Support the stream:
Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist là một trò chơi video tàng hình phiêu lưu hành động được phát triển bởi Ubisoft Toronto và được phát hành bởi Ubisoft. Phần thứ sáu của loạt Splinter Cell của Tom Clancy, đây là phần tiếp theo của Splinter Cell: Conviction. Trò chơi đã được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows, PlayStation 3, Wii U và Xbox 360 vào tháng 8 năm 2013. Trong trò chơi, người chơi điều khiển Sam Fisher, một người chơi spymaster làm việc cho Fourth Echelon, trong một nhiệm vụ ngăn chặn các Kỹ sư, một nhóm những kẻ khủng bố đang cố gắng ép buộc Hoa Kỳ thu hồi tất cả quân đội của chúng đóng quân ở nước ngoài. Gameplay của Blacklist tương tự như những người tiền nhiệm của nó, với những người chơi được giao nhiệm vụ hoàn thành các mục tiêu và đánh bại kẻ thù. Danh sách đen đánh dấu sự trở lại của chế độ nhiều người chơi bất đối xứng Spies vs. Mercs, được giới thiệu trong Pandora Tomorrow.

Đây là tựa game đầu tiên được phát triển bởi Ubisoft Toronto, một studio được thành lập bởi Ubisoft vào năm 2009. Trò chơi này được đạo diễn bởi Maxime Béland, người đã làm việc trên Conviction, và được sản xuất bởi Jade Raymond. Trò chơi nỗ lực kết hợp các yếu tố của người tiền nhiệm, bao gồm trọng tâm hành động của Thuyết phục và trọng tâm lén lút của các trò chơi cũ. Để chuẩn bị cho trò chơi này, Béland đã nghiên cứu các đánh giá và danh sách các tính năng sau này. Blacklist là trò chơi Splinter Cell đầu tiên có sự tham gia của Eric Johnson trong vai Sam Fisher, vì loạt phim kỳ cựu Michael Ironside không thể thực hiện ghi hình chuyển động cho trò chơi. Xưởng Toronto tập trung vào các phiên bản Windows, PlayStation 3 và Xbox 360 của trò chơi và phiên bản Wii U được công bố sau này được phát triển bởi Ubisoft Shanghai, công ty cũng phát triển phần chơi mạng của trò chơi.

Sự tiếp nhận trước khi phát hành của Blacklist nói chung là tích cực, bất chấp những lời chỉ trích về diễn viên lồng tiếng mới của nó. Trò chơi đã nhận được những đánh giá tích cực khi được phát hành, với lời khen ngợi về thiết kế cấp độ, cốt truyện, lối chơi, chiến đấu, nhạc phim và chế độ nhiều người chơi. Tuy nhiên, những lời chỉ trích đã nhắm vào đồ họa ngày, thiếu thách thức và kết thúc. Nó đã không đáp ứng được kỳ vọng doanh số của Ubisoft, với doanh số hai triệu bản ba tháng sau khi phát hành.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://otrasnoviaxeiro.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Mr Suite October 29, 2019 at 2:30 pm

Ông nói nhiều hơn xíu đi ông

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *