thị trường trong tháng 8 tới đây.

👏ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA MIXGO

Đối với các công ty bên ngoài, họ chỉ tập trung vào 2 đối tượng duy nhất là khách hàng và tài xế. Còn việc Marketing là họ tự làm, khiến cho ngân sách Marketing của các công ty này đội lên kinh khủng, và có một sự thật là người dân của chúng ta không được 1 đồng nào từ việc Marketing của các doanh nghiệp này, mà hầu hết họ đổ vào quảng cáo trên Google, Facebook, Youtube, đài truyền hình, người nổi tiếng….

Thấy được điều đó, MixGo không đi theo lối mòn này và quyết định tạo ra cho mình 1 hướng đi cực kỳ độc đáo. Không chỉ tập trung vào đối tượng tài xế và khách hàng, MixGo còn tập trung phát triển 1 hệ thống Đại lý là những người sẽ thay MixGo đi chia sẻ cho các tài xế, khách hàng và tất nhiên, số tiền khổng lồ chi cho Marketing, họ sẽ không đổ lên Google, Facebook, Youtube hay người nổi tiếng, mà họ sẽ dùng số tiền đó trả cho các đại lý. Đây quả thật là 1 chiến lược vô cùng thông minh, vừa nhân văn mà vừa tạo ra 1 sự đồng lòng, ủng hộ của người dân, lấy sức mạnh từ các đại lý (là người dân) để phát triển thì chắc chắn nó sẽ bùng nổ như vũ bão.
————-
NHỮNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG NHẤT VỀ MIXWAY HOLDINGS
Thông Tin Tin Tức Quan Trọng Từ Mixway Holdings:
1. Ngày 17/10/2019 Cty chính thức tuyển dụng một lượng tài xế lái xe Mixcar cho khu vực các Quận trung tâm Tp.HCM để test app Gọi Xe Mixway.
2. Ngày 25-30/10/2019 Các Founder của Mixway có thể trải nghiệm book xe bằng app gọi xe Mixway tại một số Quận thí điểm của Mixway triển khai.
3. Ngày 02/11/2019 Cty Tổ chức Lễ Ra Mắt Dự Án Mixway Holdings tại việt Nam, với sự Góp mặt của Ban Lãnh Đạo Mixway Thị trường đông nam á, tại Singaport về tham dự.
4. Trong Tháng 11-12/2019 Cty sẽ tổ chức lễ Họp Báo cho App ứng dụng gọi xe kết hợp Trang TMĐT
5. Tháng 10/2019 Dự kiến hoàn thành pháp lý liên Quan đến trang TMĐT Mixway và đi vào hoạt động với các dòng sản phẩm chủ lực của Cty phân phối độc quyền
6. Từ Tháng 12/2019 đến hết Quý 1/2020 cty Trang TMĐT Mixway bắt đầu tiếp nhận hợp tác liên kết cùng doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp tạo gian hàng bán tại Mixway.vn.
—————————-
Thông tin tham khảo:

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

Gruop của chúng tôi:
………….
#mixway holdings #

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://otrasnoviaxeiro.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Elvis Phương October 27, 2019 at 7:34 am

Tuyệt vời mixway holdings

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *