🌱Sản phẩm Luminesce – Mỹ phẩm công nghệ tế bào gốc:

Jeunesse Việt Nam – Mỹ phẩm công nghệ tế bào gốc Luminesce – Cấu tạo và cơ chế hoạt động của làn da – Part 1

2 mét vuông: đó chính là tổng diện tích bề mặt da của quý vị. Và đó cũng là bộ phận lớn nhất của cơ thể đồng thời cũng là bộ phận nặng nhất, có trọng lượng từ 3 đến 4 kg ở người trưởng thành, đây cũng là bộ phận có tốc độ tái tạo nhanh nhất: mỗi ngày có 30,000 tế bào chết đi và ngay lập tức được thay thế. Da của chúng ta sẽ được tái tạo hoàn toàn sau 21 ngày. Da của chúng ta là một cỗ máy chính xác một cách kinh ngạc! Nó gồm có 3 lớp liên tiếp, mỗi lớp có những chức năng riêng biệt: Lớp biểu bì; Lớp hạ bì; Lớp dưới da
Lớp biểu bì là lớp gần như chống nước hoàn toàn, nên là như thế: vì nếu như không phải như thế, có lẽ chúng ta sẽ chết đuối khi đi tắm! Nó chứa phần lớn là melamin, một dạng sắc tố giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, theo sau đó là một loại tế bào đặc biệt gọi là “keratinocytes” phóng thích ra một chất giống xi-măng, tạo thành một “màng chắn” trên bề mặt da.
Lớp hạ bì hình thành giữa lớp biểu bì và lớp dưới da nó có nhiều mạch máu, và nó có nhiệm vụ nuôi dưỡng lớp biểu bì, nó có trách nhiệm làm cho da đàn hồi, nhờ vào các sợi elastin, và bền chắc, nhờ vào các sợi collagen. Nó còn chứa “glycosaminoglycans” hoạt động như một miếng xốp, giúp da giữ nước.
Lớp dưới da là lớp sâu nhất của da. Nó chứa các tế bào mỡ để lưu trữ chất béo, khiến lớp dưới da như một nguồn năng lượng dự trữ. Có tác dụng như một nguồn nhiệt, hấp thụ lực sốc, và bảo vệ chúng ta khỏi cái lạnh bằng sự cách nhiệt.
Da của chúng ta là một bộ phận linh hoạt, có khả năng tự tái tạo, và tự phục hồi bằng cách tạo ra các mô sẹo. Nó đại diện cho tiền tuyến bảo vệ các bộ phận khỏi những tác nhân xâm hại bên ngoài. Nó bảo vệ chúng ta khỏi các tấn công hóa học: chất dung môi, chất tẩy rửa; hay tấn công vật lý như nóng, lạnh hay ẩm ướt. Da còn giúp bảo vệ ta khỏi các vi sinh vật. Da của chúng ta còn có các tuyến mồ hôi, tiết ra mồ hôi khi cơ thể chúng ta quá nóng. Mồ hôi sẽ làm mát cơ thể chúng ta bằng cách bay hơi từ bề mặt da. Da của chúng ta còn thể hiện cảm xúc: nổi da gà khi chúng ta lo sợ, hoặc đỏ mặt khi chúng ta cảm thấy bị đe dọa. Da còn cho phép chúng ta cảm nhận môi trường xung quanh bằng việc tiếp xúc, đó là nhờ vào các đầu mút thần kinh trong da. Tính nhạy cảm của da cho chúng ta biết về nhiệt độ và cảnh báo chúng ta khỏi đau đớn hay sự va chạm. Da thông thường cần các sản phẩm vệ sinh tinh tế, nhẹ nhàng làm sạch làn da, giữ gìn sự rạng rỡ và khỏe khoắn. Ngay cả khi loại da này không thiếu sự cần thiết để phục hồi, nó cần phải được làm sạch, bảo vệ và dưỡng ẩm mỗi ngày.

Liên hệ với chúng tôi theo các kênh sau nếu bạn muốn kinh doanh hoặc sử dụng sản phẩm:

🌱Website tập đoàn Jeunesse:

🌱Fanpage Jeunesse Việt Nam:

🌱Youtube:

🌱Sản phẩm Reserve – Sửa chữa DNA&Gen, trung hòa gốc tự do, trung hòa máu axit:

🌱Sản phẩm RevitaBlu – Tế bào gốc cho tủy xương:

🌱Sản phẩm Finiti – Kéo dài Telomere – Trẻ hóa tế bào:

🌱Sản phẩm Luminesce – Mỹ phẩm công nghệ tế bào gốc:

🌱Sản phẩm Mind – Dành cho não bộ:

🌱Sản phẩm AM&PM – Năng lượng, dưỡng chất cho tế bào – Mở Gen trẻ hóa – Tắt Gen lão hóa – Đặc biệt tốt cho người mất ngủ kinh niên

🌱Sản phẩm Zen Bodi – Đốt mỡ – Kiểm soát cân nặng

🌱Sản phẩm Instantly Ageless – Xóa bọng mắt, nếp nhăn sau 2 phút:

🌱Facebook:
🌱Hotline – Zalo Nguyễn Văn Viên: 0977 248 028

🌱Đăng ký thành viên để mua hàng giá gốc – chính hãng tại đây:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *