Đau bụng kinh đã khó chịu rồi, nhưng đau bụng kinh dữ dội còn khiến các chị em khổ sở hơn gấp nhiều lần và ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày. Bởi vậy mà khi nghĩ lại quãng thời gian bị đau bụng kinh dữ dội do bệnh lạc nội mạc tử cung và tình trạng rong kinh, đau tức bụng dưới sau phẫu thuật, chị Nguyễn Thị Ngọc Châm (sinh năm 1972, trú tại phường Trung Dũng, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) vẫn không khỏi sợ hãi.
Thế nhưng, hiện nay chị đã có thể vui vẻ trở lại với cuộc sống vì không còn lo ngại mỗi khi đến ngày hành kinh nữa bởi chị đã có Phụ Lạc Cao EX là “bạn đồng hành”. Đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là đan sâm, hương phụ, đương quy, nga truật,… giúp cải thiện các rối loạn của phụ nữ trước, trong và sau kỳ kinh.
Tuy nhiên, để thấy rõ hơn sản phẩm này đã giúp chị Châm khắc phục tình trạng đau bụng kinh dữ dội như thế nào thì mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của chị trong nội dung video trên.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#daubungkinhdudoi, #roiloankinhnguyet, #daubungkinh, #kinhnguyetkhongdeu, #lacnoimactucung, #dieutrilacnoimatucung, #phulaccaoex

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *