Đã hậu kỳ xong 100% khoá học, dự định có thể sẽ free 5-10 videos đầu tiên để các bạn học trải nghiệm và quyết định mua chính thức. Khoá học hiện tại đã gửi cho kyna.vn và bán chính thức ở kênh này, hiện tại chưa có dự định bán ở các kênh khác (có thể sẽ bán qua Udemy).

Tuy vậy, mình vẫn muốn bán trực tiếp khoá học này cho các bạn tâm huyết với bộ môn này và có nhu cầu lớn muốn học nền tảng vững chắc, cũng như các bạn đã theo môn 1-2 năm mà chưa thấy tiến bộ nhiều, muốn tìm đến cái gốc gác để xây dựng từ những chỗ mình còn thiếu hụt.

Khoá học không có gì cao siêu nhưng cover hết tất cả những kỹ năng nền tảng để đảm bảo người mới vẫn có thể học được, và người đã biết rồi muốn học có phần nghiêm túc, các bài tập/ bài học được xây dựng căn cứ không chỉ dựa vào kinh nghiệm dạy đàn đa dạng của tác giả, mà còn là sự tham khảo học hỏi từ các giáo trình hiện đại từ những nội dung nổi tiếng của NXB Hal Leonard, cách dạy và học tân tiến của các thầy giỏi ở Nhạc Viện TPHCM, Soul Academy, giáo trình Rockshool, Trinity và trên hết là từ người thầy người Canada – Douglas Schmidt mà mình đã có thời gian rất may mắn được học cùng, thầy vừa là Composer và Conductor (Nhạc Trưởng) cho một số dàn nhạc tại Toronto, và thật đặc biệt là thầy còn chơi nhạc Jazz Contemporary rất xuất sắc, thầy chơi nhạc cụ cũng rất đa dạng nhưng nổi tiếng nhất là một cây đàn họ Accordion thường nổi tiếng là ngẫu hứng và sáng tạo (ứng tác), mình đã học được ở thầy nền tảng kiến thức về Âm Nhạc (Enjoyment of Music), Music Theory (theo giáo trình của Berklee), và học Composing (sáng tác trên cây đàn Guitar dành cho nhạc Cổ Điển).

Ngoài ra mình cũng tham khảo cách giảng dạy có phần thú vị và thu hút học viên hơn của các giảng viên nổi tiếng trên youtube để điều chỉnh các nội dung sao cho thu hút hấp dẫn hơn để giúp các bạn học viên luyện tập có kết quả hơn.

Ngoài phần nội dung được chuẩn bị cực kỳ chu đáo, lần này còn có kèm theo Audio để các bạn tiếp tục nâng cao khả năng học tập của mình, so với các lần trước vừa phải xem video vừa dừng lại bắt chước, thì nay có Audio kèm theo mỗi bài tách biệt ra để các bạn tập Play-Along (tức là chơi xuyên suốt toàn bài) để đạt được sự trọn vẹn.

Tuy nhiên vẫn có phần hạn chế đó là khoá học online với chi phí thấp nhất có thể bỏ ra như vậy, vẫn khó có thể bằng “cầm tay chỉ việc” như học trực tiếp, về phần hỏi đáp trao đổi thì cũng như nhiều năm về trước, hiện tại cách tương tác của học viên với giảng viên vẫn phụ thuộc rất nhiều vào các kênh bán khoá học, công cụ họ dùng.

Lợi thế khi các bạn mua trực tiếp đó là các bạn có thể record (audio hoặc video) gửi về page này và mình sẽ record nhận xét các bài được chi tiết hơn (khác với việc trước kia chỉ trả lời các bài bằng text – câu chữ).

Hiện tại mình đang chờ bên Kyna chốt hợp đồng và mình sẽ dựa vào cách học phân phối, định giá khoá học để cho ra giá khoá học khi mình bán trực tiếp cho các bạn (vấn đề tải lậu vẫn rất nan giản :D).

Chưa biết ngày nào chính thức nhưng mà tạm thời mình sẽ post vài video để các bạn dễ hình dung.

Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.

p.s: Các bạn đã và đang học tại lớp mình sẽ được giảm giá sâu nhất có thể cho khoá học để có thể mua về luyện tập, ôn lại bài hoặc tặng cho người thân bạn bè, tuy nhiên bạn nào mua mình cũng mong là có “bài cuối khoá” gửi về chứ không nên mua khơi khơi rồi để đó :D.

Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bong-da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *