🌱Sản phẩm Luminesce – Mỹ phẩm công nghệ tế bào gốc:
Huyết thanh làm săn mắt! Một huyết thanh viền mắt được thiết kế bởi Tiến sĩ Nathan Newman. Đường viền của mắt là vùng mỏng nhất và dễ tổn thương nhất của khuôn mặt. Bất kỳ sự mệt mỏi hoặc căng thẳng nào xảy ra thì bọng mắt và quần thâm sẽ xuất hiện. Bạn có biết rằng chúng ta chớp mắt trung bình 10.000 lần trong ngày? Và mỗi khi chúng ta nháy mắt, da xung quanh mắt đều bị kích thích. Có 22 loại cơ trong khu vực này, 14 trong số đó được kích hoạt mỗi 10 giây để đảm bảo độ ẩm liên tục của giác mạc. Để tạo thuận lợi cho tính di động này, da tại khu vực này nhẹ hơn và cực kỳ mỏng: 3 đến 5 lần mỏng hơn da trên phần còn lại của khuôn mặt. Nó cũng có ít collagen và elastin và không có chất béo. Nó chắc chắn sẽ bị khô, và việc khô đó sẽ dẫn đến nếp nhăn. Trên tất cả, quầng thâm và bọng mắt xuất hiện! Vì da dưới mắt mỏng hơn, “sự trong suốt” đó làm cho sự suy giảm trong lưu thông nào cũng có thể nhìn thấy được. Hơn nữa, vi tuần hoàn máu trong đường mắt, vốn đã rất chậm, trở nên chậm chạp hơn theo tuổi tác hoặc do sự mệt mỏi. Khu vực rỗng xung quanh mí mắt dưới xuất hiện quần thâm. Điều này chỉ trở nên tồi tệ hơn theo thời gian: da khu vực này mỏng hơn và phần da bọng thay đổi hình dạng của quần thâm, sẽ kéo dài và làm thâm quần mắt bạn. Màu xanh xám của các quần thâm này xuất phát từ các mảnh vụn nhỏ trong máu bị ứ đọng trong mao mạch. Sẽ tồi tệ hơn nếu bạn bị thiếu ngủ, căng thẳng, hoặc sử dụng quá nhiều rượu hoặc thuốc lá. Bọng mắt là phần sưng bên dưới mắt do sự lão hóa hoặc sự tuần hoàn bạch huyết không tốt. Cũng như quầng thâm, căng thẳng và mệt mỏi sẽ làm nổi bật chúng. Da xung quanh mắt hoàn toàn khác với phần da còn lại của khuôn mặt. Khu vực này nhỏ cần chăm sóc dưỡng ẩm và các kỹ thuật ứng dụng đặc biệt sẽ kích thích dòng máu.
Khi bạn thức dậy với quần thâm, kem ngày của bạn không đủ để làm cho chúng biến mất. Bạn phải chăm sóc đặc biệt nhằm làm lộ ra vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt, và ngăn không cho bạn trông có vẻ mệt mỏi cả ngày. Đây là lý do tại sao Tiến sĩ Nathan Newman thiết kế sản phẩm chăm sóc mắt này: Eye Firming Serum. Nó có 2 mục đích:
Làm săn vùng da xung quanh mắt
Làm trẻ hóa vùng da quanh mắt
Để làm săn và chắc vùng da này của bạn, 3 thành phần độc đáo được sử dụng
1/ Pepha–tight, một thành phần chiết xuất từ một vi tảo giàu vitamin C và Vitamin B12 kết hợp với polysaccharides
2/ Tricholoma matsutake là một loại nấm rất hiếm được tìm thấy ở Trung Quốc
3/ Chiết xuất tảo. Kết quả là ngay lập tức, và rõ ràng ngay lập tức: da của bạn sẽ săn hơn, quần thâm giảm đi, bọng mắt và nếp nhăn mờ dần
Để làm trẻ hóa đường viền mắt, bác sĩ Newman cho chúng ta 3 thành phần độc đáo khác
Thành phần phức hợp hòa tan được chiết xuất từ tế bào gốc, trong huyết thanh
Peptide và amino axit sẽ hoạt động ở mức nội bào
Vitamin và chất polyphenol sẽ hoạt động như chất chống oxy hoá
Hoạt động làm trẻ hóa trong thời gian dài: nếp nhăm, cũng như bọng mắt và quầng thâm, tất cả sẽ mờ dần. Các thành phần hoạt tính sẽ kích thích tuần hoàn và giảm sắc tố. Để có hiệu quả thực sự, nó phải được sử dụng vào buổi sáng và ban đêm, luôn luôn sau khi đã làm sạch da và sau khi dùng huyết thanh. Cách tốt nhất là dùng nó bằng cách massage nhẹ nhàng; massage tròn này sẽ cho phép huyết thanh thâm nhập tối đa. Nếu bạn quên mang theo huyết thanh đường viền mắt nhưng muốn trở nên tươi tắn, đặt hai muỗng nhỏ vào tủ lạnh trong 15 phút trước khi đặt chúng lên mí mắt của bạn. Việc này không mấy dễ chịu, nhưng lạnh sẽ làm mắt của bạn sáng lên bằng cách kích thích vi tuần hoàn. Nhưng hãy tiếp tục sử dụng huyết thanh đường viền mắt LUMINESCE càng sớm càng tốt để đạt được kết quả ổn định.

Liên hệ với chúng tôi theo các kênh sau nếu bạn muốn kinh doanh hoặc sử dụng sản phẩm:

🌱Website:
🌱Fanpage:
🌱Youtube:
🌱Sản phẩm Luminesce – Mỹ phẩm công nghệ tế bào gốc:
🌱Sản phẩm Instantly Ageless – Xóa bọng mắt, nếp nhăn:
🌱Zalo Nguyễn Văn Viên: 0977 248 028
🌱Facebook:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *