Mất ngủ, ngủ không sâu giấc là vấn đề rất phổ biến hiện nay, khiến cho nhiều người cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng. Tình trạng này gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc và cuộc sống hàng ngày. Vậy cần làm gì để cải thiện? Đó là mối quan tâm của rất nhiều người.
Câu hỏi của bác Khiết (69 tuổi, ở Bắc Ninh): Tôi bị mất ngủ cách đây 1 năm, mỗi tối chỉ ngủ được 3 tiếng và ngủ không sâu. Trong giấc ngủ, tôi thường mơ những chuyện như thực, có khi mơ cả những chuyện đã xảy ra cách đây 40 – 50 năm trong chiến trường. Tôi xin hỏi đây có phải bệnh lý không? Làm thế nào điều chỉnh giấc ngủ được lâu hơn?
Để có câu trả lời chính xác nhất dành cho bác Khiết, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
———————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#matngungukhongsaugiac, #matngu, #matngulabenhgi, #matngutrienmien, #matngukeodai, #dieutrimatngu, #cachchuamatngu, #suynhuocthankinh, #kimthankhang

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *