Lạc nội mạc tử cung là tình trạng các mô trong lòng tử cung phát triển ra bên ngoài và lấn ra ống dẫn trứng. Thông thường, bệnh có những biểu hiện như: Đau bụng dữ dội, cơ thể mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, đau khi đi vệ sinh, ra máu cục, đau lưng,… Một số phụ nữ có thể bị đau dài ngày ở vùng lưng dưới, bụng và vùng tiểu khung… Cũng đang gặp phải những vấn đề tương tự, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi muốn hỏi cho con dâu tôi. Cháu năm nay 37 tuổi, trước đây cháu khỏe mạnh bình thường nhưng sau khi sinh đứa thứ 2 thì bị lạc nội mạc tử cung, tháng nào cũng ôm bụng kêu đau. Mà cơn đau kéo dài có khi cả tuần. Rất mong chuyên gia tư vấn, tôi xin cảm ơn!
Câu hỏi này sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đáp chi tiết thông qua nội dung video trên đây, mời các bạn cùng theo dõi.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhlacnoimactucung, #lacnoimactucung, #rongkinh, #daubungkinh, #roiloankinhnguyet, #dieutrilacnoimactucung, #phulaccaoex, #nguyennhanlacnoimactucung, #kinhnguyetkeodai

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *