Công ty Cửa Cuốn TNHH TM-SX-DV Bảo Châu CALL : 094 331 6065 | Địa chỉ : 222 BÌNH LONG – Q.TÂN PHÚ – HCM | 132 NGUYỄN XIỂN – Q.THANH XUÂN – HN
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
DANH MỤC MÀ BẠN QUAN TÂM
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
✪ CỬA CUỐN ÚC ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN ĐỨC ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN ĐÀI LOAN ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN SIÊU TRƯỜNG ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN INOX ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN XUYÊN SÁNG ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO ✪
►Link Web :
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
Cửa cuốn Đài Loan thực chất là dòng cửa cuốn giá rẻ với những lỗ gió được đục theo yêu cầu của khách hàng. Bởi vậy mà cấu tạo cửa cuốn kéo tay Đài Loan nổi trội hơn các dòng cửa truyền thống khác

Cửa Cuốn khe thoáng Đài Loan được tạo ra bằng dây chuyền Đài Loan với nguyên liệu Tole mạ màu, chất liệu sắt mạ kẽm giúp cửa có khả năng chống gỉ tốt, độ cứng chắc chắn với độ dày lá cửa cuốn từ 6 Dem – 1.2 Ly.

Tùy vào nhu cầu vận dụng của mỗi người có thể lựa chọn : cửa cuốn Đẩy Tay Đài Loan hoặc cửa cuốn tự động dùng motor cho cửa cuốn Đài Loan.

Cửa cuốn kéo tay Đài Loan được sử dụng vào nhiều hạng mục công trình khác nhau từ cửa cuốn cho nhà ở tới cửa cuốn dành cho nhà xưởng, nhà kho của các công ty trong các khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp.

Được biệt là cửa cuốn lò xo Đài Loan chiếm tỉ lệ khá cao trong mục đích lắp cửa cuốn nhà xưởng, nhà xe, kiốt bán hàng tạp hóa, khu chợ búa buôn bán bởi lợi thế dễ dàng gia công sản xuất , thời gian lắp đặt chỉ từ 1 – 2 ngày khảo sát và đặc biệt là phù hợp với túi tiền của người dùng.

Lưu Ý : khi chọn sản phẩm cửa cuốn Đài Loan phải có teem mác rõ ràng do nhà sản xuất cung cấp và phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn độ dày cần thiết đảm bảo độ cứng, sức tải chống võng cửa cuốn khi xuống tránh đứt nan, xé toạc, cong vênh.

Vậy nên nếu bạn có nhu cầu lắp cửa cuốn chợ, kiốt, cửa cuốn nhà trọ tại Bình Dương, Hcm, Hn vui lòng liên hệ tới cơ sở sản xuất của chúng tôi cung cấp kích thước ( chiều rộng x chiều cao ) để chúng tôi sẽ tính toán chi phí dự tính và giúp bạn chọn dòng sản phẩm cửa cuốn phù hợp.

Giá Thành.

Đây là dòng cửa cuốn giá rẻ Bình Dương và các quận ở Hồ Chí Minh vì vậy giá thành tương đối hợp lý. Nên được sử dụng tương đối nhiều từ nhà riêng đến Kiốt, cửa hàng, nhà cho thuê…

Cửa cuốn lò xo công nghệ Đài Loan rẻ hơn các loại cửa cuốn khác và độ an toàn rất cao. Thời gian đặt hàng và lắp đặt không quá lâu chỉ mất từ 1 – 2 ngày làm việc. Khác hẳn với dòng cửa cuốn Đức mất từ 5 – 7 ngày hoặc cửa nhôm Xingfa có thể kéo dài từ 15 – 20 ngày.

Cơ Chế Hoạt Động.

Cấu tạo cửa cuốn kéo tay Đài Loan gồm các lá cửa ghép nối lại với nhau. Kết hợp cùng với phụ kiện như lò xo, thay ray 2 bên, trục cửa, động cơ motor, remote điều khiển để đóng/mở cửa cuốn.

Cửa cuốn cơ đẩy tay có thể lắp 1 đến 2 bộ khóa ngang cửa cuốn tùy theo kích thước to nhỏ của bộ cửa cuốn. Để tăng độ an toàn có thể lắp thêm bát khóa ở 2 bên lá đáy cửa cuốn nếu khách yêu cầu.

Độ Dày.

Cửa cuốn Đài Loan có bề mặt được làm từ lá tôn cán dẹp, mỏng và được tạo sóng để làm nên độ cứng cho nan cửa cuốn.

Lá tôn có độ dày từ 6 dem – 1.2ly. Độ dày càng cao thì cửa cuốn tôn sẽ càng chắc chắn chịu lực va đập tốt hơn và bảo vệ được căn nhà an toàn hơn, dĩ nhiêu giá thành cũng sẽ khác nhau.

Màu Sơn.

Màu sắc bắt mắt, hiện tại với 3 màu do nhà sản xuất quy định là: Màu Xanh Ngọc, Màu Vàng Kem, Màu Xám. Nếu khách hàng yêu cầu màu sắc khác để hợp phong thủy và hợp với màu xắc không gian cần lắp cửa cuốn có thể sơn tĩnh điện.

Sơn công nghệ Akzonobel cao cấp chống nước và oxy hóa cực tốt, có thể giảm được trầy xước, không sợ bong tróc do nắng nóng và ẩm thấp. Nên giúp cửa cuốn Đài Loan luôn đẹp mới trong thời gian sử dụng.

Một lần nữa đối với những quý Khách hàng và Công Ty có các hạng mục hoặc dự án cần lắp đặt cửa cuốn chuyên dùng như Cửa Cuốn Chợ, Cửa Cuốn Kiốt, Cửa Cuốn Loại Nhỏ, Cửa Cuốn Mini, Cửa Cuốn Nhà Cho Thuê, Cửa Cuốn Nhà Trọ có thể liên hệ đến c.ty cửa cuốn Bảo Châu. Chắc chắn sẽ làm mọi quý khách hàng hài lòng cả về giá cả lẫn chất lượng phụ vụ.
———–
NGUỒN : C.TY CỬA CUỐN BẢO CHÂU – WEBSITE :
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
✪ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ✪ ( Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email : [email protected]
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
✪ Cảm ơn bạn đã xem video ✪
Danh mục Hướng dẫn và Phong cách
Giấy phép Giấy phép chuẩn của YouTube

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *