LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về MẬT TRẤP HƯƠNG ĐÀO – Otrasnoviaxeiro tại otrasnoviaxeiro.com. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ thể loại như truyện huyền huyễn, tiên hiệp, kiếm hiệp…cập nhật liên tục.

MẬT TRẤP HƯƠNG ĐÀO – Otrasnoviaxeiro

#Review
MẬT TRẤP HƯƠNG ĐÀO

Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ (Matcha Cookie)
Thể loại: Huyền huyễn, Cổ đại, sư đồ luyến, sắc, song xử, sủng, H.E
Độ dài: 66 chương
Tình trạng: Hoàn Cv – Đang chờ edit
_________________

Một vị thượng tiên “kim quy” đi vùng sâu vùng xa dạy học, ngay bữa đầu gặp cảnh đào yêu tắm. Sau bao lần thả thính của em đào ngực bự – eo nhỏ – mông cong, vị thượng tiên này đã ăn ẻm không còn cái xương :v :v Dù đã kế hoạch hóa gia đình, nhưng đáng buồn là ở nơi vùng sâu ditvùng xa như này, hoặc có thể là do số thượng tiên “đỏ”, mà ngài dùng phải cái ấy ấy giả – em đào “trúng thưởng”. Hí hí, có rồi thì phải cưới liền tay, dù mẫu thân đại nhân của ngài không đồng ý, nhưng ngài đã giác ngộ sớm, về hẳn thiên giới trộm hộ tịch rồi ra phường đăng ký luôn.

Chuyện mẹ chồng nàng dâu không bao giờ cũ, em đào ngay sau khi đẻ trứng liền nhanh gọn lẹ ly hôn rồi đi du học Đông Hải. Nửa năm sau, đào về, ngài giận lẫy, ngoài mặt thì lạnh lùng nói “Chúng ta không thuộc về nhau” nhưng hễ đêm đến là tự động chui vô phòng đào hú hí, lại còn lấy con ra bày trò bẫy đào. Đào “hựn”, dù bao lần thả thính, đào vẫn không đồng ý lấy ngài, dù trong lòng thì thích lắm. Cơ mà tác giả mẹ ruột, gần cuối truyện thì hai người về với nhau, thêm cả plot twist về thân phận đào.

Vẫn như bao tác phẩm trước, truyện của Mạt Trà Khúc Kỳ luôn ngọt ngào, hài hước và nam sủng nữ cực kỳ. Truyện không có gì bất ngờ hay cao trào, nhẹ nhàng thoải mái, tính logic ổn. Nam chính có thể lên được giường, xuống được phòng bếp, vẻ ngoài đẹp trai hiền hòa nhưng tính cách ôn hòa khá chung chung. Nữ chính quyến rũ với ba vòng đầy đặn, đặc biệt là ngực, tính cách lạnh lùng, vô tâm, tùy hứng, có thể một số bạn sẽ không thích kiểu nữ chính như này. Cảnh H được tác giả miêu tả rất ma mị, đầy tính gợi hình, không thô nhưng vẫn làm người đọc đỏ mặt.

Truyện thích hợp với ai thích sư đồ luyến và nữ chính lạ như thế này. Những ai ngại edit mấy bộ dài trăm chương thì đây là sự lựa chọn không tồi đâu các bạn ạ. Nhanh đào hố cho mn cùng nhảy nào 🙂

Review by #An Dung Hoa
Bìa: #Cỏ Chiêu Nghi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện MẬT TRẤP HƯƠNG ĐÀO – Otrasnoviaxeiro được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Tag: MẬT TRẤP HƯƠNG ĐÀO – Otrasnoviaxeiro
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *