Khám phá và Trải nghiệm thực tế khu đô thị STARLAKE và CIPUTRA Tây Hồ Hà Nội qua góc nhìn Flycam.

GIỚI THIỆU HA NOI STARLAKE
STARLAKE được đầu tư xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ Tập đoàn Daewoo E&C danh tiếng thế giới. Sở hữu nhà ở tại STARLAKE là sở hữu những giá trị sống vượt trội với những những thiết kế được chăm chút tỉ mỉ, để xứng tầm và tôn vinh đẳng cấp của chủ sở hữu. STARLAKE mang tới một cuộc sống thịnh vượng, một không gian sống lý tưởng, một cộng đồng năng động, văn minh, một đô thị kiểu mẫu ngay giữa lòng Hà Nội, hiện đại và đa chức năng STARLAKE kiến tạo một hệ thống hạ tầng xã hội hoàn chỉnh với khu văn phòng cao cấp, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng, hài hòa trong không gian sống xanh, thân thiện với thiên nhiên, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu.

STARLAKE nằm giữa khu vực trọng điểm phát triển giao thông và quy hoạch tổng thể thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội vào năm 2030 và tầm nhìn năm 2050 – Nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, các công trình văn hóa quốc gia, đưa STARLAKE trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Kết nối đến trung tâm Thành phố 5km, sân bay quốc tế Nội Bài 14km, trung tâm hội nghị Quốc gia 7km, các trung tâm hành chính khác…
Starlake – kết nối không gian Hồ Tây với trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp, đem lại cho cư dân môi trường sống sinh thái ngay giữa lòng Hà Nội STARLAKE – một khu đô thị hoàn chỉnh giữa lòng Hà Nội với những tiện ích hoàn hảo cho không gian sống lý tưởng, khu văn phòng cao cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng.

STARLAKE được trang bị cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân giúp mang lại cuộc sống tiện nghi bậc nhất cho cư dân, đáp ứng xu thế phát triển quy hoạch Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn 2050.
Trong giai đoạn này tại CIPUTRA chủ đầu tư VIMEFULLAND cũng ra mắt khu liền kề, biệt thự , chung cư và căn hộ Officetel The Lotus Center tại mặt đường huyết mạch Võ Chí Công cầu Nhật Tân – Tây Hồ.

MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP XIN GỬI VỀ :

HOTLINE : 093 191 82 82
Website :
Facebook :
Linkedin :
Twitter :
Pinterest :

Xin trân trọng cảm ơn
Nguồn :
Starlake Hà Nội
Minh Hai TV

Thank For Watching !

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Kieu DacNam September 30, 2019 at 4:45 pm

anh này vói anh hà nội 24h cùng một đúng k

Reply

Vương Mr September 30, 2019 at 4:45 pm

Khu này đẹp mà đắt lắm

Reply

Bui Hoa September 30, 2019 at 4:45 pm

Đẹp nhỉ . Khu này sau này sầm uất lắm đây . Hôm nào bạn làm video về dự án Ecopark đi bạn .

Reply

Phòng Khách Hàng VimeFulland September 30, 2019 at 4:45 pm

Nhìn như Tây , đúng là Tây Hồ =))

Reply

Tech News September 30, 2019 at 4:45 pm

Tuyệt vời! 😍😍😍😍

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *