DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHỨC HỢP HOÀNG HƯNG THỊNH GOLDEN LAND-
BÌNH DƯƠNG

▬▬▬▬▬▬

Hoàng Hưng Thịnh Golden Land được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh một khu dân cư đang phát triển sẽ mang đến cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một môi trường sống chất lượng, hiện đại.

Dự án nằm trong những vị trí đẹp nhất kết nối với Khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương như : KCN Mỹ phước 1,2,3,4, KCN Ascendas, KCN Bình Dương, KCN Vsip 1,2, KCN Bàu Bàng,….. điểm nhấn đóng góp cho nơi đây trở nên sầm uất, hiện đại và đông đúc dân cư.

Ngoài ra, trong dự án có xây dựng trường học mẫu giáo, cấp 1,2,3, bệnh viện, công viên thể thao, hồ cảnh quan và 2 tiểu công viên giữa các Block. Đặc biệt đây là các công viên nội bộ, phục vụ cho các nhà phố 2 mặt tiền, mặt trước nhìn ra đường, mặt sau nhìn vào công viên.

Dự án có lợi thế thuộc khu vực phát triển công nghiệp gắn với dịch vụ và đô thị của tỉnh Bình Dương, nằm trên tuyến đường giao thông xương sống Quốc lộ 13. Kết nối với đường Hồ Chí Minh, Đường vành đai 4, Đường 30/4, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn.

Với những điểm nổi bật đặc biệt của dự án, hãy nhanh tay đầu tư để có cơ hội trải nghiệm cũng như đầu tư sinh lời cao nhất và an toàn nhất! Cơ hội làm giàu đang nằm trong chính tay bạn-đừng ngần ngại để rồi đánh mất chính cơ hội tiềm năng đó!

▬▬▬▬▬▬

Liên hệ: CÔNG TY HOÀNG HƯNG THỊNH
Địa chỉ: 155 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Website: hoanghungthinh.com
Fanpage: hungthinhgoldenland.com
HotLine: 0888.69.7779

▬▬▬▬▬▬

#HoàngHưngThịnh #HoàngHưngThịnhGoldenLand #ĐấtNềnBìnhDương

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *