Mô tả tác phẩm:
Một đời người lặng lẽ đi qua, tài sản quý giá nhất có lẽ là ký ức. Có mảng ký ức mang màu sắc hồn nhiên của tuổi ấu thơ, cũng có mảng ký ức mang một màu tươi sáng của tuổi trẻ, lại có mảng ký ức man mác một màu đượm buồn của vài lần cuộc đời không như ý muốn. Nhưng dù mang màu sắc gì đi chăng nữa thì ký ức là một phần giúp chúng ta trưởng thành và ngày càng toàn diện hơn. Tiền không mua được ký ức nên hãy sống thật đẹp từng phút, từng giây cho hiện tại vì ngày hôm nay chính là ký ức của ngày mai, bạn nhé!

————————

📣 CUỘC THI SÁNG TẠO NỘI DUNG MÙA 2 VỚI CHỦ ĐỀ “KÝ ỨC” CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU 📣

Nếu các bạn có theo dõi chương trình Vietnam Creator Bootcamp mùa 1 chắc sẽ không còn xa lạ với cuộc thi Sáng tạo Nội dung.

✔️ Cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình Vietnam Creator Bootcamp mùa 2 do Intel và các đối tác: Asus, Canon, Corsair, DELL, Gigabyte, Logitech, MSI, Nokia, Seagate, WD, Tenda phối hợp tổ chức

✔️ Cuộc thi nhằm thúc đẩy phong trào sáng tạo các nội dung mang tính xã hội và tạo tiền đề cũng như cảm hứng cho những người mong muốn trở thành một người sáng tạo nội dung (Creator).

📌 Trong mua 2 này, với chủ đề “KÝ ỨC”, các bạn thí sinh khi xây dựng nội dung video cần bám sát chủ đề của cuộc thi với từ khóa “Ký Ức” trong bài dự thi của mình bằng hình ảnh, câu từ, lời nói hoặc chủ đề của tác phẩm.

➖ Chi tiết thể lệ cuộc thi:

➖ Thời gian nhận bài thi: Từ ngày 15/11 đến 15/12/2019

➡ Bạn đã sẵn sàng để cho mọi người thấy những sản phẩm được chuẩn bị công phu đáng trầm trồ của chính mình chưa?

Cùng bắt tay thực hiện và hoàn thành bài dự thi với chủ đề “Ký ức” và gửi về chương trình ngay để không lỡ hẹn với 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐭𝐨𝐫𝐬 𝐁𝐨𝐨𝐭𝐜𝐚𝐦𝐩 mùa 2 này nhé!

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tham gia cuộc thi sáng tạo nội dung mùa 2 của chương trình Vietnam Creators Bootcamp, chúc các bạn có một mùa thi thành công.

☎ Thông tin liên hệ:

Website: vietnamcreatorsbootcamp.com/

Email: [email protected]

Hotline: 0969 236768

Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bong-da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Van Tran December 22, 2019 at 2:47 pm

Nhìn cảnh quay nhớ Đà Nẵng quá điii. Kí ức 1 thời sinh viên vui vẻ, tình bạn trong sáng lại ùa về <3

Reply

Nguyễn Ngọc Hoa December 22, 2019 at 2:47 pm

Dù có lớn hơn, trưởng thành hơn, nhưng ở đâu đó vẫn có những mảng kí ức, những kỉ niệm mà bản thân chúng ta không thể quên được. Xem video của chị, em nhớ về những kí ức khi còn học với lũ bạn lầy lội, kí ức với cha mẹ khi còn ở Việt Nam….

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *