KHU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÀM NINH HANI BAZAAR
ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI MUA SẮM MỚI CỦA PHÚ QUỐC

Với việc sở hữu một trong những bờ biển đẹp nhất hành tinh, khí hậu ôn hòa… Phú Quốc có tiềm năng lớn về phát triển du lịch – nghỉ dưỡng. Trong những năm gần đây, tiềm năng này được “đánh thức” nhờ hệ thống giao thông phát triển với các cảng biển và cảng hàng không quốc tế, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ… và rất nhiều mô hình mới, liên tục được triển khai.
Tọa lạc tại mặt tiền đường DT 47 ngay làng chài Hàm Ninh – địa điểm thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch tham quan tại Phú Quốc) Hani bazaar dự kiến sẽ trở thành địa điểm tham quan mua sắm hót nhất tại đây.
{Nằm trong khuôn viên 3.500m2, bao gồm hơn 165 kiot thương mại Hani bazaar sẽ trở thành chợ đêm lớn nhất của Phú Quốc. Với thiết kế hiện đại, thoáng mát, bao gồm nhiều khu buôn bán với nhiều ngành hang khác nhau sẽ tạo ra cảm giác mới mẻ và đa dạng cho khách du lịch. Khu chợ được chia thành 6 khu vực để du khách có thể thuận tiện hơn khi đi thăm quan, mua sắm. Do được chia theo khu vực và có bản đồ tổng quan cả khu chợ nên dù có rất nhiều gian hàng, bố trí hợp lý, giúp khách hàng không sợ bị lạc hay đi lại những khu đã từng đi qua.
Các hoạt động vui chơi, mua bán của khu chợ này thường diễn ra từ khoảng 5 giờ chiều cho tới nửa đêm. Với lượng thời gian như vậy bạn có thể thỏa thích tận hưởng những giờ phút mua sắm đầy thú vị. Chỉ cách trung tâm thị trấn Chỉ 20 phút di chuyển. Hani bazaar hứa hẹn sẽ là một trong những điểm du lịch hấp dẫn mới của du khách trong và ngoài nước./.}

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://otrasnoviaxeiro.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *