Không có để bạn có thể đấu điện điều hòa 2 chiều từ dàn nóng ra dàn lạnh theo thứ tự 1,2,3,4 một cách chính xác. Video này tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước nối dây điện điều hòa 2 chiều từ dàn lạnh ra dàn nóng theo đúng thứ tự nhanh nhất.
Xem Thêm: Hoặc gọi sửa điều hòa tại Hà Nội. 0969 756 783.

#noidiendieuhoa #daudiendieuhoa #dientudienlanhvietnam
Trường hợp mà chúng tôi muốn đề cập đến ở bài viết này là một trong những trường hợp đấu nối dây điều hòa phổ biến nhất hiện nay. Để bạn có một cách nhìn trực quan và dễ dàng liên tưởng nhất thì bạn có thể tham khảo cách nối dây điện điều hòa bên dưới đây hoặc bạn có thể nhìn vào sơ đồ đấu nối mạch điện điều hòa được in trên vỏ của cục nóng.
Đối với các dòng máy điều hòa 1 chiều, thì trong hộp điện trên dàn lạnh thường có 4 đầu dây (như hình ảnh bên dưới đây) lần lượt từ trái qua phải là: L, N, 1, 2.
L và N là ký hiệu của 2 pha nóng và pha lạnh của dòng điện. Đây là đầu dây nguồn nối trực tiếp từ Aptomat/ Cầu dao/ Ổ cắm.
1 và 2 là ký hiệu của 2 dây cấp lốc điều hòa. Hay nói theo một cách khác là ký hiệu của 2 đầu dây cấp nguồn cho cục nóng bên ngoài. Dây này thường được bó chặt với ống đồng và dẫn ra phía bên ngoài và được kết nối với 2 đầu dây tương ứng của cục nóng.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://otrasnoviaxeiro.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

nguyễn công hoan sk 2014 October 12, 2019 at 7:16 am

Cho e hoi chut ah nha e co con dieu hoa daikin hang bai khi moi chay cuc nong keu ma khi du lanh thi ko keu nua la bi sao vay

Reply

Thuy Dothuthuy October 12, 2019 at 7:16 am

A huong dan rat chi tiet va y nghĩa cam on a ,hy vong a co video tiep theo

Reply

Van Thanh Nguyễn October 12, 2019 at 7:16 am

2 chiều là ntn a còn 1 chiều nữa a

Reply

Hải Nguyễn văn October 12, 2019 at 7:16 am

Nhà e panasonic 2 chiều bi mat nguồn chân 4 từ dàn lạnh thì xử lí sao ạ?

Reply

Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam October 12, 2019 at 7:16 am

Chào tất cả mọi người Kênh của mình hướng tới là hướng dẫn cơ bản cho tất cả mọi người dùng những cách sử lý cơ bản. Chứ không phải để dành riêng cho anh em thợ. Một số hướng dẫn của mình có thể khiến anh em thợ. Những người trong nghành nghề khó chịu. Vì không được thêm việc & Không kiếm thêm thu nhập bởi mọi người có thể sử lý được qua những hướng dẫn của mình. Rất xin lỗi và mong mọi người thông cảm. Nhưng tôi cũng muốn mang cho những người đam mê muốn tự mình sử lý được những việc cơ bản nhất lẽ ra họ làm được. Vậy nên điều tôi mong muốn nhất là được sự ủng hộ của mọi người. Hãy chia sẻ để kênh của mình phổ biến hơn. Nếu Kệnh của mình đạt được 30.000 Người đăng ký. Mình Hữa Mỗi Ngày Dành 1 Giờ Để Phát trực Tiếp Hướng Dẫn Và Trả Lời Các Câu Hỏi Của Mọi Người.

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *