🌱Sản phẩm Luminesce – Mỹ phẩm công nghệ tế bào gốc:

Advanced Night Repair: Kem ban đêm mới được thiết kế bởi Tiến Sĩ Nathan Newman
Kem ban ngày? Kem ban đêm? Tại sao 2 loại kem? Chẳng lẽ những phát minh này chỉ nhằm vào mục đích thương mại? Không phải vậy!
Đã bao giờ bạn nghe nói về “Sinh Học Thời Gian”?
Môn khoa học này xem xét nhịp điệu của cuộc sống.
Tại sao có ngày và đêm? Tại sao có ngày, tháng, năm! Tại sao mặt trăng ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, và nhiều câu hỏi khác nữa !!
Xét về sức khoẻ của chúng ta, tất cả các chức năng của chúng ta đều được điều chỉnh theo cùng một cách: trong ngày chúng ta sử dụng năng lượng, chúng ta đang tiếp xúc với sự xâm lăng môi trường; khi đêm xuống chúng ta hồi phục được năng lượng mà chúng ta đã sử dụng, chúng ta sửa chữa, tái tạo bản thân, và nội tiết tố của chúng ta có trách nhiệm truyền tải thông điệp này. Ở mức độ da, điều này cũng xảy ra chính xác như vậy: vào bạn gày, da của chúng ta được tiếp xúc với nhiệt độ các thay đổi, các chất gây ô nhiễm, mất nước và tia UV. Kem ngày do đó bảo vệ và dưỡng ẩm. Nó cũng làm giảm kích ứng da. Kem ngày nên thâm nhập vào da và không được chứa dầu, để không làm cho da trông nhớp nháp.
Kem đêm sẽ giúp làn da của bạn tái sinh trong khi bạn ngủ. Để đạt được điều này, nó sẽ có tác dụng nuôi dưỡng và dưỡng ẩm sâu. Trái ngược với kem ban ngày, kem đêm có kết cấu dày và phong phú hơn, vì làn da của chúng ta dễ tiếp thu hơn vào ban đêm. Kem ban đêm không chứa bất kỳ tác nhân bảo vệ nào, chẳng hạn như các yếu tố chống UV. Kem “Advanced Night Repair” được Tiến Sỹ Newman nghiên cứu công thức và hoàn thiện 4 tác động phối hợp:
Các yếu tố hòa tan: phức hợp APT 200
Một phức hợp chống oxy hóa
Một phức hợp chống glycation
Và cuối cùng là một phức hợp dưỡng ẩm
Phức hợp APT 200 là sự lựa chọn của hơn 200 protein truyền tin, được gọi là các yếu tố hòa tan, sẽ gửi tín hiệu đến các tế bào của chúng ta để chúng có thể tái tạo lại collagen và elastin trong suốt đêm. Phức hợp chất chống oxy hoá được tạo thành từ 6 thành phần bảo vệ DNA rất hiệu quả. Niacinamide cải thiện oxy hóa tế bào, sự hấp thu các thành phần khác và giải độc. Siêu oxit dismutase, đây là chất chống oxy hóa mạnh nhất mà bạn có thể tìm thấy. Chiết xuất lá trà xanh, cũng có tác dụng chống viêm nhiễm. Ergothioneine, một chất chống oxy hóa được chiết xuất từ nấm. Chiết xuất dưa hấu, giàu Vitamin C, axit amin và lycopen: làm ẩm, sạch và tẩy tế bào chết! Squalane, một loại dầu tốt, như retinol, có khả năng chống lại các gốc tự do bởi tia tử ngoại. Phức hợp chống glycation. Phức hợp độc đáo này, một sản phẩm Jeunesse độc quyền, sẽ chống lại những ảnh hưởng tiêu cực của glycation, nghĩa là đường dư thừa dẫn đến sự bất động của các protein như elastin và collagen và dẫn đến nhăn. Carnosine, là một trong những thành phần duy nhất có khả năng ngắt liên kết làm bất động protein. Hoa của osmanthus, còn được gọi là oải hương thơm, không chỉ có hoa, mà hương thơm cũng có lợi, nhưng cũng có khả năng ngăn ngừa glycation. Phức hợp dưỡng ẩm. Bên cạnh lá trà xanh, dưa hấu và các chất chiết xuất từ squalane, tất cả đều là chất chống oxy hoá và dưỡng ẩm, nó chứa: Một chất chiết xuất từ men giúp làm mềm da và tăng cường dưỡng ẩm. Chiết xuất từ đậu lăng giúp làm săn da và se khít các lỗ chân lông. Chiết xuất từ táo có tác dụng dưỡng ẩm và tái tạo da.
Điều gì làm cho kem đêm này độc đáo? Nó mang đến 3 tác động phối hợp. Đây là một loại kem sửa chữa, làm sạch và dưỡng ẩm da. Đó là một loại kem tái dưỡng da, giúp da làm mới tế bào, làm da săn chắc hơn, làm dịu và sửa chữa làn da. Đó là một loại kem chống nhăn, làm mịn các đặc điểm của bạn bằng cách làm đầy các nếp nhăn. Advance Night Repair: Một loại kem ban đêm dưỡng ẩm, tái cơ cấu, săn da và nuôi dưỡng làn da, làm cho khuôn mặt bạn tươi trẻ và rạng ngời hơn.

Liên hệ với chúng tôi theo các kênh sau nếu bạn muốn kinh doanh hoặc sử dụng sản phẩm:

🌱Website:
🌱Fanpage:
🌱Youtube:
🌱Sản phẩm Luminesce – Mỹ phẩm công nghệ tế bào gốc:
🌱Sản phẩm Instantly Ageless – Xóa bọng mắt, nếp nhăn:
🌱Zalo Nguyễn Văn Viên: 0977 248 028
🌱Facebook:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *