Đăng ký Kênh PMR – Trung tâm Sức khoẻ Nhi khoa để nhận thêm nhiều video “Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cho trẻ” bố mẹ nhé!!
Link:
————————————————–
Sáng ngày 21/7 tại thành phố Nam Định đã diễn ra khóa học về kháng sinh trong nhi khoa trong chương trình Mẹ học thay đổi cuộc đời con do Dược sĩ – Thạc sĩ Trương Minh Đạt
Buổi học đã thu hút sự tham gia của 40 mẹ, trong đó có nhiều mẹ lặn lội 40-60 km từ Ninh Bình bất chấp thơi tiết nắng nóng vẫn nhiệt tình tham gia khóa học.
Trong buổi học thạch sĩ chia sẻ một cách khoa học, dễ hiểu nhưng không kém phần dí dỏm giúp các bậc phụ huynh nhận biết kháng sinh trong đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc theo nguyên tắc 3D: đúng thuốc, đúng liều, đúng thời gian.
Với sức mệnh cho con tuổi thơ khỏe mạnh, TTSKNK sẽ cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao kiến thức của phụ huynh trong việc nuôi dạy trẻ, từ đó chống lại vấn nạn kháng kháng sinh và nâng cao tầm vóc của trẻ em Việt Nam.
#khángsinh #trươngminhđạt #lạmdụngkhángsinh
——————-
TRUNG TÂM SỨC KHỎE NHI KHOA – CHO CON TUỔI THƠ KHỎE MẠNH
Địa chỉ: Số 5, ngõ 22 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: 
Fanpage:
Youtube:
Hotline: 096 3101 255

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PMR - Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa October 22, 2019 at 10:03 am

HỎI ĐÁP CÙNG BÁC SĨ BẰNG CÁCH COMMENT DƯỚI VIDEO MOM NHÉ

Xem thêm các video "Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cho trẻ" trên kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCr7JrpRxpni8HTytl32fcoA?sub_confirmation=1

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *