Hướng dẫn lắp ráp tủ bán bánh mì 4 mặt xếp gấp gọn tiện lợi#3TRÊNTABTHỊNHHÀNH

Ngày nay việc bán hàng rong ngoài vỉa hè bằng những quầy bán hàng lưu động không còn xa lạ gì với bạn nữa, nó ngày càng được cải tiến va gần gũi với chúng chúng ta ở cách thiết kế sinh động, độc đáo.
Mô phỏng ý tưởng từ chiếc xe như hình chiếc cánh dơi có các cánh nhằm che mát, tạo bóng mát cho người ở cạnh nó. Từ việc mô phỏng đó Thiên Phúc chúng tôi đã cho ra đời một mẫu xe bán bánh mì MỚI, ĐỘC – LẠ và thu hút khách hàng ở cách thiết kế hiện đại, sinh động, 2 mặt bên và mặt trước – sau đều có các bệ xếp mái che có khóa rất tiện lợi, nó linh động trong mọi trường hợp và có thể che mưa che nắng cho bạn dù bất kỳ nơi đâu.
Thiên Phúc đã xây dựng mẫu mới này dựa trên ý tương từ nhu cầu sử dụng của khách hàng và đã cho ra thị trường nhiều mẫu xe bán hàng lưu động sịn sò, xinh xắn.Được gia công toàn bộ từ khung sắt ốp tôn sơn đen mặt bàn inox, tỉ mỉ trên từng miếng dán decan tone cam xinh xắn thu hút ánh nhìn của khách hàng.
Còn chần chờ chi nữa hãy đến ngay Thiên Phúc đặt ngay Xe bán bánh mì MOUNTAIN DAMILI để được nhận chương trình khuyến mãi yêu thương ngây ngất nhé khách!
#xebanhmigiare,#xebanhmidep,#xebanhmibanginox,#quaybanbanhmi,#quayinoxbanbanhmi,#muaxebanhmi,#tubanbanhmi,#quaybanbanhmi,#dongtubanbanhmi,#quaybanbanhmigiabaonhieu

=============================================
CÔNG TY TNHH SX KINH DOANH XNK THIÊN PHÚC
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, F5, Q11, TP.HCM
Email: baogia.thienphuc@gmail.com
0901.36.2191
Thời gian làm việc:
8h – 17h30 (Thứ 2 – Thứ 7)
Website:
Admin: linhtran.thienphuc
Xem thêm mẫu tại:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply