Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Tường Mai Ngô December 27, 2019 at 2:25 pm

Xem phim dạng ký sự mà mình xem đi xem lại phim.này tới 3 lần. Ko thể tả nổi sự hấp dẫn mà bộ phim mang đến cho mình. Chỉ biết nó quá tuyệt vời, khắc họa rõ nét nhất về cuộc sống của các dân tộc sống dọc 2 bờ Mê Kông.

Reply

Gan Le December 27, 2019 at 2:25 pm

Dù lời cảm ơn muộn màng,vì bây giờ mới có Intenet để xem lại,còn lúc trước chỉ xem qua đài truyền hình VN. và Ông PHẠM KHẮC củng đả về cỏi Vỉnh Hằng , thật đáng tiếc! xem lại kỷ từng hình ảnh có mặt ông,làm lòng se thắt lại! công trình ông cùng cộng sự làm nên Thiên Hồi Ký MKKS này đáng giá ngàn vàng mà sau này sẻ kg có đc một MKKS thứ hai..

Reply

Gan Le December 27, 2019 at 2:25 pm

chân thành cảm ơn đoàn làm phim HTV .MEKONG KÝ SỰ ; đả cho riêng cá nhân tôi,một người yêu thích thiên nhiên động vật , một thiên Hồi Ký rất có giá trị thu hút từng vùng miền,từng bước chân của đoàn làm lòng tôi bồi hồi thương cảm cho sự gian nan vất vả công sức,đả để lại cho người cho hậu thế biết rỏ nhửng công việc đời sống của người dân nam bộ hằng bao thế kỷ.Xin một lần nửa chân thành cảm ơn.. cảm ơn ông PHẠM KHẮC và các anh, chú trong đoàn làm phim MKKS..🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *