Khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông – Quận 7 | Nam Long Group

Khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông chính là khu đô thị quy hoạch chỉn chu đầu tiên của Nam Long được chính thức khởi công vào 2002 và hoàn thành bàn giao những sản phẩm cuối cùng vào năm 2015. Tính đến nay, đây là khu đô thị thương mại dịch vụ quy mô rộng 28 hecta sầm uất nhất tại Tân Thuận Đông, quận 7.

Tổng cộng khu đô thị là nơi an cư của hơn 1,700 hộ gia đình với 3 dòng sản phẩm: dòng EHome căn hộ vừa túi tiền với dự án thành phần An Hòa 1,2,3,4,5,6,7, An Khang, An Vien; dòng Flora căn hộ biệt lập The Bridgview và dòng Valora với nhà phố thương mại Shophouse Nam Thông, Shophouse Trần Trọng Cung, biệt thự cao cấp Nam Phú.

Hiện nay, tất cả các tiện ích khu đô thị đã hình thành đầy đủ và những gì phục vụ cho cuộc sống tốt nhất đều có ở Nam Long Tân Thuận Đông Các phân khu tiện ích chức năng như phố thương mại dịch vụ, siêu thị, khu thể dục thể thao, nhà trẻ, nhà hàng khách sạn, trạm y tế, công viên sinh thái, các quán cà phê, bệnh viện, trường học quốc tế Emasi, TTTM Vincom+, văn phòng, công ty…phục vụ tất cả nhu cầu an cư, giải trí, học tập, thương mại, công ăn việc làm của cư dân mà không cần phải đi xa ra ngoài khu đô thị.

#KhudothiNamLongTanThuanDong, #NamLong, #NamLongGroup
—————
Tập đoàn Nam Long là một trong các tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với 27 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản khu đô thị với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Valora. Nam Long phát triển Bất động sản và kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng, mang đến những giá trị đích thật cho cộng đồng.

* Follow Nam Long Group.
– Website:
– Youtube:
– Fanpage:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *