MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM 812F: THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO, HIẾM CÓ KHÓ TÌM NHƯNG CHỈ ĐỂ NGẮM NHÌN
(Do lỗi kỹ thuật trong khâu biên tập đã xóa nhầm mất đoạn video đo thử và đánh giá ưu, nhược điểm cụ thể. nên video chỉ có 1 phần. Kính mong quý vị thông cảm. Tuy nhiên , Hoàngks sẽ trình bày thêm trong phần mô tả sau đây:
Đây là chiếc máy đo huyết áp độc đáo của hãng Omron. Được sản .xuất vào khỏang thời gian từ năm 1990-1992. Máy chỉ có chức năng đo huyết áp và nhịp tim cơ bản. Trông máy rất gọn gàng và có vẻ gì đó hiện đại ở thời điểm đó. Tuy nhiên, đây lại là một chiếc máy đo huyết áp có tuổi đời ngắn nhất. Vào năm 1992, Trung Tâm CÔng Nghệ Kỹ Thuật Y Sinh của Hoa Kỳ đã kiểm nghiệm về mức độ tin cậy của các chỉ số huyết áp khi đo bằng chiếc máy này và họ nhận thấy các chỉ số sai lệch quá lớn. vượt mức cho phép nhiều lần nên không đạt tiêu chuẩn của 1 thiết bị y tế cá nhân. Ngoài ra, họ cũng bác bỏ phương pháp đo huyết áp trên ngón tay trỏ bởi vì nó không tuân theo một quy chuẩn nào. Chính vì vậy họ không thể dùng một tiêu chuẩn để đánh giá một phương pháp không theo chuẩn. Nên từ đó, chiếc máy này đã được ngừng sản xuất.
Tuy nhiên. với hình dạng vòng bit Finger arm. chiếc máy đo huyết áp độc lạ Omron HEM-812F này cũng có giá trị như một vật kỷ niệm, một món đồ công nghệ để trưng bày.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *