Lừa đảo bán đất dự án ma – cty Angel Lina dọa đánh khách hàng

Với cùng một chiêu thức vẽ dự án ma, dự án ảo trên đất quy hoạch, công ty Angel Lina đang chiếm đoạt số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng của hàng trăm khách hàng.

Gần trăm người dân bị lừa mua đất của Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Angel Lina tại dự án Triều An, quận Bình Tân, TP.HCM. Trong quá trình điều tra, được biết người dân không chỉ “mắc cạn” với chỉ một mà gần 10 dự án khác nữa mà công ty này rao bán, nằm ở các khu vực quận huyện ven thành phố.

Khu dân cư Tây Lân, Khu dân cư Triều An, KDC Nguyễn Thị Tú, KDC Liên Khu 5-6, KDC Bùi Thanh Khiết, KDC Phước Long B… – các khu đất được Công ty Angel Lina rao bán phần lớn là đất thuộc diện quy hoạch của Nhà nước như đất giáo dục, cây xanh, cấp thoát nước, đường dự phòng…

Được công ty ký kết các loại hợp đồng hợp tác, chứng nhận hành vi bằng vi bằng với chủ đất để rồi tự vẽ dự án bán, thậm chí với các chủ đất không có pháp lý đất rõ ràng.

Với hàng trăm khách hàng ở gần chục dự án, công ty Angel Lina đều có cùng một kiểu ký kết bằng hợp đồng góp vốn. Công ty cam kết sau 12 tháng sẽ ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng. Nếu vi phạm hợp đồng, công ty sẽ trả lại tiền khách hàng đã đóng, thậm chí bù thêm 50%. Tuy vậy, sau hơn 1 năm, chưa có ai nhận được lô đất nào, tiền cũng chưa được hoàn trả. Thậm chí, bà Phạm Thị Tuyết Nhung, Giám đốc công ty từ đó cũng chưa bao giờ lộ diện.

Theo phản ánh của khách hàng, họ nhiều lần đã lên công ty đòi tiền nhưng nhân viên của Angel Lina hành xử rất khác thường, thâm chí, hành hung cả khách hàng.

Ở mỗi dự án mà Công ty Angel Lina rao bán có khoảng hàng chục khách hàng đã ký kết. Mỗi người đóng trung bình 1 tỷ đồng/hợp đồng. Như vậy, số tiền mà công ty này thu được trong hơn 1 năm qua có thể nhẩm tính lên con số hàng trăm tỷ đồng!

Trong suốt quá trình hoạt động hơn 1 năm qua, Công ty Angel Lina giao dịch với khách hàng tại văn phòng ngay Phùng Khắc Hoan, Quận 1 nhưng hiện công ty đã chuyển qua trụ sở khác và cũng chưa có bất kỳ động thái gì về việc chuyển trả tiền, tiếp tục thực hiện cam kết với hàng trăm khách hàng.

#duanma #luadao #angel_lina

►Đồng hành cùng Tin Nóng Tuần Quan 24h:
Fanpage chính thức:
—————————–
Từ khóa tìm kiếm:
lừa đảo bán đất, lua dao ban dat, angel lina, dự án ma, du an ma, angel lina dọa đánh khách hàng, angel lina doa danh khach hang, bán đất dự án ma, ban dat du an ma, lừa đảo dự án ma, lua dao du an ma,

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Tin Nóng Tuần Qua 24/7 September 29, 2019 at 6:06 pm

Mọi người nên cẩn thận khi mua các dự án bán đất : https://youtu.be/OuoNrixhT3Y

Reply

Dinh Bui September 29, 2019 at 6:06 pm

Tại sao ko kiện,công an,luật pháp ở đâu mà để nhân dân thế này,lừa đảo thì phong tỏa tài khoản bắt ngay làm cho rõ chứ,thật buồn chó cái luật pháp này

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *