Hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm thảo dược trong hỗ trợ điều trị mất ngủ đang được rất nhiều người lựa chọn, tiêu biểu nhất là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang. Với thành phần từ các thảo dược thiên nhiên, Kim Thần Khang được đánh giá là một liệu pháp an toàn giúp nâng cao sức khỏe tâm, thần kinh, giảm căng thẳng và suy nhược thần kinh, cải thiện triệu chứng đau đầu, mất ngủ, hồi hộp, lo âu, trầm cảm… Sản phẩm luôn nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ người sử dụng.
Câu hỏi: Chào chuyên gia, chị gái cháu năm nay cũng 40 tuổi rồi. Cách đây khoảng 1 năm, chị cháu thường xuyên bị mất ngủ, ngại tiếp xúc với người lạ. Chị cũng đã đi khám và uống thuốc tây, nhưng mà khi ngừng thuốc thì chị lại bị tái phát trở lại. Qua tìm hiểu thì cháu được biết đến sản phẩm Kim Thần Khang, dùng cho những trường hợp lo âu, mất ngủ, trầm cảm sau sinh. Cháu muốn hỏi là chị cháu đã dùng thuốc tây nhưng lại bị tái phát như vậy thì dùng thêm Kim Thần Khang để hỗ trợ được không ạ?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
———————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#matngu, #matngulabenhgi, #matngutrienmien, #matngukeodai, #dieutrimatngu, #cachchuamatngu, #suynhuocthankinh, #kimthankhang

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *