Subscribe và like ủng hộ kênh.

Joker dựa trên nhân vật Joker của DC Comics nhưng ko thuộc vũ trụ điện ảnh DCEU. Kể về một diễn viên hài thất bại, bị xã hội coi thường, chuyển sang một cuộc sống tội phạm và hỗn loạn ở thành phố Gotham.

Thể loại: Kinh dị, Tâm lí.
Đạo diễn: Todd Phillips
Ngày ra rạp: 03/10/2019

Phim Phê does not own the rights to these video clips
Phim Phê không có quyền đối với các video clip này

COPYRIGHT DISCLAIMER UNDER.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use. No copyright infringement intended.
If you have any problems about copyright just contact with me(email: [email protected]). We will resolve it, thank you!

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM BẢN QUYỀN.
Tuyên bố từ chối bản quyền Theo Mục 107 của Đạo luật Bản quyền 1976, phụ cấp được thực hiện cho “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu. Sử dụng hợp pháp là việc sử dụng được phép theo luật bản quyền có thể vi phạm. Các mẹo sử dụng phi lợi nhuận, giáo dục hoặc cá nhân sẽ cân bằng quyền lợi sử dụng hợp lý. Không có ý xâm phạm bản quyền.
Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền, hãy liên hệ với tôi (email: [email protected]). Chúng tôi sẽ giải quyết nó, cảm ơn bạn!

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://otrasnoviaxeiro.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Elvis Van September 26, 2019 at 8:13 am

Vậy theo mô tả, phim này sẽ sản phẩm điện ảnh đầu tiên kể về sự khởi đầu và phát triển của tên tội phạm lừng danh của DC??

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *