Hướng dẫn trồng cây trầu bà vô chai nhựa hút tài lộc không trồng thì phí quá

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.Cây Trầu Bà có tên khoa học: Epipremnum aureum) là một loài thực vật có hoa trong họ Ráy (Araceae). Cây trầu bà có nguồn gốc từ đảo Solomon, nguyên sinh ở Indonexia, ngoài tên gọi Trầu Bà cây còn có các tên gọi khác như: Vạn Niên Thanh leo, cây sắn dây Hoàng kim, Thạch Cam Tử, Trầu Ba Vàng, Hoàng Tam Điệp…Cây có khả năng hút được khí độc từ máy vi tính, loại bỏ chất gây ung thư formaldehydes và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác, là loại lọc không khí rất tốt. Cây Trầu Bà có ý nghĩa phong thủy mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an. Cây phù hợp để phòng khách, trang trí sảng, treo của sổ, hiên nhà, quán nhậu, quán cà phê hoặc để bàn làm việc.

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÁCH CHĂM SÓC CÂY TRẦU BÀ
Cây Trầu Bà có đặc điểm là cây thân thảo dạng leo, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh, có loại xanh toàn phần, có loại có những đốm vàng trên lá, vàng nằm rải rác trên phiến lá, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo.

Cây Trầu Bà rất dễ sống và có tốc độ phát triển và sinh trưởng nhanh ở trong điều kiện bóng râm là loại hút nhiều nước hay là thích nước và cây Trầu Bà có thể trồng thủy sinh.
#caytrauba #trongcaytrauba #phongthuytuoingo

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/kinh-doanh/

21 Comments

 1. Tốp 5 Tò Mò
 2. DJ MaTUrE
 3. Nguyễn Sơn Vlog
 4. DC Bình
 5. Nấu Món Ăn Ngon
 6. Una Lubna Story
 7. DiY Chat Cuộc Sống Canada
 8. the 4BLEGEDES
 9. Bash Art12
 10. Fairy Channel
 11. Josefina Nunes
 12. George Tsiplakis
 13. Pomar Silvano
 14. Ana Marchioretto
 15. Gà Gamer
 16. ARPI's Hairstyles
 17. channel gado-gado
 18. Мистер Тёмыч
 19. Rubster760
 20. DEKDONSAK
 21. Deanie Bartolay

Leave a Reply